Framgia Inc.

Framgia Inc.

Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Framgia Inc.

Công ty này có thù gì với 1 số công ty khác mà cv chỉ cần đã từng làm cho công ty xxx yyy zzz là bị reject cv nhỉ?

- Bài test tào lao, đánh giá năng lực ứng viên không đúng.

Công ty lợi dụng văn hóa yêu nhật bản của mấy thằng OTAKU để dụ mấy đứa intern lương như cc, mình từng phỏng vấn intern bên sun và bộ phận HR hỏi mấy câu xàm lz. ex : phỏng vấn làm lập trình viên mà hỏi mấy câu của leader như dự án bị thế này thế nọ, em xử lý ra sao. Đm intern còn chưa làm đm đi hỏi mấy câu của leader,PM. Đã vậy còn hỏi thêm là em có muốn học thêm ngôn ngữ nào không(mình PV PHP) thì đm tui kêu là học nodejs đụ má nói chuyện lòng vòng mấy con mẹ kêu mình không có lập trường đủ kiểu đmm. còn bộ phận phỏng vấn technical thì mình đánh giá là ổn áp, không có xàm lz như mấy con HR hãm lz ở SUN*. Đã vậy mình còn bị bùng kèo . Cụ thể là việc con HR đã kêu với mình là pass bài pv nhưng 1-2 ngày sau thì lại gửi mail trả lời là xin lỗi vì em không đủ khả năng với cty. ĐỤ MẸ, làm HR có tâm xí đi chứ, đm mấy chị HR bên đó nếu coi được cmt này thì chấn chỉnh lại đạo đức nghề nghiệp dùm em cái. mấy bà PV hỏi đâu đâu, hỏi vậy thì tui đi làm leader mở cty cmnr chứ xin cty mấy chị làm c c gì. còn tiêu chuẩn thì quá cao, pv intern mà như pv freher. đm né gấp

cho em hỏi mức lương thực tế của BrSE ở Đà Nẵng ạ

Các bác cho em hỏi vị trí brse bên nhật có nhận người chưa có kinh nghiệm brse không (tech OK, tiếng nhật tương đương n2) và khi vào có được các training không(khoảng 1 tuần để quen với cách thức làm việc)

apply cv 2 tuần trước, giờ ko thấy reply mà thôi reply chắc cũng reject chứ ngó bộ coi review chắc cũng đì lên xuống

Vào đây chén gái là chính, ms chén được em Linh làm BrSE sinh năm 94

Review chân thực: 4 vòng: CV > Test > Technical > HR. Mình test được 30/40, technical pass, hr failed. Có lời khuyên ae như sau: HR hãm thôi rồi. Hỏi: Do dịch, công ty nợ lương 3-6 tháng em cảm thấy sao (tính hỏi e uống nước hay gì để sống). Rồi khi làm xong trước hết các task được giao, đồng đội k có ai cần support thì các bạn có làm thêm công việc ở ngoài hoặc ngồi chơi em cảm thấy sao. Rồi hỏi tình yêu, tình bạn khi ảnh hưởng tới công việc má quỳ. Và mình đã trượt. Công ty để HR làm 1 vòng cuối là ae hiểu nó hãm như nào rồi. HR là đã phải sàng lọc từ đầu chứ k phải là để chốt chặn sau khi vượt qua hàng tá thời gian làm các vòng trước. Trước có thấy ae nhắc nhưng mk nghĩ k tới nỗi mà giờ mới trải nghiệm hãm thôi rồi. Mất thời gian 2 tuần chờ qua các vòng

mình tính apply sang đây, không biết bác nào đang làm công ty này cho mình xin cái review công tâm với ạ. Đọc nhiều review thấy tiêu cực quá :(. Mình ở Đà Nẵng cho mình hỏi về môi trường làm việc, benefit thế nào ạ

Chào mọi người, mình tính phỏng vấn công ty này. Không biết công ty này lương lậu thế nào, chế độ ra sao ạ? Mình mới dính một công ty tệ nên đang tính nhảy lúc còn làm thử việc.