Framgia Inc.

Framgia Inc.

Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Framgia Inc.

Cái công ty nghèo vl ra, trả lương cho leader = lương fresher bên ngoài, lương senior khéo cũng = low middler bên ngoài thôi. Mấy ông sếp Nhật thì suốt ngày nói đạo lý, bảo tiền k phải là tất cả, xàm lz thật. Nhưng mà được cái môi trường, văn hoá cty ok, ai muốn lương thấp ổn định thì cứ vào thôi

Công ty đăng job ảo ai quen biết "nịnh" thì nhận vào, mở ra phỏng vấn chỉ để tỏ ra dân chủ nhưng thực chất là đã nhận sẵn người rồi. Tôi có cô bạn đi phỏng vấn sau khi bị nghỉ công ty cũ vì áp lực mà đến đây thấy đủ điều kiện đáp ứng theo yêu cầu công việc đăng trên mạng mà xong cứ bảo không được. Trong khi người khác học cùng lớp hẳn hoi lại trình độ như nhau lại được nhận. Nên mong các bạn đừng vào đây kẻo mất thời gian.

Gửi các em Intern, Intern là khoảng thời gian để các em tích tụ kinh nghiệm làm việc, để có cơ hội xác định lại định hướng nghề nghiệp, là cột mốc quan trọng nhất để trang điểm chiếc CV của mình để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng cho nên việc các em làm Intern ở đâu đóng vai trò rất quan trọng ở vòng Scan CV, có rất nhiều bạn nuôi cái suy nghĩ kiểu "zời, mài đ*t ở đây 1 năm, rồi sau đó có thể Apply vào các vị trí yêu cầu trên 1 năm kinh nghiệm ở nơi khác, không có đâu mấy em nhé, đừng tưởng HR nơi khác dốt, công ty này chạy dự án gì, dùng techstack gì thì họ biết hết, HR những công ty khác có hẳn từng Process khác nhau cho từng ứng viên từng làm việc từ các công ty khác nhau nhé, có bạn Process 1 vòng, có bạn Process đến tận 4 vòng (bên tuyển dụng họ vẫn châm chước "để xem xét"), đấy là chưa nói đến vòng Culture Fit và cũng đừng có nghĩ rằng HR không biết môi trường văn hóa làm việc ở công ty mà các em làm Intern như nào. Đừng có lo sợ không kiếm được Job sau khi ra trường mà Apply càn mấy em ạ

Gửi các em Interns, Thời gian các em làm Intern rất quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp sau này, vì lúc các em đi ứng tuyển nơi khác họ cũng Scan CV các em đã làm ở đâu, văn hóa nơi đó như nào để chọn ra ứng viên thích hợp, nên các em đừng nuôi cái tâm lý hoang mang lo lắng vì không kiếm được việc sau khi ra trường mà nhắm mắt Apply vào đây rồi nhịn đấm ăn xôi, không học hỏi được gì, ăn mấy đồng Intern, ngồi cho đủ 12 tháng rồi sau đó Fill vào CV là đã có 1 năm kn làm việc và tự suy diễn rằng sẽ Apply được chổ khác các vị trí 1 năm+, đếch có đâu mấy em, họ thà tuyển một đứa từng Intern ở mấy cty có tiếng trên toàn quốc hoặc nội thành, chứ chẳng tuyển "Intern công nhân" ở một cái xưởng đâu mấy em, mấy em đừng nghĩ cty khác không biết ở xưởng này có dự án gì dùng techstack gì và các em đã học gì từ mấy dự án đó, tuyển dụng k công bằng như mấy em nghĩ đâu, có từng bài test và process khác nhau cho từng ứng viên từng làm intern ở các công ty khác nhau nhé, có bạn process 1 vòng là có offer hẳn, có bạn cần đến tận 4 vòng mà vẫn rất phân vân có nên gửi offer k (châm chước đấy nhé). Suy nghĩ cho thật kỹ nhé ^^ Cho 5 sao tránh gạch đá từ cty bạn

Cty tài chính khó khăn, nên bữa tuyễn cả đống dev frehser cho cố vào, x rồi trainning đã ko có dự án nên cho out hết, cảm thấy mất thời gian.

- Công ty trả lương thấp, họp hành trao đổi về quyền lợi chỉ để làm màu cho có hay để đàn áp tư tưởng bằng những câu hỏi hoặc dẫn chứng vô lý gây bức xúc - ngoài thời gian làm việc thoải mái, phúc lợi trên các bài đăng tuyển dụng với tôi chỉ là làm màu

làm được hơn 2 năm rưỡi kinh nghiệm Đánh giá công ty giờ giấc thoải mái linh hoạt 7h45 - 8h45 đến 16h45 - 17h45 Phúc lợi ok đầy đủ không thiếu cái nào, tháng 6 và 12 review có thể tăng lương, có tháng 13, bảo hiểm đóng theo lương cứng :< ~4tr lương thì có vẻ bị thấp hơn mặt bằng chung, hiện tại gross 12tr tại ĐN Sếp dễ gần, đồng nghiệp trẻ văn phòng rộng, thiết bị máy tính được cấp nhưng tỉ lệ đồ cũ nhiều, ít đồ mới Tóm tắt mọi thứ rất tốt, sau vài năm làm thì trung bình mỗi kì tăng cỡ 750k thôi nên là công ty này chỉ hợp làm bến đỗ cuối cùng khi bạn có nhiều năm kinh nghiệm ở cty khác và nhảy vào cty Sun này và deal được mức lương tốt (cty này hiện tại hợp động vô thời hạn, cty cũng ko sa thải hàng loạt để cắt giảm nhân sự) Còn nếu là newbie thì đi lên lương rất lâu

Vừa nghe đứa bạn kể cty nó cho thanh lý hợp đồng thử việc 1 tuần sau tết, thông báo trước khi cho nghỉ một ngày Làm ăn thế bọn HR tuyển dụng Sun vs cty thất đức quá, trc tết sau tết & nghỉ tết thì mất hết 3 tuần rồi thì còn đâu thời gian cho người ta thể hiện trong thời gian thử việc

Ai làm qua công ty này rồi cho mình xin review về vị trí front-end với ạ. Cảm ơn.

xin review, nghe nói HR làm việc tào lao với cách tuyển dụng hãm vãi c*t ra ấy!