Mấy bác rờ víu dùm e ebs.es5 (ges.gls cũ) với.
Moi vao vai ngay ma muon nghi qua, luong thi thap ma viec thi nhieu, ko happy thi lam sao ma tru noi day.
Đứa nào xin nghỉ sớm trước đợt CHE sẽ dễ tăng nhiều hơn vì ai xin trước sẽ được trước, người xin sau sẽ không còn.
Hi all, cho em hỏi là nếu dev .net 1 năm kinh nghiệm với năng lực khá thì được 15 củ không anh em
Vô đây làm không có khái niệm OT đâu nhé, chỉ có ON thôi, lương thì thấp, mỗi lần tăng lương có mấy trăm ngàn, mà phải kêu lên kêu xuống mới cho tăng chứ im im thì mơ đi nhé. Mình làm hồi trước ở Bu17 Đà nẵng. Mọa cả team ON gần 1 tháng, mà còn bị Buler chửi như chó. Buler thì chỉ thích được thằng khác nâng bi, bợ đít thôi, có thêm 1 thằng PM chuyên dìm người khác để lấy lòng Buler. Mình ghét bỏ luôn fsoft ra các cty khác làm thấy lương cao và thơi gian thoải mái hơn. Chỉ có đường cùng mới vào fsoft thôi.
Fsoft có range cho PM1, PM2, PM3 không? Ai biết không?
Submit xin nghỉ việc resign là tăng lương bèo nhất 50%, đua nhau xin nghỉ ầm cả lên và được lương cao. Chỉ tội 1 số người cống hiến trung thành, làm 5-10 năm lương không cao bằng người xin nghỉ việc để hét tăng mới ở lại. Bất công cho ai trung thành cống hiến.
Các bạn nên nhớ 1 điều là cho dù fsoft có hào nhoáng bao nhiêu, hay quy mô thế nào và doanh thu khủng tới đâu, thì bản chất của fsoft vẫn chỉ là gia công. Nguồn thu duy nhất là từ các dự án trong và nước ngoài, dự án lớn thì nuôi quân lâu dài và ngược lại dự án nhỏ thì người ra và là chuyện thường. Một khi đã là gia công thì các bạn ko thể mong đợi lương cao như các cty product dc. Tiền thì sẽ chỉ chày vào 1 bộ phận Fsu director và BULs thôi, nên các bạn khi đã vào thì hãy chấp nhận. Điều duy nhất mình cảm thấy có lợi khi vào fsoft là CV sẽ có phần đẹp hơn và cạ sát kỹ thuật dc nhiều hơn. Nên cho dù các bạn có vào đây đánh giá tệ ntn thì nó vẫn sống và còn sống rất lâu.
Không biết range lương DEV 5 ở FSOFT là bao nhiêu vậy các pác.
làm ở fsoft 2 năm. lương fresher 5m. lên đơn vị lên 7m. qua 2 năm lên được 8.5m. quyết định nghỉ việc và qua cty khác pv được 1000$ net. Cảm thấy tại sao mình ko nghỉ fsoft sớm hơn. :D