FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.180 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Hồi mới ra trường t cũng vào làm ở fsoft, deal 7.2m. OT sml cả năm lên được 8.5m(7.2->8->8.5 - 7/2017 dev 2, C++) mà cảm thấy không bõ lắm. -> Dứt áo luôn, ra ngoài deal 15m. Cảm thấy sáng suốt vlu =]]

Fsoft la công ty đáng để cac ban cống hiến

Em 5 nam kinh nghiem embedded, fsoft hcm noi neu vao lam thi em duoc 15 thang luong/ nam, lam autosar, khong biet 15 thang la co that ko may pac.

Công ty này có thằng Phạm Quang Phúc bu fsg ss2 ng* chết cha chết mẹ con mẹ nhà nó, nó ng* hết phần chó mẹ nhà nó. Dự án ngon vcl vào tay nó kh cancel luôn. Nhục vcl mẹ nó ra. Còn ăng ẳng cướp tiền fcoin của anh em. Nhục như *** mẹ nhà nó.

Thành thật khuyên các anh em nào mới tốt nghiệp đừng vào fsoft với dạng fresher. Họ chẳng đào tạo được các bạn gì đâu ngoài lời cam kết hứa hẹn. Lương thì cực kì bèo nhèo mà còn vướng cam kết làm 1 năm. Tôi và rất nhiều bạn khác đã chịu cảnh này thẩm chí có tăng rank hay CHE cũng không lên nổi lương bằng bạn bè ở cty khác.

Sao thay ai len day cung chui cty vay troi. Fsoft quan 9 sao thay nhan vien luc nao cung tu tap uong cafe tan doc trong gio lam. Sang 9h vao quay qua quay lai 11h di an com, ng* toi 13h, 14h xuong cafe toi 15h len xong xam xi toi 17h roi cuon goi ve. Suong vay ma doi luong cao sao co may che, may che chui cong ty thi cung phai nhin lai minh chu.

FS là 1 thế giới khác, khác hoàn toàn với tất cả các công ty còn lại, vì thế bạn sẽ học được nhiều điều khác biệt ở đây, đó là: bợ đít học, chém gió học, thủ *** học, tẩy não học, OT học, nhức đầu học... Người có vợ sẽ bỏ vợ, người ko cần vợ ko cần người yêu nữa vì có những cái học ở trên.

Anh em đang làm fsoft out ra vô lại thì lương tăng nhé, nhiều anh em trong này comment cũng đúng đấy, chứ ở lâu thì có cạp đất mà ăn nhé

Cần nâng cấp quà tết. Quà năm ngoái 300k mà cho toàn chén mẽ không. Năm nay cho tiền hoặc 1 ngày lương cho nó thiết thực

May cai package P5, P6 khong biet tinh ra thi thu nhap moi package la bao nhieu mot nam vay may bac.