Em ở yên đây đợi c TAC máu lạnh april chỉ em tips chuốt bút chì khong nhọn 🥰 em chuốt có mấy cây bút chì cho hsinh em thoi á mà chỉ la làng "nó rất nguy hiểm, c lo sợ vô cùng, c thất vọng về em" :))) ráng chỉ e chuốt bút chì k nhọn em mới nể c
Nghe nói quản lý ngày một xuống cấp nhưng ko tin, giờ thì tin r. Manager hay quá nên phụ huynh họ cho con nghỉ học quá trời. Cố lên cty ơi, học sinh sắp nghỉ hết r, đặc biệt là eng. Những cấp trên "không làm" tạo ra những cấp dưới "đòi có ăn", những cấp trên yếu nghề tạo ra những cấp dưới non nớt. Từ manager tới giáo viên tới những nhân viên bộ phận khác, nói tiếng anh dở kinh khủng, xúc phạm người nghe, tiếng anh thì để người Việt dạy, chỉ có 1 người nước ngoài, con của người ta cần học accent mà trời. Dạy giỏi quá học sinh drop không. Chưa kể đến 6:30 bắt đầu học nhưng 6:35 giáo viên vẫn ngồi ăn ở dưới, trong khi lương tính từ 6:30. Mình còn nghe các bạn TA kể TA 6g20 vô bị chửi đi trễ, vậy mà giáo viên 6g35 còn ngồi ăn. Tới mấy bạn LA, mình k biết cty thuê mấy bạn này làm gì mà tận 4-5 người. Đi làm thì ngồi coi điện thoại, tám, xong ăn, có làm gì ngoài liên hệ cho phụ huynh đâu. Nhiều lúc ồn ào đến mức học sinh complain với giáo viên ở bên ngoài ồn quá k học được. Vừa rồi còn nghe đâu LA chê 1 bạn giáo viên có tâm đã làm được 4-5 năm, LA ko muốn làm việc chug với bạn giáo viên đó và cách manager giải quyết là cho bạn giáo viên ấy nghỉ việc. Những LA vô dụng thì ko chỉnh đốn, ko đuổi nhưng lại đuổi giáo viên dù giáo viên ko hề làm gì sai. Nói tới đây là biết manager không có tầm nhìn, ko biết quản lý, k biết cách làm việc tới mức độ nào rồi. Thật sự khá thất vọng về cty, hết hợp đồng chắc sẽ ko dám ở lại
Cái công ty gì mà nghèo từ hiểu biết tới vật chất luôn. Nghèo đến nỗi mái nhà dột mưa ngập sàn luôn nhưng k sửa, còn nhiều phòng trống nhưng k đổi phòng, nhất quyết bắt TA lau cho bằng được. Rồi nghèo đến nỗi tiếc từng cái marker, bắt TA phải LỤC THÙNG RÁC để lấy marker, trước mặt HR thì chối, k nhận bắt TA lục thùng rác. Gian dối từ cấp trên đến cấp dưới :))) máy in hỏng cũng k sửa, mà đổ lên đầu TA chửi. Bth bắt TA sửa máy in luôn, k sửa thì complain với TAC 😅 nghèo thì thôi nhé luôn ạ
Thật sự ban quản lý ngày càng tệ, làm việc không hiệu quả và đổ lỗi cho cấp dưới. Ban quản quản lý và các anh chị leader, từ trẻ tuổi đến lớn tuổi, KHÔNG CÓ KỸ NĂNG QUẢN LÝ, không có kỹ năng giải quyết vấn đề. Làm việc ở đây là một trải nghiệm tệ, nhưng thôi xem như bài học vậy!
Cảm thấy E2 hiện tại không còn màu sắc của ngày trước. Thời team nhân sự cũ (chị Ngọc, Nhi, chị Thùy, Ngân, Uyên) của vài năm trước rất dễ thương và có tâm, tuy cũng là team trẻ và làm việc cũng có lúc này lúc kia, nhưng thật sự rất ổn và quan tâm đến nhân viên. Còn từ lúc thay đổi team nhân sự xong mình thấy công ty đi xuống hẳn, tuyển dụng đầu vào không còn kỹ như trước nữa mà chỉ tuyển cho đủ người rồi vô không đc thì đuổi, rất lộn xộn. Bên trong thì quản lý ngày 1 đuối sức khi phải giải quyết quá nhiều những thành viên vừa mới vừa không được việc. Vậy thì công ty trở nên như hiện tại cũng dễ đoán được mà. Riết rồi như cái chợ :( Tiếc cho 1 chiếc brand tuy nhỏ mà đã từng có võ.
Kh ngờ công ty seeding lộ liễu thật sự, tự vô đánh giá mà đọc cái biết seeding liền luôn á 🙂 giả trân vậy trời, non
Công ty bị review chê thì nhân viên liên tục lên review 5 sao để seeding kèm với những dòng văn thảo mai, giả tạo vô cùng!
Tôi đưa các con tôi đến nhờ tư vấn, Nhưng nhân viên không hề chuyên nghiệp. Đầu tóc rối xuề xoà, và MANG DÉP SLIDE lộ cả ngón chân đi lại trong khu vực tiếp khách hàng, tác phong không lịch sự. Khắp khu vực tiếp phụ huynh nghe mùi thức ăn nồng nặc rất khó chịu. Quan trọng nhất, những người tiếp tôi bị HÔI MIỆNG. Tôi không thể chịu được nếu ngồi nói chuyện với họ lâu hơn. Sẽ không quay lại. Mong ban quản lý xem và điều chỉnh tác phong, cách làm việc của nhân viên.
Nhân viên chỗ này là những con người lạm quyền, muốn làm gì thì làm mặc cho điều đó có hợp tình hợp lý hay ko. Quản lý ở đây thật sự rất yếu kém trong công việc, RẤT RẤT RẤT tệ (gì quan trọng nhấn mạnh 3 lần). Sự việc xảy ra giải quyết ko được, lý lẽ ko lại ngta xong rồi xúm nhau vote đuổi TA với GV, giỏi quá rồi, tuyệt vời luôn mấy “đứa” ơi! Cơ sở vật chất thì tệ, tệ hơn nhiều so với những trung tâm khác. Phụ huynh nào có ý định cho con học ở đây nên cân nhắc lại nhé! Tiền thì đóng nhiều nhưng nhận lại ko được bao nhiêu đâu.
Cái công ty vô lý không chịu được. Vô cớ đuổi việc giáo viên và TA, go manager làm khó và nói k lại lý lẽ của giáo viên (Bắt lỗi giáo viên nhưng giáo viên không đồng ý và tranh luận chứ không phục tùng) Nên nói giáo viên thái độ, ép giáo viên nghỉ. Ops (bao gồm learning advisors và quản lý thiết bị) vote cho TA và giáo viên nghỉ nên công ty ép TA và giáo viên nghỉ việc. Ops lấy quyền gì mà vote?? TA Làm việc với giáo viên và hai bên đều hài lòng khi làm việc với nhau, nhưng ops ghét nên vote nghỉ, manager cũng nghe lời ops ép nghỉ luôn. Hỏng biết ops làm việc cho manager hay manager làm việc cho oóp, hay đuổi hết mẹ giáo viên với TA r tự vô dạy luôn cho r :)))