Everest Education

Everest Education

Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Everest Education

Mấy má bị cho nghỉ xong cay cú lên viết comment tưởng phim cung đấu không á =))))

Ui là trời, gần 35 cái review do 2 bạn nhân viên vừa nghỉ việc tại E2 do performance và attitude kém, cảm thấy bất lực nên lên đây viết 35 cái review, các bạn thật là rãnh rỗi và có thời gian =))) Chả có ai hoàn hảo nhưng các bạn xem lại mình đi, ngôn từ các bạn dùng để nói về công ty, về quản lý của mình, về đồng nghiệp của mình sau khi các bạn nghỉ. Bản thân mình thấy các bạn nên nghỉ sớm là đúng rồi nha :D

Khánh Linh LC ops Phú Mỹ Hưng nếu thấy lương thấp và hay bị mụ Hồ Ly Trương chửi quá thì xin nghỉ chứ đừng cố chấp đi làm rồi ức chế xả giận lên đầu Teaching Assistants.

Mụ Ly Trương trùm thao túng tâm lý, nhìn mặt đã thấy gian xảo. Bet Nguyễn thảo mai nịnh bợ cho xong chuyện và được yên thân. April lính hèn đì trợ giảng chỉ được cái giỏi đi nịnh Bet Ly và giáo viên tiếng Anh. Luật gì chứ luật nhân quả không chừa một ai!

Mấy má dạy tiếng anh ở đây thay vì vô nổ banh nhà thì nên dành thời gian học lại tiếng Anh. Chuyên môn ko biết tới đâu nhưng accent dở tệ. Nông cạn mà hay khoe, ngồi nổ r vào lớp trễ bắt TA dạy. Mấy má hiểu biết hạn hẹp nhưng mà mở miệng là khoe khoang, khoác lác. Nói tiếng Anh dở hơn trợ giảng nữa, biết nhục không trời? Má nào manager tuyển vô được nể 🙂 Cty toàn thích làm bà nội không à. Người giỏi thật họ khiêm tốn, mấy mẹ ở đây tự cao tự đại nhưng quê mùa quá trời. Bên toán, đặc biệt là VIP chắc nuôi nguyên cái công ty vô dụng 😂 đi làm vô ăn xong chém gió. Vô danh tiểu tốt mà nói chuyện trên trời không à. Mấy má khác thì thảo mai khen bợ đít, sượng trân luôn. Mấy má dạy tiếng anh không thua gì đoàn di băng luôn á 🤣🤣 Học lại tiếng anh giùm cái r muốn nổ gì nổ giùm cái. Tội nghiệp phụ huynh học sinh. Bỏ tiền ra đóng để ch* mèo gì cũng vô dạy được. Có hơn ai đâu mà nổ cho dữ, ngại giùm luôn á

E2 kiểu: Giải quyết vấn đề ❌ Chửi✅ Đuổi ngang✅ K biết quản lý muốn đuổi ai đuổi^^

Cảm giác cty hội tụ mấy người khong có năng lực Ai co năng lực đừng vào đây làm nha, khuyên thiệt *cringeeee*

Everest education lúc thì như cái chợ, lúc thì ko khác gì rạp xiếc. Mọi người cẩn thận khi có ý định làm việc ở đây nha. Lương ko bao nhiêu nhưng phải chịu đựng nhiều

Quản lý giáo viên không biết làm toán lớp 3 :)))

E2 như động rắn, rắn chúa gọi tên mụ Ly Truong và Bet Nguyen 👏🏻👏🏻👏🏻