Mấy bà nội ở đây ngoài lạm quyền có làm được gì đâu?? Không biết quản lý cũng không biết dạy luôn. Học sinh học mỗi buổi có 90 phút mà chơi game hết 30-40 phút là ít. Giáo viên (đặc biệt là tiếng Anh) thì lười dạy, bắt TA dạy luôn. Chơi game học sinh toàn đoán đáp án, chơi để thắng chứ không thật sự học được gì. Thật sự 90 phút không biết học được gì không. Quản lý làm vậy kh thấy thất đức hả trời? Con họ đi học mà vậy không biết có tiếc tiền không. Tức giùm phụ huynh ở đây, đóng tiền quá trời mà con kh học được gì. Quả báo sau này con cái mình gánh nhé quản lý trung tâm!
Công ty hội tụ những người không có tố chất quản lý nhưng thích làm quản lý
Ly Trương và Bet Nguyễn chờ ngày nhân quả báo ứng ra hầu toà nhé
Cảm thấy bản thân quản lý không nổi trung tâm thì làm ơn tự trọng từ chức để người có năng lực lên làm thay mặc dù ai cũng biết lương ở đây rất thấp và không có thưởng như những cty khác. Đi làm chỉ để có job và tiền tiết kiệm hàng tháng trong khi làm gì cũng hời hợt rồi đổ do marketing kém. Quản không nồi nhân viên tư vấn, giáo viên và trợ giảng (này là do chuyên môn 0 điểm) rồi tự ý sa thải giáo viên lâu năm. Chất lượng giảng dạy tuột dốc không phanh cũng dễ hiểu.
Quản lý học vụ toán lớp 3 không biết dạy mà ra vẻ uy quyền. Không có giáo viên nào tôn trọng chuyên môn của quản lý hèn gì nói không ai nghe xong doạ đuổi. Viết email hù doạ giáo viên và trợ giảng “will not be tolerated” :)))) làm như mình giỏi lắm. Vào lớp cover cho giáo viên thì bắt trợ giảng dạy xong cho học sinh tự làm bài và chơi game để mình khỏi phải giảng bài :))) Làm ơn nhớ lấy điều này: Muốn ai nể mình thì phải làm được việc cái đã
Trải nghiệm đc mấy tháng ở đây chỉ thấy phí thời gian. Trung tâm kém trong việc tổ chức và quản lý lắm. Bỏ tiền thuê nhân sự thừa 1 đống. Làm ko đc việc vẫn để đó, làm gì ko biết. Hay nghĩ lương thấp còn trả nổi. Làm việc dưới trướng công ty như này thấy ko an tâm cũng ko chuyên nghiệp, ko học hỏi đc j, trừ mảng học thuật (tôi ko làm mảng này nên ko biết) thì ko có ai đáng được học hỏi
Công ty này ngậm máu phun người kinh khủng luôn Nói chuyện thì bợ đỡ nhau thảo mai Những người làm ở đây bully là giỏi
Người ta nói làm ngành giáo dục phải vừa có tài vừa có đức, nhưng em thấy những người làm việc ở đây không có cả hai. Ở cơ sở khác em kh biết nhưng ở PMH thì vừa không có tâm lại còn không có tầm. Quản lý thì kém, có thể là kh biết quản lý luôn. Có chuyện là chửi nhân viên public, rồi nhân viên bị chửi lại đi chửi người bộ phận khác y chang. Chủ nào tớ nấy? Cuối cùng những người làm intern hoặc part-time phải nghe chửi dù không có lỗi và không đáng. Môi trường làm việc thì cực kỳ toxic. Người này tụm năm tụm bảy nói xấu người kia, trước mặt niềm nở, ăn chung uống chung nhưng sau lưng đặt điều nói xấu lẫn nhau, đem người khác làm trò cười, những trò đùa vô cùng thiển cận. LA và PC thì cả ngày ăn, chơi, tám. Lúc nào cũng tụm lại nói xấu mọi người, rất toxic. Hơn nữa là không hề chuyên nghiệp. Trung tâm dạy học nhưng không khác gì cái chợ. Giáo viên thì còn 4 phút nữa tới giờ dạy mà vẫn nấu mì ăn????? Những vấn đề thế này thật sự không biết phải nói với ai, vì Manager cũng vậy luôn, và không biết quản lý, không hiểu tại sao lên được chức này, chắc là do trả lương ít nên ráng thuê 😆
Quản lý học vụ kém cỏi thế nào thì thuê quản lý trợ giảng thiếu trình độ đến đấy. Từ ngày tuyển quản lý trợ giảng mới, các sinh viên trợ giảng nghỉ nhiều vì quản lý trợ giảng thiếu kinh nghiệm và cách nói chuyện rất mỉa mai thái độ. Quản lý các bạn sinh viên không có tâm, luôn nịnh nọt giáo viên tiếng anh cũng như quản lý và nhân viên trung tâm sợ mất lòng trong khi bản thân mình lại đi đì các bạn sinh viên còn đang đi học. Làm quản lý nhưng trình độ và thái độ quá kém cỏi nên sinh viên không ai tôn trọng. Cứ tinh tướng cho rằng sinh viên vào đây làm là cần tiền nên có quyền đì và sai vặt trợ giảng còn hơn ôsin.
Quản lý học vụ từ VUS qua còn non và cách quản lý thiếu chuyên nghiệp. Thuê giáo viên người Việt dạy tiếng Anh accent quá nặng giọng Việt. Giáo viên đi làm lười biếng ngồi ăn đến khi lớp đã bắt đầu rồi mà vẫn ì ạch ngồi ăn và nói chuyện bên dưới để trợ giảng dạy đầu lớp. Chả trách sao mà học sinh tiếng anh nghỉ nhiều. Các lớp toán bằng tiếng Anh gánh thu nhập chính của cả trung tâm nhưng quản lý học vụ (Academic Manager) lại dạy tiếng Anh??? Quản lý trung tâm (Center Manager) sẵn sàng chi tiền mua đồ ăn cho nhân viên nhưng bút viết bảng lại chi li tra hỏi mỗi khi giáo viên nhờ trợ giảng xuống lấy bút. Tiền học phí phụ huynh đóng vào thì cao mà không đầu tư cơ sở vật chất, đến cả cây bút viết bảng mà phải tra khảo trợ giảng và bơm lại mực (không biết có bơm không nhưng viết không ra mực). Tiền học phụ huynh đóng vào dùng để chi trả cho những nhân sự không cần thiết và không có trình độ suốt ngày ngồi lướt tiktok, ăn và đánh giá giáo viên. Quản lý trung tâm vừa bất tài vừa lười biếng và lạm quyền nên trung tâm ngày càng đi xuống cũng là điều dễ hiểu.