Everest Education

Everest Education

Ho Chi Minh
1.8

Nghe nói quản lý ngày một xuống cấp nhưng ko tin, giờ thì tin r. Manager hay quá nên phụ huynh họ cho con nghỉ học quá trời. Cố lên cty ơi, học sinh sắp nghỉ hết r, đặc biệt là eng. Những cấp trên "không làm" tạo ra những cấp dưới "đòi có ăn", những cấp trên yếu nghề tạo ra những cấp dưới non nớt. Từ manager tới giáo viên tới những nhân viên bộ phận khác, nói tiếng anh dở kinh khủng, xúc phạm người nghe, tiếng anh thì để người Việt dạy, chỉ có 1 người nước ngoài, con của người ta cần học accent mà trời. Dạy giỏi quá học sinh drop không. Chưa kể đến 6:30 bắt đầu học nhưng 6:35 giáo viên vẫn ngồi ăn ở dưới, trong khi lương tính từ 6:30. Mình còn nghe các bạn TA kể TA 6g20 vô bị chửi đi trễ, vậy mà giáo viên 6g35 còn ngồi ăn. Tới mấy bạn LA, mình k biết cty thuê mấy bạn này làm gì mà tận 4-5 người. Đi làm thì ngồi coi điện thoại, tám, xong ăn, có làm gì ngoài liên hệ cho phụ huynh đâu. Nhiều lúc ồn ào đến mức học sinh complain với giáo viên ở bên ngoài ồn quá k học được. Vừa rồi còn nghe đâu LA chê 1 bạn giáo viên có tâm đã làm được 4-5 năm, LA ko muốn làm việc chug với bạn giáo viên đó và cách manager giải quyết là cho bạn giáo viên ấy nghỉ việc. Những LA vô dụng thì ko chỉnh đốn, ko đuổi nhưng lại đuổi giáo viên dù giáo viên ko hề làm gì sai. Nói tới đây là biết manager không có tầm nhìn, ko biết quản lý, k biết cách làm việc tới mức độ nào rồi. Thật sự khá thất vọng về cty, hết hợp đồng chắc sẽ ko dám ở lại