Công Ty Cp Vòng Xanh
zui zẻ bớt nóng mấy a/c ơi. Hãy tìm kiếm sự zui zẻ . rồi mn sẽ zui zẻ. Ai chửi mắng thì ta giả điếc
Đù bác nói đúng vãi, xin đc zui zẻ cùng bác
Đù Bác nói đúng vãi, tui sẽ zui zẻ cùng bác
Anh nói cho Toàn với Phi nhé. 2 em có cố gắng có cống hiến cỡ nào thì cũng bị sa thải thôi. Trong thời điểm này 2 đứa không nên giúp cty mấy vụ như này, cty dc lợi nhưng 2 đứa bị hại đó. A mà biết 2 đứa có dính dáng vào là bảo đảm 2 đứa khỏi xin việc làm ở đâu.
Quất liền anh trai ơi. Cỡ nào tụi nó cũng giúp thôi. Thằng Toàn thằng Phi hay bị mũi lòng lắm
Dị á hả. Điên khùng chuyện cá nhân lôi người khác vào
Review nhảm nhí, dislike
Công ty chính sách tệ vl.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like nha
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình đã làm đây được 2 năm, Nơi đây vẫn là nhà mình, vẫn là các anh em mình đang làm ở đây. Các bạn trẻ xin đừng buôn lời cay đắng, buôn bán kinh doanh thì có lúc thăng lúc trầm, khó mà hoàn mỹ, Các bạn cứ xem như nơi đây là trải nghiệm của mình. Cuộc đời còn dài lắm, ngoài kia còn nhiều cơ hội, nhiều thử thách lắm, đừng vì cảm nhận của mình mà bốc đồng review theo cảm tính, điều đó chỉ càng chứng tỏ chúng ta chưa trưởng thành thôi. Thân ái.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Dạ má lội cmt rồi hãy viết nha. 1 vấn đề cứ thích nói làm nhiều lần là thế loz nào vậy
Ngta bức xúc vì bị đối xử tệ. Vì chính sách cty không tốt. Chứ cty tốt thì ngta có gì để bức xúc. Hay bạn làm được ưu ái bao che rồi nên bạn có lợi ích tốt mà review tốt.
Review nhảm, xoá giùm!
Tự viết xong tự spam dị má :)))
Đouma đụng thử vào quyền lợi m bị mất đi rồi m có nhảy dựng lên không. M đéo nuôi gđ nhưng ngta thì có nuôi gđ. Ngu mà nói chuyện sấc sược
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mạnh dạn đoán là chủ topic là chị nha. Đọc đoán được 90% là chị nào luôn. Phốt này những cái bức xúc đã nói rồi, cần xỉa xói cá nhân nào cũng đã làm hết rồi. Ai cần đọc đã đọc BOD, Lead, NV (đã và đang làm), chim lợn. Các bạn cần cty nhận sai và sửa sai. Hy vọng BOD đã đọc và làm được. Các bạn cần mấy đứa mình ngứa mắt dính phốt và xấu hổ trong cuộc sống, có rồi đấy. Cuộc sống làm gì ở đâu có công bằng tuyệt đối, cảm thấy cần lên tiếng, thì lên tiếng, CẦN ĐẤU TRANH, HÃY ĐẤU TRANH ĐẾN CÙNG. Nhưng phải biết tôn trọng người khác, ở cty là BOD lead này kia, ra khỏi cty ở đời còn là anh chị em.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Team IT, thằng Thiện, thằng Toàn, thăng Phi, thằng Du. Thằng nào đang cố gắng đẩy 5 sao lên. Ủa có sức chơi, có sức chịu. Chơi đẩy ảo à. Hèn quá nha tụi bây. Tụi bây chống mắt lên mà xem nhé
Con lợn kia tao tự nghỉ nha chứ không phải bị ép nghỉ nha, mày lấy tên như vậy là có ý gì con lợn kia. Anh Toàn , Anh Phi là 2 anh thương iu của tao nha thằng mất d*y.
Nói được thì ra mà gặp mặt nhau mà nói chuyện nè. Chứ anh hùng mõm bàn phím có giúp cơ tay hay não phát triển hơn không Chuyện công ty lôi cá nhân vào để bôi nhọ người khác đủ để hiểu như thế nào. Nói người ta không thanh cao chắc mình trong sạch ha
Nè cđ nào cứ đi lấy tên của mọi người đi reply, viết review xàm lol đi nha, t tra ra được địa chỉ ip của m là đmm tàn đời với t, con người hay con lone, có ăn có học thì biết điểm dừng giùm t. Dòng thứ đm có ăn có học thì cho đàng hoàng, mấy cmt, review lấy danh người khác t cho m 1 ngày để gỡ, còn không t tra ra được m thì m tới thời m rồi.
Chị dữ quá :))))
Review nhảm nhí, dislike
Công ty nào mà ko có lúc lên lúc xuống, lúc công ty kinh doanh ổn định thưởng ko hề ít, team building khám sức khoẻ tổng quát đầy đủ sao ko thấy mn nói nhỉ? Ngay cả lúc dịch bùng phát mạnh nhất ở HCM cty cũng lo tìm đường để tất cả nv được chích 2 mũi sớm nhất để đi làm đó thôi.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
tìm đường chích là để có ng đi làm mang doanh thu về cho công ty vì lúc đó ai cũng đổ xô đi mua xe đạp. Vừa nghe dịch thì cắt giảm nhân sự, cho nghỉ việc, thấy bán được quá thì dực dọng bắt nv đi làm lại. Chưa kể bắt đóng cửa mà vẫn lén mở bán, mở cửa hé hé, chiêu trò để không bị phạt, vậy là chú trọng sức khoẻ nhân viên hay doanh số. Dịch không hỗ trợ được đồng nào, không lương, kí gạo bó rau cũng không có còn leader thì full lương êm ấm đâu cần lên tiếng. Doanh số mang về x 2 x3 chứ đâu phải lỗ vốn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bị ng* hay gì. Cho chích một cái nên não m rớt mẹ bồn cầu rồi phải không. Ngoài cái chích ra mà có được cái gì không. Mài có nhìn thấy doanh số lúc dịch công ty tranh thủ kiếm đc bnhiu chưa. Cũng may vì m chưa phải ng là nhiễm dạng nặng. Nếu vì phải đi sắp xếp giao hàng hay vận chuyện nói chung là phải đi tiếp xúc bên ngoài khi dịch dã đang bùng nặng lúc m xảy ra chuyện gì m có nghĩ tốt cho cty hay không. Bày đặt bênh bênh. Nói đéo suy nghĩ à.
Ai chả biết điều đó, nhân viên đâu có ai muốn rời bỏ cty đi những lúc khó khăn, lúc lên lúc xuống vậy đâu. Mà do ai, do công ty đuổi ngang nhân viên. Còn lách luật để khỏi đền bù hợp đồng đó má. Là ai đá nhân viên đi. Trc khi nào thì nghĩ lại mấy tháng vừa rồi nhé. Đi làm mà ai cũng lo k biết mình bị đuổi lúc nào. Nói có lí xíu đi
Khám sức khoẻ hồi nào dị. Công ty thành lập bao lâu biu đinh được mấy lần. Có mỗi 1 tấm ảnh để muốn bạc mẹ màu rồi khoe.
Ký hợp đồng lao động còn chưa cầm tới cái bảo hiểm ở đó mà đòi khám sức khoẻ định kỳ. Dẹp mẹ đi
Có lộn công ty không ba.
Trong đợt dịch đó mài có ăn được gì không khoe dữ dị. Chích vắc sin hay được chích vô đuýt dị.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình chỉ nói riêng cảm nhận của mình. Công ty cũng có lúc rất quan tâm đến nhân viên. Nếu nói về chế độ chi thưởng thì công ty cũng từng hỗ trợ cho tất cả các bạn lúc cận tết. Thơic điểm nhân viên mới nhiều nhưng vẫn tạo điều kiện để các bạn có thưởng tết không nhiều cũng ít. Mình là người từng rất tự hào và giới thiệu vài bạn vào làm. Tất cả đều đang còn làm hết. Nên mọi người đánh giá khách quan tý
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lúc phát triển thì thưởng. Lúc khó khăn thì đạp đổ bát cơm NV. Vậy cũng được chắc
Đúng là lúc cty làm nên ăn ra thì đối đãi vs nv rất tốt không ai phủ nhận điều đó hết. Nhưng lúc cty khó khăn đâu phải mng không muốn ở lại cùng cty vượt qua khó khăn đâu. Mng bị đuổi việc rồi giam lương giảm lương đi làm không biết khi nào tới lượt mình bị đuổi thì ai mà không bức xức . Nếu cty có cách giải quyết hợp lý hơn thì đã bị đem ra nói nhiều như thế rồi .
Bác nói đúng vãi, tặng 100000000 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1trieu like
Bác nói đúng quá
rất đúng đó bạn
quá đúng luôn
Chuẩn nhé cưng, 1trieu like
Review nhảm nhí, dislike
Bớt lôi 2 anh taooooooooo vào, thứ hảm l*n.
Làm gì làm đừng có lôi người khác vô nha, t biết được đứa t thì đừng trách t, mất dạy vừa thôi
Review nhảm nhí, dislike
Ngày hôm nay, sau khi dạo 1 vòng thì tui thấy Toàn Phi được gọi tên rất nhiều. Đứng sau Thiện trước Thùy và Long Hồ. NHƯNG ai cũng kêu nghỉ việc. Vậy công ty nên xem lại cách cư xử vì sao mọi người đều ra rả như vậy? Và tui thắc mắc 2 bạn này là ai mà được lòng mọi người thế
2 anh thuộc team IT e nhé
Bớt lôi 2 anh taoooooo vào. Thứ hl. Liên qua gì mà lôi vô. Group review công ty mà. Đâu phải group lôi kéo