Công Ty Cp Vòng Xanh
Thằng Long chuyên quấy rối TD còn làm ở đây không nhỉ, khổ thân bé HT bị quấy rối tống tình bằng clip lẫn hình ảnh chỉ vì lỡ uống quá nhiều hôm ấy.
Ko hiểu nhân sự bên này làm ăn kiểu gì kết bạn cho đã xong mình phải hỏi ngược à ơi dí dầu mãi ko thấy phản hồi. Bận quá có thể đừng làm phiền người khác chứ. Đâu có nhu cầu kiếm gái hay đi cua gái đâu.
Công ty cái gì cũng cắt nhất là cắt giảm nhân viên :) Chả thấy khám sức khoẻ, không trung thu, không team building....
Marketing dạo này không hay nhỉ? Không thấy có hoạt động Marketing gì để theo dõi.
cty mới tuyển được ông coo, k có kỹ năng gì hết, chuyên môn k có, mà đưa chính sách cho bán lẻ như shit, lúc nào tao cũng là nhất no table, no cải, k biết sao, ông đưa toàn bộ gia đình họ hàng nhà ông vào làm, chak tính chiếm vòng xanh. xứng đáng có group anti fan . btw con hòa k biết nó là bồ ông coo hay sao mà nó làm bà chúa ở đây vậy ăn nói vô duyên trịch thượng ?
Đợt này thay đổi chính sách cho các mana lên làm AM :))))) K hiểu mục tiêu để lên AM như nào mà toàn thiếu kiến thức, k có kỹ năng lên làm AM hết, xử lý công việc dỡ tệ nên out.
Thiết nghĩ việc RM tên Trâm còn điều hành bán lẻ ở công ty này thì còn nát tươm hơn nữa Sau 1 năm điều hành với đường lối “TGDĐ” thì đã đóng cửa 1 loạt cửa hàng từ Bắc vào Nam về chất lượng phục vụ thì đánh giá ở mức trung bình. Lại thêm cả vụ dắt cả “chồng” đi công tác sau 1 thời gian dài chia tay. Trước đó thì đi công tác 1 mình ngoài Bắc thì ngủ với 1 CHT giờ thành AM miền Bắc ( không tiện nói tên ). Đúng là wumen làm lãnh đạo thì chỉ có chim nv cửng lên chứ tình hình cty thì luôn đi xuống.
má, né chỗ này ra, đi làm nha không được hướng dẫn gì cụ thể, vô tự bơi, cửa hàng trưởng toàn là nhân viên đi lên, mà kiến thức bán hàng thì cửa hàng trưởng cũng éo biết, kỹ thuật cũng éo biết, đến AM cũng éo biết gì về xe đạp, éo biết bán hàng, vậy mà tháng nào cũng đòi đủ số, giờ không đủ số thì cắt giờ làm, đóng cửa đuổi tụi tao
Cái Cty này nó lạ lắm, đối với một Cty bán lẻ thì Khối Vận hành và Kinh doanh - yếu tố trực tiếp tạo ra dòng tiền và cũng là yếu tố có thể mang lại nhiều ý tưởng phát triển Cty từ những trải nghiệm thực tế của nhân viên, là những thành phần quan trọng nhất của Cty không kém những bộ phận quản lý (không phải sao?). Nhưng tôi chả bao giờ thấy Cty có những hoạt động kết nối và gắn kết nhân viên dành cho các bạn nhân viên cửa hàng, các bạn nhân viên thị trường, các bạn sale, …. Mà chỉ thấy Leader được ưu tiên hơn tất cả. Kỳ. Thứ 2, tôi thấy có cái bạn Phương Ly gì đó ngoài HN, có phốt to tổ chảng nghe bảo khi có bầu vẫn đi ngủ với trai, anh trai nào CHT tên Châu ngoài đó luôn, chuyện cũng nhiều người trong Cty biết mà tới giờ vẫn ung dung, vẫn sáng chiều quấn quít bên nhau, đi đạp xe vẫn thoải mái chụp hình cùng anh up lên mạng, đúng là gia môn bất hạnh. Cty này bất ổn lắm…..