Công Ty Cp Vòng Xanh
Mình đã làm đây được 2 năm, Nơi đây vẫn là nhà mình, vẫn là các anh em mình đang làm ở đây. Các bạn trẻ xin đừng buôn lời cay đắng, buôn bán kinh doanh thì có lúc thăng lúc trầm, khó mà hoàn mỹ, Các bạn cứ xem như nơi đây là trải nghiệm của mình. Cuộc đời còn dài lắm, ngoài kia còn nhiều cơ hội, nhiều thử thách lắm, đừng vì cảm nhận của mình mà bốc đồng review theo cảm tính, điều đó chỉ càng chứng tỏ chúng ta chưa trưởng thành thôi. Thân ái.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Dạ má lội cmt rồi hãy viết nha. 1 vấn đề cứ thích nói làm nhiều lần là thế loz nào vậy
Ngta bức xúc vì bị đối xử tệ. Vì chính sách cty không tốt. Chứ cty tốt thì ngta có gì để bức xúc. Hay bạn làm được ưu ái bao che rồi nên bạn có lợi ích tốt mà review tốt.
Review nhảm, xoá giùm!
Tự viết xong tự spam dị má :)))
Đouma đụng thử vào quyền lợi m bị mất đi rồi m có nhảy dựng lên không. M đéo nuôi gđ nhưng ngta thì có nuôi gđ. Ngu mà nói chuyện sấc sược
Review nhảm, xoá giùm!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mạnh dạn đoán là chủ topic là chị nha. Đọc đoán được 90% là chị nào luôn. Phốt này những cái bức xúc đã nói rồi, cần xỉa xói cá nhân nào cũng đã làm hết rồi. Ai cần đọc đã đọc BOD, Lead, NV (đã và đang làm), chim lợn. Các bạn cần cty nhận sai và sửa sai. Hy vọng BOD đã đọc và làm được. Các bạn cần mấy đứa mình ngứa mắt dính phốt và xấu hổ trong cuộc sống, có rồi đấy. Cuộc sống làm gì ở đâu có công bằng tuyệt đối, cảm thấy cần lên tiếng, thì lên tiếng, CẦN ĐẤU TRANH, HÃY ĐẤU TRANH ĐẾN CÙNG. Nhưng phải biết tôn trọng người khác, ở cty là BOD lead này kia, ra khỏi cty ở đời còn là anh chị em.