AvePoint Vietnam Company Limited
Riêng vụ lương thì mình thấy intern là ổn thôi, còn junior thì bình thường. Đầy chỗ ở HN trả được như thế, mà còn học được nhiều hơn. Cứ cho là hiện tại có được dự án ngân hàng sing gì đó lớn đi, bạn có chắc là bạn được làm đúng ở cái dự án này? Hay là phải maintain cho dự án cũ rích? Bây giờ mới intern, junior, bạn quan trọng kiến thức/kinh nghiệm học được hay bạn quan trọng ngồi ở 1 chỗ duy nhất, ăn lương cao hơn trình độ, để rồi sau đó không đi được chỗ khác? Đi Sing thì tầng lớp quản lý mới được thôi. Công ty nào đâu có thừa tiền để bạn đi Sing dễ thế. Còn riêng cái văn phòng mới thì chán thôi rồi. 6h chiều tắt điều hòa, nhân viên không được ở lại làm việc khác sau 6h. Nhân viên cũng chẳng có thẻ ra vào thang máy. Trong mùa ít job như này, các công ty chất lượng tuyển có 1,2 người 1 job, mà công ty vẫn tuyển ồ ạt intern/junior được, thì mình nghĩ các bạn nên cân nhắc thêm
Công ty product nhưng vp hà nội chỉ như làm thuê outsource cho vp trung quốc. Chất lượng nhân sự chỉ toàn junior và intern, quản lý nhân sự kém , quản lý chỉ toàn junior có kinh nghiệm lâu nhất hơn năm rưỡi, chuyên môn còn chưa vững mà kĩ năng quản lý kém. PM ở hn toàn trái ngành không kinh nghiệm nên chất lượng kém, không chuyên nghiệp. Quản lý văn phòng HN là 1 PM trái ngành kinh nghiệm 1 năm, hiểu biết sâu về tech là không có Ưu: - lương ổn cho các b intern Nhược: - Không có senior ở vn - nếu muốn học hỏi phát triển được thêm thì không nên vào - Quản lý rất sida, tăng ca sẽ nhiều mà tiền tăng ca thì không
Interm full time làm lâu chưa nhận bằng thì cũng không được lên chính thức. Lương thưởng thì mập mờ.
Em định nộp CV vào công ty để PV vào làm. Bác nào đi Pv rồi cho em xin kinh nghiệm với Em cảm ơn
Mình cũng từng làm đây 5 tháng, chỉ được cái lương lậu ổn. Chứ trình độ thì khó học hỏi thêm được tí gì, vì cả cty toàn sv hoặc sv mới ra trường. Không có senior. Quản lý mấy ae dev gọi là DH, cũng là sv mới ra trường nốt, đám này khá dở hơi và vô trách nhiệm. Lúc mới vào sẽ chỉ cho mình cái ghế ngồi rồi từ đó trở đi mặc kệ luôn. Hỏi gì cũng khó, tất cả phải tự mày mò.(Mà nếu làm ko được thì nó kêu ra nói chuyện) Còn bộ phận quản lý trên nữa thì hoàn toàn không biết gì về IT. Họ chỉ biết tiếng trung để giao tiếp với mấy ông sếp trung. Cả cty nói chung cấu trúc chán, trên thì trái ngành, dưới thì thiếu trình độ, cty chỉ fix bug với làm mấy cái lặt vặt, công việc chính vẫn là mấy ông bên trung làm.