Zalo

Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Zalo

Team eng/product thuộc khối Media ở Zalo thế nào ạ? Cho em xin review nha.

team product bên này ntn ạ

Phỏng vấn ở đây và đã nhận offer nhưng từ chối, và phần lớn là ông phỏng vấn mình. Không hiểu sao nhưng lúc phỏng vấn rất là thái độ, coi thường, khinh khỉnh. Và phán một câu nghe rất là khó chịu, đó là Class component không khác gì Function component? Nói cứ như chưa code reactjs được 1 năm, hoặc chắc chỉ làm mấy cái project nhỏ nhỏ, không phức tạp. Đã thế còn nói xài code Jquery cho tiện. Quỳ Nói chung phỏng vấn xong thề không bao giờ apply vào đây 1 lần nào nữa.

BA chắc tâm thần nên mới có vụ mã hoá đầu cuối rồi ko cho tắt. Người khác bấm mình cũng dính. Rồi giờ không xem được nội dung tin nhắn trên noti, trên đồng hồ cũng không xem được. Dẹp mẹ cty đi. Sản phẩm như cớt. Hèn gì lỗ sml.

Sếp zalo pv nhân viên, nhân viên hỏi culture công ty là gì, ổng cho mấy chữ: THÔ LỖ KHỎI BÀN =)))

Zalo thì khỏi nói, để thi vô thì bắt test năng lực, cho làm senior mà lương chả cao gì, ngoài vng benefits ra thì chỉ đáng cho zalo 1 chữ: CHÊ! quản lý ko có chuyên môn j, khi tuyển thì nói jd 1 đằg, vô làm k có jd cụ thể j và toàn bắt làm task chả lqan j đến kinh nghiệm, làm ko đc thì thằg sếp chửi ng* dốt các kiểu, trong khi đó h làm bao nhiêu côg ty, chưa bao h gặp sếp k tôn trọg nhân viên nv, sếp vng thì kệ để sếp zalo thích lam j lam, nv team đối ngoại nội j đó thì toàn đưa chị em họ vô làm, gửi bài test cho nhau =))) mua điểm test iq mỗi năm các kiểu =))) chả biết bắt lam test lam j r để nv mua điểm =))) CHÊ!

3 tiếng cuộc đời phỏng vấn vô bổ trước khi phỏng vấn phải làm bài test trắc nghiệm 100 câu chủ đề tổng hợp, đúng trên 50 thì là điểm cộng (hỏi mấy câu xàm l, sau này hỏi nhân viên trong đó cũng ít ai làm trên trung bình, toàn dưới tb =]]) apply intern nhưng gửi bài của junior cho làm xong cuối cùng bảo người ta không có kinh nghiệm, cuối giờ vẫn xin đánh giá trải nghiệm phỏng vấn HR ở đây chảnh lắm nha mấy bạn được cái ở vng campus gửi xe free

Anh em nào từng phỏng vấn vị trí Data Engineer cho mình hỏi là họ phỏng vấn gì thế

Cho mình hỏi mấy bạn CTV có dễ được lên chính thức không ạ

Công ty xem thường, không thông báo kết quả phỏng vấn cho ứng viên. Hỏi HR thì đùn đẩy qua người khác. Nên né gấp.