Y Khoa Hoàn Mỹ

Y Khoa Hoàn Mỹ

180 -192 Nguyễn Công Trứ District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Y Khoa Hoàn Mỹ

Tàn dư băng đảng Dilshaad Ali tại HMG đã bị dọn sạch, sắp tới là các hệ thống bv, Hạnh Phúc đang trong danh sách chuẩn bị trảm tiếp.

Dilshaad bị sa thải đã chứng minh cho những hành vi sai trái được tố cáo từ các bệnh viện gửi cho HDQT & Boss. Thông tin này đã lan truyền nhanh trong hệ thống y tế VN, nhiều bên đã nhận được thông tin và đưa Dogter D vào danh sách đen. Chẳng ai còn muốn làm việc với một kẻ bị sa thải, tai tiếng như Dogter D. Các tổ chức y tế cân nhắc tuyển dụng và hợp tác với Dogter D khéo mang tiếng.

Dilshaad let his cock rule his brain, which costed him a GCEO job. First lesson for a leader, learn how to manage your dick, choose the right holes to screw.

Đừng can thiệp vào nghiệp của của người khác, mỗi người đều có quyền lựa chọn hướng đi của riêng mình. Đừng mong họ trả giá mà hãy mặc kệ, tập trung vào cuộc sống của mình. Hãy sống tốt!

Dr. Dilshaad Ali làm đơn nghỉ (thật ra bị đuổi tại Hoàn Mỹ) nhưng trước đó đã chốt kèo với Vinmec, đã tuyển nhân sự dưới quyền tại Vinmec trong lúc vẫn còn làm GCEO tại Hoàn Mỹ. Một lãnh đạo cấp cao tại Hoàn Mỹ lại có thể qua một bệnh viện khác song song chơi sau lưng boss Hoàn Mỹ như vậy. Hệ thống y tế Việt Nam nên loại bỏ kẻ này, không bao giờ tuyển, hợp tác. Cho dù Dr.D tỏ ra giỏi thì đó cũng chỉ là ấn tượng nhất thời, năng lực của Dr.D đã thể hiện rõ tại Hoàn Mỹ và bị sa thải.

Mấy mẹ bớt than dùm, bệnh viện thì giá trên trời, làm nội thất màu mè sang chảnh rồi bào bệnh nhân. Nói thiệt nha mấy mẹ có người thân/ người nhà bị bệnh có dắt vô HM không hay đi khám bên bv Y Dược, Chợ Rẫy, Nhi Đồng, Từ Dũ, Hùng Vương..? Nhu cầu bệnh nhân luôn có, ngày càng nhiều người bệnh, giá chát chúa, moi tiền, bệnh nặng đẩy tuyến trên rồi ở đó than thở thiếu số Ngó qua Vinmec mà xem, số nó cũng ẹ tè le dù ở các khu vip sang chảnh, thuận tiện đông dân cư, cứ ép số rồi tự huyễn bv HM đẹp, hiện đại, dịch vụ tốt.. làm màu thì có

HM nên sa thải tất cả dàn lãnh đạo tập đoàn hiện tại. Đều cùng 1 ruột với Dogter D. Thay vì chúng hỗ trợ, giúp đỡ công việc các bệnh viện. Thì chúng chỉ ra thêm những quy định trên mây, lố bịch. để áp đặt. trong khi nhân viên dưới các bệnh viện trực ngày trực đêm, cày bục mặt kiếm tiền để nuôi dàn lãnh đạo ăn hại và ra quy trình quy định để hành, gây khó khăn trong công việc, chứ không có hỗ trợ giúp đỡ được gì. HM 2 năm trở lại đây nát như tương cũng vì bọn bất tài vô dụng này.

Tin nội bộ các sai phạm nghiêm trọng của Dr. Dilshaad Ali đã được các sếp tổng hợp báo cáo lên Bộ Y Tế và gửi các cơ quan điều tra. Sẽ không ai dám tuyển hoặc hợp tác với kẻ như anh hói. Tin vẫn còn nóng hổi, anh hói bị sa thải chưa chắc đã thoát đâu

Vụ Bs H và Bs C cùng với T là sao vậy mọi người. Nghe nói skil của T điêu luyện lắm hả? 🙂‍↕️

HP cũng mệt mỏi lắm, làm cách nào trong sạch trở lại đây