Y Khoa Hoàn Mỹ

Y Khoa Hoàn Mỹ

180 -192 Nguyễn Công Trứ District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Y Khoa Hoàn Mỹ

Tình hình công ty sắp tới sẽ đổi tên thành tập đoàn y khoa Hạnh Phúc vì giờ toàn người Hạnh Phúc kéo về ăn lương cao ngất trời mà làm việc thì như cứt...Họp giao ban Hạnh Phúc thế đéo nào lên tập đoàn họp. 1. Tuyển con Hằng OM về chỉ biết nịnh, thượng đội hạ đạp, ngày xưa bị clemont đá đít trôi dạt qua Hạnh Phúc giờ quay về bú đít lại clemont...Con hãm L chắc cả vp chả ai ưa 2. Thành lập ra 1 group MTP toàn mấy con vắt mũi ko sạch, giả tạo và thể hiện mình là thượng đẳng...MTP éo gì đầu năm 1 plan giữa năm đổi plan...như cục sht ấy 3. Kéo con Yến Adayroi về làm digital leader, sân sau có cty Chí Doanh ký HĐ gần chục tỉ éo cần review qua legal...hài vãi đái . Team này như phế vật vào để rút tiền HM như vắt bò sữa. 4. Đang plan chuyển hết nhân sự thành hđ dịch vụ, tuyển về đám bợ đít rút ruột cty...tội mấy anh clemont bị ăn bánh vẽ to quá.

Sa thải nhân viên vô lý, nội bộ thì đấu đá, drama trải dài từ phòng này sang phòng khác. Không có công ty nào 1 năm đổi 3,4 đời CEO như cty này. Nhìn vào là bạn hiểu rồi đó. Chạy ngay đi!

1. Too personal thinking in top VIE management side. 2. Never thinking for support current staffs situation and only building faction group 3. Do not appreciate old employee's contribution and knowledge. 4. HR cuts down too much by personal feeling and intentions. 5. Bad,lie and lack of information to Singapore owner. 6. Surely HOAN MY No.1 personal healthcare brand will be shattered by those new leaders.

Lời khuyên cho những ai đang phân vân đặt chân vào Hoàn Mỹ là “chạy đi ngay, kẻo hối hận không kịp”.

Môi trường làm việc không thân thiện. Có khoảng cách rất xa giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa nhân viên với quản lý. Môi trường làm việc bè phái, xua nịnh, nịnh nọt. Nếu không nịnh bạn sẽ không có tiếng nói. Nhân viên không có tiếng nói, không được tôn trọng đặc biệt không phải là y bác sĩ. Quản lý rất gia quyền, gia trưởng và độc tài. Quản lý ăn cắp file và sử dụng tùy tiện của nhân viên. Nếu trái ý với Nhân sự bạn sẽ bị loại cuộc chơi ngay, và rất thái độ khó chịu, dạng không hợp tác. => làm việc không chuyên nghiệp, theo kiểu quan liêu nhà nước ngày xưa. Về chế độ và chính sách dành cho nhân viên thì có tốt, tốt nhất từ dưới đếm lên. Đặc biệt là Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Công ty gì trong 1 năm đổi CEO 3 lần, toàn bè phái từ Hạnh Phúc Hospital, ko trân trọng nhân viên, sếp thì ko có tầm toàn quen biết kéo nhau vô ăn lương cao... Sẵn sàng trả 3 tháng lương để ép và đuổi. Tập đoàn lớn nhưng hệ thống không đồng bộ thống nhất...Không có tiếng nói với bệnh viện trong hệ thống. Được cái vỏ là tập đoàn y khoa lớn nhất VN

Nơi mà nhiều người mong muốn được khoác áo lên làm! Họ có thể làm đến hết giờ mà không ai than phiền gì cả. Love u all!

Hi anh em, Có anh em nào đang làm vị trí IT Security cho Hoàn Mỹ ko? Cho mình tham khảo ý kiến về môi trường làm việc và phúc lợi với. Mức lương so với mặt bằng chung thế nào anh em?

Bãi đậu xe rộng. Văn phòng đẹp. Không gian thoải mái.