Y Khoa Hoàn Mỹ

Y Khoa Hoàn Mỹ

180 -192 Nguyễn Công Trứ District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Y Khoa Hoàn Mỹ

Quy trình phỏng vấn ở Hm thế nào vậy mn? Có phải qua nhiều vòng không? Ai từng pv rồi cho xin ít k.nghiệm với.

Mình từng làm qua 1 vài công ty trước đó, với trải nghiệm của mình tại bên này thì thấy từ cấp trên đến nhân viên ai cũng nhiệt tình, môi trường làm việc cũng thoải mái

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện. Sếp kỹ tính, yêu cầu cao trong việc, ở ngoài thì rất thoải mái, quan tâm tới nhân viên.

Muốn xin intern ở HM thì xin ở đâu vậy ạ?

Ai làm ở bv ITO Đồng Nai rồi cho e xin ít review với

Em đang việc việc liên quan tới Content, Social. Mọi người có biết xem ở đâu không nhỉ? Em coi ở các web tuyển dụng, Linkedin rồi mà không thấy.

Cho mình xin ít Review về bộ phận IT tại HCM với ạ.

Dr D đi thi olympic ả rập môn ngủ với nhân viên nữ. Công ty sẵn nhiều mấy con hám lợi nên cũng chìa lờ ra. Đang dẫn đầu hậu cung là nữ hoàng backstab Trứng Cút. Trc là Kh P P L B... Ko biết mấy ông chồng lên đây đọc thì thấy sao.

Đồng nghiệp t vừa pv về báo đóng bảo hiểm full lương, nghỉ thứ 7 chủ nhật, quan trọng là lương cao. Ai có contact HR tuyển dụng social/content/SEO hoặc marketing cho t xin với? T lượn LinkedIn mà hổng có.

Chị Trứng Cút mê ông bồ hờ đầu hói của chị quá mà tưởng là ai cũng như chị hả. Hài vkl. Lạm quyền, xấc xược, suốt ngày đâm sau lưng và nói xấu chính nhân viên của mình. Chị mưu hèn kế bẩn vừa vừa thôi, chính những đứa chị nghĩ là khù khờ dễ trị nhất và chị tin tưởng nhất mới là người đang cho cả thiên hạ sáng mắt về chị đấy. Làm chính sách sales thì như mèo mửa, copy chắp chỗ nọ vá chỗ kia chứ cả đời chị đã đi làm sales ngày nào, trả lời cho bệnh viện thì lắp bắp như cầy sấy, phải nhờ ông bồ vào cứu bàn, thuê supplier đồng phục thì ăn bớt chặn miếng!! Chống mắt lên xem chị diễn tiếp vai phi tần hiền thục miệng nam mô bụng bồ dao găm ạ hihihi