Công ty Cổ phần VTI
Nghe nói sắp có biến ở công ty thành viên, nhân viên nghỉ mẹ hết để h nháo nhào nhào đi lấy người ở các D khác
Mang tiếng công ty công nghệ hàng đầu, cái VPN remote chán không thể tả. Giật lag các thứ
Công việc ổn, anh chị trong team vui tính mình intern cũng được support nhiều, tiếc là vào lúc gần kết thúc dự án nên chưa nhiều việc lắm.
Em định apply vào VTI , thấy công ty thành lập mới được 4 năm mà nhân sự đã 800. Chắc có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển . Mong Các bạn ở VTI cho xin ít review chân thành !
Đầu cầu VN anh em được WFH chưa nhỉ? Đầu cầu Tokyo dịch sml vẫn bị bắt đi làm, tuần lên văn phòng 3 buổi, định trốn thì có người nhắn tin nhắc đi làm, trốn rồi thì có người kiểm tra sĩ số. Tokyo ngày có gần 4k nhiễm mới chứ mấy =)) Hỏi ra thì vợ chồng giám đốc tiêm phòng đủ 2 mũi rồi, anh em từ từ rồi cũng đến lượt thôi. Công ty vừa có F0 mới, còn F1, F2 thì tùm lum
Xin hỏi mọi ng vti có tuyển học viên dạy java web fullstack thì e xin chút review về những ng đã từng học ở đây ạ
-Bóc lột loại 1: Ép tiến độ, OT quy ra nghỉ bù. -Bóc lột loại 2: Ép tiến độ, OT không lương.
Tuyển thằng dốt vào thì không làm được việc. Tuyển thằng giỏi vào thì lại đòi lương cao. Tìm được người vừa có thể đảm đương được công việc, vừa có mức giá hợp lý quả thật là khó =))
Công ty cái gì cũng chỉ biết bê từ FPT sang, từ cách đặt tên, chế độ chính sách đến tuyển người cũng chỉ biết tuyển từ FPT là chính. Bê về y nguyên còn không thèm xào nấu lại