Lương thấp, đánh giá KPI mỗi tháng, review tăng lương theo KPI mỗi tháng (lấy trung bình 6 - 7 tháng, 2 đợt review 1 năm) nhưng bọn leader mỗi team sẽ tìm cách và kiếm cớ để hạ KPI của cách thành viên trong team để đạt KPI của bọn nó => các member khác trong team mỗi đợt tăng lương đều sẽ k đạt KPI => ko tăng lương hoặc căng lắm 500k bố thí nhé, ae nào đang có ý định thực tập hay làm lâu dài thì đừng ng* mà đâm đầu vào nhé, nó trả 3 - 4tr 1 tháng cho intern, 7 - 8tr fresher nhưng bốc lột ko còn thứ gì đâu.
Công ty này mình làm cách đây vài năm trước từ lúc mới ra trường, sau 6 tháng làm việc ở đây thì cảm thấy công ty bắt OT nhiều, việc nhiều, tech lead ko thực sự ko strong là mấy. Có 1 lần mình ngồi lại OT có 1 mình, anh CTO xuống tưởng cho mình mì gói để ăn cho lấy sức làm, ai ngờ a xuống tắt điện để tiết kiệm điện còn đúng 1 bóng đèn mờ :)), lúc đó mình cảm thấy, cty mình ko thể gắn bó lâu được. Sau buổi đó là mình kiếm job khác liền. Công ty đóng lương bh mức căn bản, lương tháng 13 theo mức lương căn bản. Tiền bonus dự án bị mấy ông leader ăn hết mà mình nghĩ cũng chẳng bao nhiều đâu, tại thực chất CTO cty rất xì trum với nv của mình
Bọn dev vô học, nhất là mấy thằng leader dev, hỏi thì trả lời kêu bận, qua thì ngồi lướt zalo, fb bận? công ty trả tiền cho bọn bay ngồi chơi à, lương thấp ko nên vô a e nhé tăng 200k cho 1 đợt review
Đừng vào team CSKH/CS, lương thấp, có thằng Tâm bóng dơ dơ - teamlead chuyên đi soi mói, xéo xắc, thích bắt làm thêm giờ mà không tính lương, ngay từ lúc phỏng vấn bắt làm bài test xàm lol là thấy có vấn đề rồi vô làm rồi mới thấy nó tệ thật
Mới có được cái dự Mo Mo bắt Dev với Qc tăng ca SML, dự án tiền tỷ, mà tăng ca trả 45k / h làm mãi ko đủ ăn chỉ có cày để cho máy manager nuốt. Nhân quả ko chừa ai đâu... cho nuốt hết... AE ko nên vô cty này, vô bán sức lao động đổi lại tiền cho vô túi bọn nó
Account Manager ở đây lương ổn không các bác ạ ?
Báo giá cho anh em Thực tập: lương 3tr Thử việc: 3tr5 -> 5tr (tuỳ theo may mắn của bạn) Chính thức: 6tr - Làm việc T2 -> sáng T7 - OT không lương. - Leader hay tìm cách hạ lương nhân viên.
- Công ty tốt cho các bạn thực tập học hỏi exp vì được làm từ A đến Z. - Leader, Manager không có gì để chê - Đồng nghiệp giúp đỡ nhiều - Môi trường thân thiện, hòa đồng (mình thấy hầu như các phòng ban/team khác đều như vậy) - Lương thấp so với mặt bằng chung - PE được review lương theo dự án (team khác không biết), dự án chạy đúng timeline thì được tăng lương đúng theo KPI đặt ra ban đầu (uy tín), còn trượt timeline thì lương vẫn được tăng nhưng chậm theo timeline bị trượt. Bonus không rõ ràng VD: Tháng 6/2022 deadline nghiệm thu dự án tăng 2 bậc, mà trượt timeline đến tháng 6/2023 thì tới đó mới được tăng 10% nhé
Trong team nhân sự có 1 thang lead cu the VMS ngu, còn cố chấp tỏ ra mình giỏi, thuc chat ko biet cai gì, doi ngũ manager kém nang luc. chi biet kiem cach ha luong nhan vien... => ko nen vo cty nay nhe AE
Lương thấp lắm nha ae Môi trường toxic, nói xấu nhau nhiều Phù hợp cho anh em sinh viên thực tập lấy kinh nghiệm thôi, làm lâu thì không nên. Lý do: Lương thấp mà việc nhiều => Cảm thấy bất công, tự ti, nghi ngờ năng lực bản thân. Từ đó cũng dần dần toxic