VnResource

VnResource

41 Phạm Ngũ Lão Go Vap Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty VnResource

nhân viên với nhau mà ăn nói vô duyên toxic, rồi tới lúc mình nói thì kêu mình vô duyên, phải ăn nói vô duyên toxic thì mới hoà đồng được với mn. hỏi 1 câu dạy lại 1 đời

Lương như cẹc mà nhậu thì nhiều. ko đi nhậu -> ko tăng lương, ko đi nhậu bị đánh giá là ko giao lưu hoạt động công ty. Tuần nhậu ít nhất 1 cử, nhiều thì 2 cử. Mà nhậu thì share tiền chứ có được bao đéo đâu bắt nhậu miết

Tiền công đoàn thì bị ăn chia hết mẹ, trung thu thì k cho nỗi nhân viên cái bánh trung thu. Một cái bánh cắt 5 cắt 7 chia cho mỗi đứa 1 miếng.

Thực tập 2 tháng , thử việc 2 tháng sau đó nhận mức lương rất thấp. Công việc thfi nhiều, chậm lương, thưởng thì như cẹc. Hoạt động công ty cũng như cẹc, đi du lịch công ty bắt đóng tiền. Bó tay cái công ty này

Lương bổng thì như cẹc, Manager thì ng* học, chỉ toàn lũ lạm dụng chức quyền. Nhất là ở chi nhánh DN

mấy nhóc thực tập lấy mộc xong sủi liền nha :))))

Dạo này hết drama rồi hả ae, hết thấy đứa nào đăng review rồi?

Cty này quèn đến nổi thằng leader vô học môi trường ko có nổi một thằng giỏi, toàn tôm vs tép đòi đú ăn

Đưa cái lộ trình tăng lương thấy mà nản, giờ đang lương gross 8tr phải tới 2025 thì mới được gross 10tr mà phải đạt KPI mỗi tháng nữa mới ảo.

Muốn cho bọn manager bú cu