mấy con mụ sale có làm gì ngoài việc mua bán hàng online và nheo nhéo nheo nhéo giục loạn các bên lên không. đ** có chuyên môn gì lúc nào đi gặp khách cũng phải kè kè 2-3 account đi cùng tư vấn, mấy mụ chỉ ngồi đon đả xong ăn hoa hồng với đủ loại chi phí moi móc từ hợp đồng ra :) nói chung là h** l**
Anh em cho hỏi phóng viên mảng công nghệ bên GenK làm có ổn không
10h sáng làm thì đéo làm kéo lũ lượt đi tổ chức sinh nhật sếp, định làm mv hay gì mà thuê cả quay phim chụp ảnh??? Màu mè vcl chả thấy làm việc gì
Làm acc gần như cân mẹ team, doanh số mỗi quý cũng > 3 tỷ có quý gấp đôi nhưng lương làm 2 năm vẫn mấp mé < 10 triệu :)))))))))))) có mùa làm nhiều thì 3-4h sáng là bình thường. Làm tới năm thứ 2 mới có cơ chế thưởng cho acc mà thưởng bèo bọt vl =)) thưởng ko nhất quán, vô lý. Đi làm thì nịnh sếp thì được cho lên chức, được tăng lương, giao nhãn to cho làm, còn méo vừa mắt sếp thì kệ mẹ. Supervisor ng* dốt, ko nắm sản phẩm, ko nắm chính sách lẫn quy trình, làm màu là giỏi. Tool và hệ thống rất cũ, rườm rà, đặc biệt có những bộ phận khi order task, sản phẩm thể hiện sự thượng đẳng, vô học. Benefit rất kém, đóng BH trên lương cơ bản, đi du lịch ko được cover 100% mà phải bỏ tiền túi ra, máy móc cũ nên dùng máy cá nhân cho lành. Được cái có kinh nghiệm khi làm việc với báo chí, công nghệ quảng cáo và các nhãn hàng lớn (nếu có cơ hội) ngoài ra chả được gì. Làm ở đây 1-2 năm rồi té là vừa.
Người làm như trâu như chó lương 7.2tr gross. Người ngồi mát lướt tiktok facebook, thỉnh thoảng xách mông đi họp để chê người khác, hoặc giơ tay 5 ngón chỉ đạo, lương 25tr. Bất công xã hội phân biệt rất rõ ràng. sn trưởng phòng thì tổ chức rình rang cứ như kolsl, nhiều ng rảnh quá chả có gì làm mà!
Gửi xe với chờ thang máy hết mẹ nó thanh xuân, phòng helpdesk tưởng mình là cái rốn vũ trụ hay gì
Công ty tuyệt vời. Từ khi chuyển sang công ty, tôi cảm thấy cuộc sống thay đổi tích cực lên rất nhiều, đồng nghiệp và sếp tốt bụng luôn giúp đỡ trong công việc. Lương tháng cao ngất khiến tôi cố gắng tiêu vung vãi mà vẫn tiết kiệm một khoản kha khá. Trình độ code của tôi nên trông thấy, cứ theo đà này có lẽ vài năm nữa tôi sẽ apply vị trí giám đốc ở Google. Đây là công ty V trong mơ của tôi, còn V-CC-orp này thì mọi người tránh ra cho lành.
Công ty cũng gọi là to, có tiếng mà nhìn cái trang chủ, search "Vccorp" trên google mà chán. :))