VCCorp

VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết Review công ty VCCorp

cty như cái quần què đéo chơi nổi .Hr làm ăn chậm chạp vcc. Cty tư nhân mà process còn quá cty nhà nước.

Trừ team tech hoặc dev thì toàn cho dùng quả máy đểu vcc =)) quả màn như quán net năm 2000. Thôi thôi chạy

Để xem nhận lương sau thử việc như nào. nhân sự làm việc khá chậm và bắt người làm việc phải chờ quá lâu

Bên Lotus các vị trí AI, ML engineer có tốt không các bác, chờ 1 review công tâm?

Lotus mạng tiếng là “Nội dung chuyên sâu” nhưng lương trả cho content writer bèo bọt 5tr2 cứng + lương thưởng 100-500k trên mỗi bài đang như khoản mềm. Ông nào cầy đạt tiêu chuẩn đê bài nhanh thì đc 12-15M còn ông nào thích chuyên sâu thì chịu khó tháng này mua mì tôm về ăn. Vì cty ko trả hơn đâu.

Khuyên là ko nên vào thôi, ko sợ review sếp nhận ra lại ko trả tháng lương cuối thì chít :)) RUN NOW

Tôi thực sự tự hỏi sếp tôi có biết cái gì không? JD 1 đằng công việc 1 nẻo, công việc đang làm hoàn toàn khác công việc ứng tuyển. Làm thì không tăng tí skill nào, sếp chẳng dạy một cái gì, thốt ra câu nào là câu đấy mình biết rồi :) điển hình sếp lúc nào cũng “em phải tự tìm hiểu không thể lúc nào cũng dạy em được”, trong khi đã dạy được ngày nào đâu Sau này nghỉ việc sẽ vô kể nốt, chứ lỡ kể vô đây sếp đọc được nhận dạng ra mình thì chít ;)

Cty bóc lột nhân viên!!!! 10h tối nhân viên vẫn chưa đc về. Đi làm cả thứ 7,cn. Đ có thời gian cho ny!!!

Phòng helpdesk toàn các anh cao to mà mỗi lần máy trục trặc xuống báo các anh toàn bắt tháo máy đem xuống ?? :D ?? đíu bao giờ chịu lên kiểm tra, có lần xuống nhận máy cái chị nv nữ dưới đấy còn quăng quật đồ như là mình đi ăn xin ấy, nói chung là hãm

Nói đến gđ dung của sohagame thì hãm cành cạch, nhất là vụ ưu tiên ng quen r ưa nịnh, có thân quen tí là ưu tiên đủ thú, ng khác có công lao j cũng kệ, lợi dụg ai thì lợi dụg, k thík thì biến.mà từ ngày đc fân làm mkt cho lotus thì bỏ bê sohagame luôn,cho ae tự bơi tự chịu còn có thành qả thì chị vẫn hưởg vlvl :)) thôi ngỉ dc việc sớm cũg mừg