VAS Steel (An Tường Hưng)

VAS Steel (An Tường Hưng)

193 Đinh Tiên Hoàng District 1 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty VAS Steel (An Tường Hưng)

Công ty thuộc top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam nhưng 3 không: Không teambuilding, không YEP, không thưởng tết. Đá bóng mỗi ngày, trái bóng trách nhiệm. Nói chung có tốt có xấu. Tốt là không trễ lương, lỡ trễ thì gửi công văn động viên nv tiêu xài tiết kiệm. Xấu là …

Hi các em, anh được các nv cũ gửi link vào đây và thấy thật đáng buồn cho hình ảnh VAS. @ Các bạn đang hoặc đã từng làm VAS nếu cảm thấy bị đối xử tệ, ức chế lên đây phê phán là bình thường. Bản chất web này lập ra để giải tỏa tâm lý cho nlđ và cũng giúp cho người đọc có thêm 1 số thông tin tham khảo môi trường làm việc dù nó ko chính thức. Ko ai rảnh quan tâm việc chửi bậy đâu, chủ yếu là xem chính sách nhân sự, phong cách quản lý và văn hóa. @ Các em đại diện cho VAS đi chửi lại các bạn ở trên, anh thấy có vấn đề lắm nè: 1. Các em đang chửi lại vì họ nói đích danh tên các em hay bảo vệ cty vậy? Nếu là bảo vệ Cty thì các em đang tự vả vào mặt, càng bôi tro trát trấu vào Cty đấy. Ai lại đi cãi tay đôi với nv làm gì, nếu các em thấy mình là bậc trên họ thì việc họ cứ chửi, việc mình cứ làm. Chứ càng phân bua càng lộ ra văn hóa, tư duy các em, rồi để họ nói các em sai chính tả lẫn lộn "n" với "l" thì như trò cười cho nv các em vào đọc. 2. Các em nói cấp nv ko có quyền đánh giá quản lý lãnh đạo là sai rồi. Đến thủ tướng tổng thống mà người dân còn có người chửi người khen vì phàm ở đời ko ai hoàn hảo hết, đừng nghĩ mình già hơn, sống lâu lên lão thì cấp dưới ko thấy đc khuyết điểm sai lầm của mình. 3. Các em nói những người phê phán VAS sao ko đi xin việc ở cty khác thì anh thấy chỉ có các em mới có tư duy đi xin việc nên nghĩ ai ra đời cũng phải quỳ lạy xin xỏ và thậm chí phải nịnh hót để có đc việc làm, chỗ đứng như mình thôi 4. Các em nói lũ mất dạy ăn cháo đá bát vì dám chửi người trả lương là quá sai. Nlđ bán đi sức khỏe, bán đi sức lao động của mình để lấy về đồng lương. Đây là sự trao đổi ngang giá, thuận mua vừa bán, ko ai ban ơn cho ai. Khi bên nào thấy ko đúng giá trị bỏ ra sẽ kết thúc giao dịch, ko hề có tình nghĩa hay từ thiện ở đây. Người trả tiền cũng đang mua dịch vụ lao động mà thôi, ko hề là 1 vị thánh sống ban phước ko vì lợi ích gì để nlđ phải tôn thờ. Việc các em tư duy phải tôn thờ, quỳ lạy, cấm đc đánh giá là do các em tự thấy mình ko đủ giá trị để được hưởng những đồng tiền Cty trả thì tùy các em 5. Các em đại diện cho VAS mà phải vào rủa lại cha mẹ người ta, đe dọa nếu biết người ta là ai sẽ tung ra cho các hội nhóm tuyển dụng để tuyệt đường sống của người ta. Như vậy người ngoài vào đọc ai dám vào môi trường VAS nữa, vì nó quá kinh khủng, độc hại, toàn những kẻ thù hằn, trù dập. Họ sẽ thấy những bạn chê trách phê phán Cty nói đúng đấy. Nên đừng tự vạch áo cho người xem lưng nữa, hãy im lặng mà che giấu bớt sự cay độc của văn hóa quản lý ở VAS. Tóm lại, anh thấy các em nếu có bị dính tên vào đây thì nên im lặng vì mình ở level cao cấp hơn thì cứ kệ ai nói gì nói, bị người ẩn danh chửi thì mình càng chẳng nên bận tâm. Thế mới xứng đáng với level các em. Còn nếu các em ko bị nêu tên mà vì quá yêu cty phải bức xúc thì tốt nhất im lặng vì các em đang càng phá nát hình ảnh Cty. Anh hy vọng chị Thư vẫn ở tầm cao, sẽ ko cổ xúy cho các em làm điều này. Anh cũng tin tầm chị Thư ko bao giờ phải bận tâm về những trang Web này chứ nói gì phải tức giận, rủa xả như các em đâu.

Em thảo pmh đã già xấu thì tém cái nết bớt chứ đây lại còn bậc thầy vô duyên, bẩn thỉu, chơi trò hèn mạt với cấp dưới quá thì ai mà chịu nổi em. Đừng hỏi tại sao kiếp này em ế tới lẫn nha em, nghiệp em nặng quá nó hiện lên mặt em rồi kìa. Suốt ngày ghẹo mấy cha già mong đc anh nào để ý mà buồn cho em quá, ng ta né em như né hủi. Em đừng hận đời mà xả vào nv như thế chứ em, ai làm gì em đâu nè Vào pmh Mua hàng Vas đi các fen, sẽ đc hưởng đồng lương chết đói, đc TP mời đi ăn rồi share bill, đc giao 1 mớ task với deadline halo đ*o thể tả, đc sỉ nhục public và đc chèn ép chết cmn tới khi nào ra đi trong đói khổ Em sống đc lâu chắc cũng nhờ biết bợ đít bưng bô hay đây cũng là đặc trưng văn hóa halo made in vas thôi

Bác dưới nói đúng còn nói to thế, nhìn cái đám con này với con thẻo purchasing và con vanh sale là t thấy gu của sếp bà thanh lịch vs giỏi giang cỡ nào r, toàn mấy con mụ già làm thì ngu, vô duyên thúi nhưng nịnh giỏi, chúa làm màu, thiên hạ đệ nhất đâm nv, đối xử cực khốn nạn với nv. Quà tặng khách nhìn mắc ói, rẻ tiền như hàng chợ loại 3 mà nó ăn tiền ko biết ngượng, từ trên xuống dưới khen lấy khen để như 1 kiệt tác. Nhìn phèn ẻ thế mà ko biết mấy khứa sale đi tặng có mang nhục vì bị khách chửi và khinh ko. Thử so với quà tặng của Cty khác mới thấy cái tầm của vas nó ở mức đáy giếng Đi ra ngoài nghe tới vas ai cũng lắc đầu, cũng tập đoàn này kia nghe cho hay chứ nát bét ,dột từ trên dột xuống

con Hải trưởng phòng marketing là một con đàn bà thâm hiểm, nịnh hót, chỉ biết bú đít con Thư (sếp), thảo mai, luồn cúi để đc trọng dụng, trong khi đó đè đầu cưỡi cổ, chèn ép cấp dưới của nó. Mang danh trưởng phòng nhưng đ*o có khả năng lãnh đạo, luôn lấy nhân viên ra làm bia đỡ đạn cho nó vì công việc nó chả biết con mẹ gì Trong công ty từ cấp dưới của nó cho đến nhân viên các phòng khác ai cũng ghét vì thói giả tạo, kém cỏi nhưng hay ra dẻ! Chỉ có cái loại sếp đề cao sự nịnh nọt, thiếu năng lực như con Thư mới trọng dụng nó chứ cỡ con Hải bước ra khỏi cái VAS thối nát này thì đ*o thể làm ở đâu đc vì có biết mẹ gì đâu mà làm!

Môi trường làm việc toxic, chậm chạp, quan liêu và cực gò bó Văn hóa cty gia đình, ưa nịnh nọt, thảo mai, đâm chọt mà cứ phải cố ra vẻ nhân văn chuyên nghiệp. Làm ơn làm việc thì tập trung CV đừng có suốt ngày rao giảng giá trị đạo đức chi cho mệt vì thật ra có tốt đẹp gì, mấy cha cặp bồ công sở thấy ớn mà ko lẽ xung quanh ko biết. Có cần t kể ra vài ví dụ ko?? Bày đặt lúc nào cũng đạo mạo. Lương bèo, bắt làm cho chết mịa nhưng ko bao giờ có OT hay lộ trình tăng, ko biết nịnh thì yên tâm kiếp sau sẽ dc xem xét Phòng HR cực hãm nhé các em, vì dc lãnh đạo bởi 1 đứa giả tạo bậc thầy, xấu còn đóng vai ác. À trên đó còn có 1 mr. Dê lươn chúa, có 1 con ghệ hờ ngoài vp TH :v Thôi tao chỉ đôi lời hay ý đẹp vậy để các em khác tự thẩm có đúng ko nhá

Đâu cũng có cái tốt cái dở nhưng ở đây chủ yếu là dở ? 1.Cty gia đình, họ hàng chú bác ng quen gì cũng có nên làm chả ra sao, ko chuyên nghiệp, lỡ đ*ng trúng thì như vấp phải gim. 2.Lương và chế độ tệ, lâu lâu tuyển mấy khứa mới vô thì có thể lúc đầu trả cho cao nhưng cũng đếch bền 3.Hệ thống phần mềm thì nham nhở, đầu voi đuôi chuột, data đ*ng đâu thiếu đó, thách đứa nào vào làm đc management report chính xác với cái đám Sap hổ lốn, toàn sai sự thật với lỗi, nên chủ yếu là cook xong vẽ vời màu sắc cho đẹp, câu từ đao to búa lớn hùng hồn ra giải pháp như đúng rồi, trình bày chuẩn theo quy định sẽ đc đánh giá có năng lực :) 4. Biết nịnh và đâm sau lưng luôn là 1 lợi thế 5. Các khứa management trở lên thường là lớn tuổi, vô duyên, hãm tài, đặc biệt là đàn bà cực xấu tính nên các em fresh vào xác định sẽ rất khổ nên tìm môi trường khác lành mạnh, trẻ trung mà vào.

Công ty này của lũ Nghệ An Hà Tĩnh nên hãm thật sự, chuyên gia gọi ứng viên của công ty đối thủ tới phỏng vấn chỉ để moi thông tin về cơ cấu, cách hoạt động để khai thác, sau đó không bao giờ tuyển. Cực kỳ mất dạy cái lũ tụi mày.

Trước phỏng vấn thu mua ở chỗ này. Con mụ trưởng phòng HR hãm cành cạch. Nên cũng đoán được cty tào lào xàm ch* rồi

AHT hay cả cty tập đoàn VAS và NSS chung chủ nên cùng 1 ruột như nhau, để mô tả thì ngắn gọn 1 vài từ: chính sách nghèo hèn, cơ cấu bát nháo, vận hành chậm chạp, quản lý yếu kém, văn hóa hãm cành cạch. 1. Nghèo hèn: - Muốn đuổi ai thì ép tinh thần cho chịu ko nổi để tự nghỉ khỏi phải đền bù hợp đồng. - Nhiều năm liền ko du lịch, ko khám sk, ko bảo hiểm sk - Lương đóng BH là lương mức tối thiểu vùng - Trung Thu cấp nv có năm đc 2 cái bánh bôi bác, ko tặng thì thôi, tặng thấy gớm - Ko bao giờ có chuyện tạm ứng cho công tác tiếp khách hay các cp liên quan Cv, nv tự bỏ tiền túi ra, về claim 7749 ngày mới duyệt, khác gì chiếm dụng tiền nv. - Nghỉ việc thu lại tiền đồng phục có mấy trăm nghìn à, khiếp vía - Lương thì đứa nào biết thảo mai nịnh hót mới đc lên, chứ im im làm như trâu ngựa cũng mãn kiếp, nv các phòng kế toán, mua hàng thấp cực kỳ nên ai mảng này té xa nhá. Đã vậy hở tí chấm điểm trừ lương nữa. 2. Bát nháo: - Có thể đẻ ra đủ thứ vị trí chức v ụ vớ vẩn nên ko thể làm nổi 1 cái hệ thống cấp bậc hay khung lương dù mang danh tập đoàn. Nên tất cả phụ thuộc vào tình cảm yêu ghét của bà chủ :) - Bà chủ thích ai thì phân người này phụ trách đếch cần nó có đúng PB hay ko nên mỗi khi đ*ng chuyện thì rối rắm, đùn đẩy cho nhau... 3. Chậm chạp và yếu kém - Như đã nói ở trên, thanh toán 1 cái cp gì thì mãn kiếp mới lấy lại đc - Thủ tục hồ sơ như nhà nước thời chưa mở cửa, 7749 lần duyệt mà chưa xong - Mác Tập đoàn mà hệ thống VB quy trình vận hành ko xây ra hồn, ngân sách ko lên nổi, nên hoạt động như gà mắc tóc, chậm như rùa đến ngớ ngẩn - 7749 ti tỉ thứ gì cũng phải hỏi ý chị tổng, từ cái máy in hư, giấy vs cho nv chùi đến từng chai nước cũng phải trình, 3 cái đó sao rảnh dữ, chắc sợ nv nó ăn bớt mấy trăm nghìn. Bởi vậy ko có tg để làm những chuyện lớn, để cho mấy đứa thảo mai nó rửa đc hàng trăm củ mà có biết méo gì :) - Ngó qua ngó lại, những cánh tay mà chị tổng tin yêu toàn là các nhân vật "xuất chúng" có tài tài thảo mai biết ý chị thích gì thì nói theo và đạp người khác sau lưng. 4. Văn hóa hãm - Môi trường toxic cực kỳ, toàn đàn bà săm soi nói xấu ganh tị - Bắt nv đúng giờ ko trễ 1 phút, ko đc mặc đồ chị tổng ko thích, đi đứng ko vừa mắt chị lại chị gim chị đánh giá ra năng lực làm việc và phẩm chất đạo đức luôn - Lên giảng cách ăn mặc theo vh vas là 1 chị gái tuổi đã cao nhưng thích mặc quần lưới đi làm, áo trắng phanh ngực như mướp và khoét nách khoe bắp tay lực điền. Hài vãi - Vận động chương trình tố giác như tội phạm, phân công cho camera chạy bằng cơm theo dõi ai đi toilet lâu quá 5p là ghi tên, ha ha rảnh lắm - Săm soi phán xét nhân phẩm người khác như mẹ bề trên dù ng ta ko làm ảnh hưởng gì đến chị hay cty. Chị rảnh lắm :) nên suốt ngày vây quanh mấy đứa thảo mai thích xỉa xói để chị 8 chị kể hết người này đến người khác. Làm vậy chắc giúp chị thấy mình thượng đẳng, cao quý và phước báu chị sẽ dày lên :) Thôi mốt rảnh vào kể tiếp, chứ hãm lắm