VAS Steel (An Tường Hưng)

VAS Steel (An Tường Hưng)

193 Đinh Tiên Hoàng District 1 Ho Chi Minh
1.8

Hi các em, anh được các nv cũ gửi link vào đây và thấy thật đáng buồn cho hình ảnh VAS. @ Các bạn đang hoặc đã từng làm VAS nếu cảm thấy bị đối xử tệ, ức chế lên đây phê phán là bình thường. Bản chất web này lập ra để giải tỏa tâm lý cho nlđ và cũng giúp cho người đọc có thêm 1 số thông tin tham khảo môi trường làm việc dù nó ko chính thức. Ko ai rảnh quan tâm việc chửi bậy đâu, chủ yếu là xem chính sách nhân sự, phong cách quản lý và văn hóa. @ Các em đại diện cho VAS đi chửi lại các bạn ở trên, anh thấy có vấn đề lắm nè: 1. Các em đang chửi lại vì họ nói đích danh tên các em hay bảo vệ cty vậy? Nếu là bảo vệ Cty thì các em đang tự vả vào mặt, càng bôi tro trát trấu vào Cty đấy. Ai lại đi cãi tay đôi với nv làm gì, nếu các em thấy mình là bậc trên họ thì việc họ cứ chửi, việc mình cứ làm. Chứ càng phân bua càng lộ ra văn hóa, tư duy các em, rồi để họ nói các em sai chính tả lẫn lộn "n" với "l" thì như trò cười cho nv các em vào đọc. 2. Các em nói cấp nv ko có quyền đánh giá quản lý lãnh đạo là sai rồi. Đến thủ tướng tổng thống mà người dân còn có người chửi người khen vì phàm ở đời ko ai hoàn hảo hết, đừng nghĩ mình già hơn, sống lâu lên lão thì cấp dưới ko thấy đc khuyết điểm sai lầm của mình. 3. Các em nói những người phê phán VAS sao ko đi xin việc ở cty khác thì anh thấy chỉ có các em mới có tư duy đi xin việc nên nghĩ ai ra đời cũng phải quỳ lạy xin xỏ và thậm chí phải nịnh hót để có đc việc làm, chỗ đứng như mình thôi 4. Các em nói lũ mất dạy ăn cháo đá bát vì dám chửi người trả lương là quá sai. Nlđ bán đi sức khỏe, bán đi sức lao động của mình để lấy về đồng lương. Đây là sự trao đổi ngang giá, thuận mua vừa bán, ko ai ban ơn cho ai. Khi bên nào thấy ko đúng giá trị bỏ ra sẽ kết thúc giao dịch, ko hề có tình nghĩa hay từ thiện ở đây. Người trả tiền cũng đang mua dịch vụ lao động mà thôi, ko hề là 1 vị thánh sống ban phước ko vì lợi ích gì để nlđ phải tôn thờ. Việc các em tư duy phải tôn thờ, quỳ lạy, cấm đc đánh giá là do các em tự thấy mình ko đủ giá trị để được hưởng những đồng tiền Cty trả thì tùy các em 5. Các em đại diện cho VAS mà phải vào rủa lại cha mẹ người ta, đe dọa nếu biết người ta là ai sẽ tung ra cho các hội nhóm tuyển dụng để tuyệt đường sống của người ta. Như vậy người ngoài vào đọc ai dám vào môi trường VAS nữa, vì nó quá kinh khủng, độc hại, toàn những kẻ thù hằn, trù dập. Họ sẽ thấy những bạn chê trách phê phán Cty nói đúng đấy. Nên đừng tự vạch áo cho người xem lưng nữa, hãy im lặng mà che giấu bớt sự cay độc của văn hóa quản lý ở VAS. Tóm lại, anh thấy các em nếu có bị dính tên vào đây thì nên im lặng vì mình ở level cao cấp hơn thì cứ kệ ai nói gì nói, bị người ẩn danh chửi thì mình càng chẳng nên bận tâm. Thế mới xứng đáng với level các em. Còn nếu các em ko bị nêu tên mà vì quá yêu cty phải bức xúc thì tốt nhất im lặng vì các em đang càng phá nát hình ảnh Cty. Anh hy vọng chị Thư vẫn ở tầm cao, sẽ ko cổ xúy cho các em làm điều này. Anh cũng tin tầm chị Thư ko bao giờ phải bận tâm về những trang Web này chứ nói gì phải tức giận, rủa xả như các em đâu.