Tôi ko có nhu cầu khoe khoang, khen ngợi hay ca tụng ai, cũng không có nhu cầu hạ bệ ganh ghét những thành tựu của người khác. Tôi chỉ muốn nói lên sự thật để người sau có đến có làm việc ở công ty này cũng không ngỡ ngàng 1, Vị trí: Công ty khá xa thành phố, nhưng được cái đối diện Biển nên thoáng và mát mẻ 2, Lương hướng: ko cao cũng ko thấp, so với công ty IT lớn thì chưa thể sánh bằng, nhưng ở mức có thể chăm lo cho gia đình và có đường hướng để phát triển sự nghiệp khi nó lớn mạnh 3, Sếp là người tốt tính, biết quan tâm đến nhân viên và đặc biệt Sếp là người biết lắng nghe, rất ít người gặp được Sếp nói được 2 chữ cảm ơn và xin lỗi đối với nhân viên của mình nhưng Sếp Phi là người như thế 4, Văn phòng luôn gọn gàng và sạch sẽ vì Sếp muốn mọi người xem đây là ngôi nhà. Mỗi tháng có tổng vệ sinh 1 lần, còn nhân sự thì 1 tháng có thể có 1 lịch trực vệ sinh trong 2 ngày, nhưng để giữ gìn môi trường làm việc cho chính mình và cho mọi người thì cũng chẳng gì đáng ngại 5. Đồng nghiệp, leader, các phòng ban sống chan hòa, chia sẻ cho nhau từ công việc đến cuộc sống 6. Lớp học tiếng Anh đúng vào lúc 13h00 hằng ngày cho những ai muốn tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ Nói chung có rất nhiều "sự thật" ở đây mà tất cả đều với mục tiêu đầu tư và phát triển nhân sự, nên tôi rất vinh hạnh khi là một mảnh ghép của Uto Tech
Trước khi đi làm và xin lại một nơi khác mình đã đắn đo rất nhiều. Từ trình độ cho đến thái độ. Bản thân trước khi xin việc tại Uto Tech thì luôn đặt cho mình cái tiêu chí là công ty phải sang xịn mịn, nhân viên tốt tính và văn hóa phải ok. Đặc biệt là lương phải theo ý mình muốn :)) Nhưng khi xin vào đây thì là một bầu trời khác mọi người. Nó hơn những gì mình mong muốn luôn. Từ lương đến tính chất công việc. Kiểu nó nâng hẳn tầng cao của mình lên 1 nấc vậy. Từ 1 thằng 2D mà giờ mình đã biết và tiếp xúc nhiều thư như 3D, UI/UX, Motion Graphics và cả Editor Video. Không phải là công ty bắt làm mà là mình muốn thể hiện bản thân mình đã và sẽ làm được tới đâu. Có nỗ lực mới có thành công và bản thân khi vào công ty đã học được một câu rất đúng, đó là "không thì là không thể". Cảm ơn Uto Tech đã cho mình cơ hội làm việc tại đây và mong rằng Uto Tech sẽ phát triển hơn từng ngày.
Tôi làm bên này được 3 tháng mà muốn gắn bó hết quảng đời đì sai nòn lại Mới vô làm gặp chị leader là nữ dễ thương phải biết Ai nghĩ bả sinh năm 88 đâu, nhìn như con cúp bế Thành ra tôi tự tin mình đẹp trai nhất team thiết kế Công ty rộng, đẹp, môi trường năng động nhiều hoạt động cho "bớt mỡ", là cái tôi ưng nhất. Đẹp trai mà bụng mỡ con gái nó méo ưng các bác ạ Có hôm Sếp còn rủ tôi còn đi tập gym vào lúc 6h sáng xong được 2 bữa trời mưa to quá cái nghỉ luôn tới giờ. Nghĩ mà nó hài nhưng mà công nhận Sếp gần gũi, tốt bụng dễ sợ Nói chung mấy ông nào thiết kế muốn lên tay nghề và làm việc trong tâm thế thoải mái thì vô đây làm đồng nghiệp với tôi, cơ mà ko được đẹp trai hơn tui tui mới chịu nhé kaka
Nhân danh công lý và hòa bình: Công ty đỉnh của chóp, văn hóa, con người đặc biệt là Sếp Phi là người tuyệt vời Công ty như cái rừng nhiệt đới, cây xanh phủ phê giúp nhân viên được hít thở không khí trong lành Lương thì đều đặn, dịch dã gì cũng 100% còn có cả tiền OT cũng dư xài Công ty chẳng bắt buộc ai phải làm điều gì mà đều trên tinh thần xây dựng, đóng góp và tạo động lực cho nhân sự thể hiện cá tính và phát triển theo cách của mình Tôi khuyên mọi người vì một tương lai cho chính bản thân, cho người thân hay gia đình thì nên vào đây để làm việc cống hiến thì những mục tiêu của bạn trong cuộc sống sẽ đạt được thôi. Come on baby
Nói chung suốt ngày nghe vk về kể chuyện công ty vui như thế nào, rồi hoạt động cái gì, riết rồi cũng lên xem công ty như thế nào mà bả về khen hoài. App jGooooo khá okie, có chát được nhiều ngôn ngữ cung lạ. Thấy bà vk làm ở đây xong về ăn nói logic hẳn cũng là một điểm + cho văn hóa công ty này. còn lại ai như thế nào không biết
Tester như tôi suốt ngày làm việc với mấy cha kỹ thuật. Muốn an yên thôi cũng khó, nhưng được cái mấy cha cũng biết điều, cũng biết lỗi và xin lỗi nếu làm sai Tôi muốn an yên nhưng gặp đội ngũ sự kiện marketing công ty nó làm đủ sự kiện, nhảy nhót chụp ảnh, rồi tổ chức tiệc, ... mà nó làm cười muốn nổ ruột Tôi muốn an yên nhưng ông Sếp suốt ngày cứ bảo: trước 30 tuổi hãy cố gắng làm 16 giờ 1 ngày, cố gắng học hỏi và tiến hóa để phát triển sau này 5 năm ra làm chủ. Riết rồi muốn giỏi theo ổng luôn, đúng là ở bên cạnh người giỏi thì cũng giỏi theo luôn Nên ai muốn an yên hay thích sôi động thì cũng nên vào đây mà học hỏi
Mới vào cứ nghĩ chắc mình làm tạm thời vì tình hình dịch khó khăn, khó kiếm việc. Nhưng khi vào làm một thời gian ngắn, mọi thứ đã hoàn toàn khác với suy nghĩ của mình. Nó bắt đàu là một phần trong cuộc sống của mình. Mỗi ngày đi làm mình được học hỏi nhiều thứ mới mẻ từ cách làm việc đến nhân văn sống từ Sếp và mọi người. Mỗi ngày mình đi làm đều với tinh thần rất thoải mái và mọi người bắt đầu một ngày mới bằng một cái chào thân thiện. Mình rất vui vì mình đã chọn được môi trường tuyệt vời như thế này.
Tôi tối uto tech rất thú vị. Thú vị ở chỗ là văn phòng thì lại nằ gần các khu nghỉ dưỡng siêu đẹp của Đà Nẵng, view nhìn ra biển hơi bị mê. Mỗi ngày đi làm lại được khám phá thêm nhiều điều thú vị từ việc xem các video và nghe sự chia sẻ của Sếp và nhân viên mỗi buổi sáng. Đặc biệt ở chỗ mọi người trong công ty rất thân thiện với nhau và không hề có tình trạng nói xấu hay đố kị nhau nhe. Kết cái không khí làm việc thoải mái ở đây lắm. Sếp thì ngầy khỏi phải chê, nói chung là rất thích công ty.
Tôi bức xúc cái công ty này lâu rồi Ngày xưa tôi bảo tôi là duy nhất, cha mẹ sinh ra tính cách thế nào thì cứ vậy mà sống, méo quan tâm bố con nhà nào Nhưng làm công ty này hơn 1 năm tôi là con người khác cmnr Bớt nói tục hơn, biết quan tâm những người xung quanh hơn, biết tự nghiên cứu kiến thức, biết nói lên quan điểm trước mọi người và đặc biệt biết nói Tiếng Anh luôn các ông ạ dù trước đó 1 chữ bẻ đôi cũng thua Nói chung cái công ty, cái ông Sếp cứ thích thay đổi người khác. Cơ mà phải công nhận nếu bản thân mỗi người cũng như tôi cái thời trẻ trâu, đi làm mà cứ thích sống vì lí tưởng của chính mình thì cũng bị cái xã hội này đào thải mà thôi Nên là muốn phát triển thì cứ bơi vào đây mà làm mà tốt lên nhé các ông
Văn phòng đẹp, thoáng mát, hiện đại. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Môi trường văn mình, sạch sẽ, ko có chuyện chia rẽ hay nói xấu nhau trong công ty. Trai xinh gái đẹp đầy nhà