Uto Technology JSC

Uto Technology JSC

560 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
4.3

Tôi ko có nhu cầu khoe khoang, khen ngợi hay ca tụng ai, cũng không có nhu cầu hạ bệ ganh ghét những thành tựu của người khác. Tôi chỉ muốn nói lên sự thật để người sau có đến có làm việc ở công ty này cũng không ngỡ ngàng 1, Vị trí: Công ty khá xa thành phố, nhưng được cái đối diện Biển nên thoáng và mát mẻ 2, Lương hướng: ko cao cũng ko thấp, so với công ty IT lớn thì chưa thể sánh bằng, nhưng ở mức có thể chăm lo cho gia đình và có đường hướng để phát triển sự nghiệp khi nó lớn mạnh 3, Sếp là người tốt tính, biết quan tâm đến nhân viên và đặc biệt Sếp là người biết lắng nghe, rất ít người gặp được Sếp nói được 2 chữ cảm ơn và xin lỗi đối với nhân viên của mình nhưng Sếp Phi là người như thế 4, Văn phòng luôn gọn gàng và sạch sẽ vì Sếp muốn mọi người xem đây là ngôi nhà. Mỗi tháng có tổng vệ sinh 1 lần, còn nhân sự thì 1 tháng có thể có 1 lịch trực vệ sinh trong 2 ngày, nhưng để giữ gìn môi trường làm việc cho chính mình và cho mọi người thì cũng chẳng gì đáng ngại 5. Đồng nghiệp, leader, các phòng ban sống chan hòa, chia sẻ cho nhau từ công việc đến cuộc sống 6. Lớp học tiếng Anh đúng vào lúc 13h00 hằng ngày cho những ai muốn tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ Nói chung có rất nhiều "sự thật" ở đây mà tất cả đều với mục tiêu đầu tư và phát triển nhân sự, nên tôi rất vinh hạnh khi là một mảnh ghép của Uto Tech