Công ty đầu tiên đi làm và không muốn làm ở công ty khác nữa. Thấy quá phù hợp với nhưng gi minh cân.
Tôi là dev, May mắn là tôi không làm ở đây chứ không là ........... bị tịch thu hết lương rồi các ông ạ, vì bà vợ tui làm ở đây, nhưng đổi lại ngày nào tui cũng chịu trận vì bả cứ kể tốt về cty hoài mà khổ nỗi tôi muốn chuyển cũng không chuyển được. Ngày bả về là kể hôm nay học được cái gì, mà lúc nào cũng trong tâm lý tích cực. Dù có nhiều văn hóa khác biệt với đặc tính của 1 dev chính hiệu, ít chia sẻ, lười everything nhưng để giỏi lên thì cần có môi trường tốt như uto tech. Bả kể công ty có nhiều cây xanh, có bếp ăn, có những giờ được truyền động lực, có lớp dạy tiếng anh miễn phí, có người sếp đỉnh của đỉnh, có bàn bida dù bả ko biết chơi, nói chung tôi phải khâm phục sếp bả, dù trẻ tuổi nhưng xây dựng một công ty bài bản và chuyên nghiệp, và rất phù hợp với những người có chí cầu tiến. Còn tôi thì, có chí mấy những nghĩ về đồng lương bao nhiêu bả cũng biết nên thôi,... tui cắn răng làm dev quèn vạy/. Chào thân ái!
T đã làm ở đây :))) Và bản thân cảm thấy mọi thứ ở đây nó tuyệt vời vl. Hơn mấy chỗ t đã đi làm thậm chí đến bây giờ khi t vào SG cũng thấy k bằng, thoải mái cực kỳ, lên đọc mấy trang review của mấy đứa biện minh cho cái sự lười biếng của mình rồi chà đạp một công ty startup phát triển thấy mà bất bình. Giai đoạn 2 năm Covid với đủ thứ khó khăn nhưng công ty cũng cố vượt qua, t thấy công ty như vậy là quá oke rồi các bác ạ. Lương vẫn đảm bảo, có các hoạt động tạo sự thoải mái khi đi làm cho nhân viên, văn hóa thế mà chê gì.
Tôi phải xác nhận với mấy ông là công ty đỉnh nhất, Văn phòng rộng rãi, sạch sẽ, nhiều cây xanh Mọi người thì quan tâm giúp đỡ nhau như 1 gia đình Lương và chế độ thì rất cạnh tranh nhé Sếp là người rất tốt bụng, chăm lo cho nhân viên từ những cái nhỏ nhất: chỗ ăn uống, gối ngủ, hoạt động nội bộ tăng tinh thần làm việc Còn mấy ông bên dưới chê thì tôi khẳng định mấy ông chẳng ra gì
Công ty không OT thường xuyen, nếu có theo tính chất công việc thì kế hoạch được thông báo sớm và nhân viên OT được trả lương. Tôi thấy công ty startup nhưng mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực và tôi thấy hài lòng. Văn phòng có view biển đẹp, văn phòng thiết kế thoải mái, sáng tạo. Sau nhiều năm đi làm, tôi nhận thấy đây là một môi trường giúp tôi có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân tối đa, đồng nghiệp môi trường trẻ nên đi làm vui vẻ, có nhiều hoạt động kết nối và cảm thấy như một gia đình. Nhìn nhận khách quan, với một startup công nghệ phát triển gần 2 năm đúng ngay thời điểm Covid khó khăn chứng tỏ được bản lĩnh doanh nghiệp, tôi thấy rất hài lòng về những lợi ích, chế độ và những cơ hội tiềm năng mà chính sách công ty đang đáp ứng cho nhân viên. Tôi hi vọng những người chưa có cơ hội tìm hiểu nhiều về Uto Tech sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá trung lập về công ty thông qua nhiều nguồn chia sẻ khác nhau.
Hahaha, tao cừi ẻ cái app như cứt =)))))))
Mình đã và đang làm việc ở đây cũng được một thời gian rồi. Và thấy một số vấn đề như sau: 1/ Công ty bắt buộc mọi nhân viên trong công ty phải thay ca dọn dẹp vệ sinh như lao công. Nếu dọn mà không sạch thì sẽ bị khiển trách, bị nhân sự quy là thiếu ý thức. 2/ Bà nhân sự làm bên mảng du lịch không có kiến thức gì về quản trị nhân sự bên mảng IT và cũng không hiểu gì về văn hóa IT nên áp đặt nhiều thứ như công ty du lịch. 3/ Sếp thì bù nhìn, thường nghe theo lời bà nhân sự để làm những việc vô ý nghĩa. 4/ Sếp thường xuyên nói đạo lý mà sống như quần què. Vô trách nhiệm, hứa mà không làm. Luôn đề ra những vấn đề chả ra sao. 5/ Sếp như đàn bà, đi so đo tính toán với mấy đứa con gái, hay kể những chuyện của đàn bà. 6/ Nay thêm vụ nhảy nhót ở công ty. Sáng nào cũng ép mọi người phải nhảy. 7/ Chả hiểu có phải công ty IT hay không hay là công ty đa cấp. 8/ Luôn nói về công ty UTO Tech là số 1 ở Đà Nẵng. Mà ko nhìn ra bên ngoài. Công ty thì chưa ra một sản phẩm nào ra hồn. Có mỗi cái ứng dụng du lịch sửa tới sửa lui. 9/ dev thì cùi mía. Chả ra sao. 10/ Không tôn trọng nhân viên. 11/ Thường trả lương chậm trễ không như lời hứa. 12/ Lương thấp. Mới vô thì deal lương như mong muốn. Sau đó vô được một thời gian thì hạ lương thấp kinh khủng. 13/ OT, trực vệ sinh để được tặng cổ phiếu trong 2-3 năm nữa. 14/ Nhân viên toàn trẻ trâu, suốt ngày ép phải quay tiktok, nhảy múa.
Công ty như shit đừng vào. Tốn thời gian.
Anh em tranh thủ mua cổ phần đợt cuối trước khi ra App. 1% = 1,5 tỷ VNĐ. Lượng bán tối thiểu 0.1% = 150 triệu. Dự tính cuối năm sau 0.1% = 600 tr