Review khách quan từ dev đã làm việc tại uto từ khi mới thành lập. Tôi thấy môi trường công ty đồng nghiệp vui, hòa đồng, ace đều sống thật với nhau, thoải mái chứ không xã giao kiểu ngoài mặt cười nói, bên trong hằn học, cái này tôi thích nhất. Về công việc, quy trình giao task và giải quyết task rõ ràng, không bị rối. Có những task khó thì mấy anh em cũng support nhau để hoàn thành sprint đúng tiến độ nên cũng thấy mn tội và tốt. Đi làm đồng nghiệp trẻ nên vui vẻ, tích cực nên kéo tinh thần lên tốt. Hiện tại thì ít phải OT, mà OT do nhiều việc thì cũng được báo trước và vẫn được tính lương đàng hoàng không như một số tin bịa chuyện. Trang phục đi làm thoải mái, miễn là lịch sự nên oke. Điểm trừ là công ty ở trên đường biển gần mấy khu resort, vì văn phòng là thuê nguyên 1 tòa nhà tầng 2,3 nên chưa có sân đỗ xe riêng.
Mình thích công ty này nhất vì nhiều người trẻ, nhiệt huyết khiến không khí làm việc lúc nào cũng vui vẻ Sếp thì phải nói thật là hơi điên nhưng mình luôn truyền cảm hứng cho nhân viên và giúp nhân viên hiểu được bản chất của vấn đề Văn phòng thì đẹp miễn chê Nói chung tất cả đều good, mọi người apply vào sẽ hiểu
Một số điểm tốt mà mình thấy từ Uto Tech: - Văn phòng rộng rãi, thoáng mát - Con người thân thiện, hòa đồng, tài năng - Công ty toàn trai xinh gái đẹp - Có nhiều buổi chia sẻ từ các chuyên gia, từ Sếp - Được là chính mình, thỏa sức thể hiện khả năng, đam mê - Được phép thử sức với nhiều vị trí khác nhau - .... Chỉ OT khi có yêu cầu công việc chớ không bắt buộc
Ông Sếp ở đây lúc nào cũng bảo làm việc cần phải chuẩn chỉ, tiêu chuẩn công việc hơi bị cao, làm sai làm lại làm lại rồi làm lại tiếp, mới đầu hơi nản nhưng riết cái làm phát nào ăn phát đấy Nói chung cái trình từ khi mới vào đến 6 tháng làm việc ở đây đang được lên level hằng ngày. Tự nhìn lại thấy ngày xưa mình ng* vãi các ông à Lương ở đây khá cạnh tranh, dịch làm nguyên tháng ở nhà mà vẫn đong đủ gạo còn có thêm tiền OT, nghĩ cũng phái phái chảy nước miếng Cơ bản tôi thấy Start up như vậy là đỉnh của chốp rồi, các ông ko bơi vào thì phí lắm
Mình đã làm việc ở đây một thời gian thì thấy hài lòng với công ty, mặc dù công ty mới và có nhiều điều cần cải thiện. Văn phòng công ty thì tùy mỗi người cảm nhận và có quan điểm khác nhau nhưng với mình thì mình thấy hay ho. Buổi sáng mỗi ngày nhân viên được chia sẻ cảm nhận, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình, từ đó mà có thể học hỏi được rất nhiều điều. Sếp yêu cầu các bạn nữ mặc váy quá gối, vì muốn bảo vệ cho các bạn và mình cũng cảm thấy thoải mái điều này, khi đi lại, lái xe, ngồi ăn uống, sinh hoạt chung cũng thoải mái hơn. Công ty cũng có nhiều hoạt động cho nhân viên. Chế độ phúc lợi và lương ổn, với một công ty công nghệ ra đời trong hoàn cảnh dịch Covid thì là ổn, không yêu cầu gì nhiều. Mình chỉ muốn công ty mở rộng đội ngũ nhân sự dev để chất lượng sản phẩm được hoàn thiện hơn. Tóm lại mình sẽ gắn bó với công ty và chúc công ty ngày càng tuyệt vời hơn nữa.
Tui không làm ở đây nhưng ông chồng tui là dev công ty này Tôi chẳng biết công ty có tốt hay không mà ổng hay làm về trễ, mấy lần vặn hỏi thì bảo: đá banh với anh em, công ty chill quá ở lại làm ráng, rồi OT kiếm tiền mua sữa cho con, ... vâng vâng mây mây. Thấy công ty công nghệ mà nhiều nữ quá cũng lo các bác ạ Nhưng bù lại thu nhập rất ổn, mỗi tháng đến ngày 10 là tâm trạng tui lại lên vì tài khoản nó ting ting nên mọi lỗi lầm tôi sẽ tha thứ Nói chung tôi thấy công ty rất tốt và quan tâm đến đời sống nhân viên, những lúc dịch dã tui ở nhà không có việc làm may còn có ổng gánh vác Còn Sếp Phi tôi cũng có cơ hội biết đến 1 lần chồng tôi dẫn lên công ty chơi, hú hồn thấy ông Sếp gần gũi như nhân viên, tôi thấy kiểu người này hơi điên nhưng được cái tốt tính và có tầm nhìn dài hơi Thôi thì tôi cũng vote 5 sao ủng hộ cho ổng và chúc công ty phát triển lớn mạnh hơn để mỗi lần ting ting có trọng lượng hơn nha các bác. Thanks
Đúng với cái nickname của mình thì ở đây tôi chỉ đi soi chứ chẳng ba hoa khoác lát. Tôi là lứa đầu làm việc ở đây. Ông Sếp thì bảo chúng ta phải tự hào vì chưa có startup nào có thể xây dựng văn hóa ngay từ đầu, vậy mà lứa đầu tui có được hưởng nhiều như vậy đâu. Tôi phải cày chết xác đấy các ông ạ nhưng bù lại thì lương thời điểm đó hơi bị được nên tui cũng gắn bó được 1 năm. Cơ mà thấy nhiều khen công ty và sếp quá mà cũng ức, nhân viên bây giờ được ở văn phòng rộng, cây cối, không gian thoải mái mà hồi đó khi công ty còn nhỏ, tụi tôi chỉ là mấy anh em dev làm trong một phòng nhỏ, vậy mà mới hơn 1 năm thì giờ thấy lại hình ảnh công ty sịn hẳn ra. Về văn hóa thì tôi phải xác nhận với mọi người là ở đây văn hóa theo ông Sếp chứ không phải theo tập thể, vì ổng lập công ty, ổng chăm lo cuộc sống nên việc tạo ra bộ giá trị và muốn mọi người theo thì cũng là chuyện thường tình. Ban đầu tui cũng chẳng hiểu mấy lý tưởng của ổng, lơi bơi cho qua, nghe tai này qua tai kia rồi ra n goài cho có thôi nhưng đúng là sau 1 năm tôi tiến bộ rất nhiều. Nên chừ tui mới thấy thấm những gì ổng nói, nếu tui ngày xưa mà có suy nghĩ như bây giờ chắc tui cũng ráng bu theo ổng để được hưởng như mọi người rồi... thôi cố tình soi cũng chẳng ra cái gì xấu, nó xấu hay tốt thật ra do bản thân của mình có mở lòng hay có đủ trình để làm việc với người ta không thôi. Sự thật cũng chỉ có 1 mà thôi các ông ạ. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Đừng ai đụng đến tôi tôi quậu bây giờ Công ty này là công ty mà tôi ít có quậu nhất vì ở đây Lương ổn, mà chế độ hơi ít nên hơi quậu Văn phòng rộng rãi sạch sẽ mà lâu lâu phải đi trực vệ sinh hơi quậu Được quan tâm chia sẻ từ đồng nghiệp, mà nhiều lúc quan tâm quá nên hơi quậu Bàn bida chơi với mấy thằng nhóc mà để nó ăn phải bao cf nó thấy hơi quậu Ông Sếp thì mỗi lần chia sẻ 2 3 tiếng, may là Sếp chỉ muốn truyền động lực cho mọi người cố gắng phát triển hơn, và mỗi tuần 1 lần thôi chứ nhiều quá cũng quậu Mà quậu nhất là cái đoạn phải lên chia sẻ trước mọi người, dù không muốn nói nhưng phải đứng nói. Nhưng dù sao sau 1 năm làm việc ở đây thì đã quen và bớt quậu rồi, giờ lại nói nhiều hơn mới chết chứ Thôi bớt quậu cho đời nó đẹp, ai vào đây làm việc cũng sẽ từ ác quỹ ra thành thiên thần giống tôi thôi
Tôi có bà chị làm HR bên này, hôm rồi bả gọi cafe ra nói chuyện, bả muốn mời tui về làm tuyển dụng cho Uto Tech. Thật ra ban đầu tui ko có ấn tượng gì với công ty này, vả lại start up thì sao ổn định bằng cty lớn mạnh khác. Dịch dã này doanh nghiệp nó rụng đều chứ đừng nói là khởi nghiệp nên tui cũng nghe cho qua chứ chẳng muốn đổi việc. Nhưng đúng y dự đoán, 1 tháng sau dịch bùng khiến tôi thất nghiệp, lúc này quay lại nói chuyện với bả để vào làm thử trong lúc khó khăn thì bả và công ty đã welcome tui vào tháng 7 năm nay. Mới đó làm đc 4 tháng rồi, nên tui có nhận xét công ty thế này Sếp Phi là người lãnh đạo ngược đời nhất mà tôi từng gặp, dịch người ta ko cắt nhân sự thì thôi mà cứ bắt đi tuyển nhân viên mở rộng quy mô, mà tui tìm người muốn xỉu Lương bổng thì lúc phỏng vấn tui đề xuất 1 phát ổng đồng ý ngay, không biết lúc đó có bị hớ không Môi trường làm việc thì năng động, trẻ trung, nhân sự toàn lứa 9x, cũng vì thế mà tui cũng trẻ ra Công ty từ bếp ăn, bàn bida, ch ỗ ngủ, nơi sinh hoạt chung đều được trang bị đầy đủ và thường xuyên được chăm sóc nên rất gọn gàng sạch đẹp Tôi làm chưa tới nửa năm mà chỉ muốn ở đây luô
Nếu nói về độ bức xúc thì tôi đây phải đứng hàng đầu với cái công ty này Bức xúc vì không còn làm việc ở đây nữa các ông ơi. Hồi tui làm văn phòng còn bé tý, giờ nó to chà bá Hồi tui làm dưới 10 nhân viên cày hơn trâu, giờ lên 35 người Hồi tui làm thời gian đâu mà party, giờ thấy up quá trời sự kiện Hồi tui làm lương cũng ổn nhưng so với dev bây giờ bên đó được cải thiện quá trời, gặp lại nó nổ banh xác Hồi tui làm tui nghỉ bởi ông Sếp suốt ngày nói lí tưởng, lên sao hỏa cung trăng, giờ app ra mắt xong thấy công ty lên quá trời, báo chí ầm ầm vô lên bài ca ngợi Nói chung giờ tui mới nghiệm ra thì cũng đã muộn... haizzz