Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Ai muốn có bồ mà vô cty là xác định ế cmnl. Vì công ty đa số là nữ, còn nam 1 là cong, 2 là đã có gia đình, 3 là trai IT ngơ ngơ.
Có 3 điều nên khi làm ở MCV: 1 là nên có đồ trùm xe vì cty không có bãi để xe. 2 nên chào tất cả mọi người dù có quen biết hay không, nhiều khi nhìn họ bần bần vậy thôi chứ đôi khi sếp đấy. 3 là nên bình tĩnh khi thấy nghệ sĩ đi qua phim trường.
Thực ra mình ko rảnh để lên đây review về công ty, như thấy có nhiều người review sai lệch quá. Mình vào làm từ khoảng tháng 5-6/2021 thì mình thấy như sau: - Ưu điểm: Không chậm lương (trước khi vào làm đã vô đây đọc và điều tra vụ này rồi) Văn phòng đầy đủ công năng Sếp Liêm cá tính, cởi mở, chịu lắng nghe Đồng nghiệp xung quanh: trẻ trung, dễ thương, chăm chỉ - Khuyết điểm: Chỗ để xe dở quá (từ khâu thiết kế văn phòng rồi, giờ ko thể khắc phục được) Team hành chính nhân sự còn quan liêu, hách dịch (do chưa được đầu tư nhiều, gần đây có cải thiện rồi) Sếp rất bay bổng nên bạn sẽ bị cuốn theo nhiều việc mới, trong khi việc cũ còn một đống. Bạn phải khá strong mới có thể từ chối, trì hoãn những việc mới này Nhìn chung đây là công ty tốt đối với mình, mình cũng giới thiệu cho nhiều người vào làm việc và họ đều cảm thấy ổn, ko như những gì mà nhiều review ở đây đánh giá.
công ty dạo này tuyển rất nhiều thực tập sinh chất lượng ghê
được cái nhân viên công ty khá thân thiện dễ gần
không biết công ty mình có cho nhân viên làm 2 bộ phận không nhỉ?
có năm nào công ty tổ chức đi du lịch chưa mọi người? em mới vào nên mộng tưởng lắm