Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1
Viết Review công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Công ty xung quanh hết giờ làm thì đi chạy bộ, tụi tui cũng chạy mà là chạy deadline

mỗi lần đi làm là qua 77 49 quán ăn sáng, vì lết xác từ Gò Vấp qua quận 7. Khum biết nghị lực nào mà nộp CV vào đây nữa, đồng nghiệp cũng vui vẻ không tệ như review đâu.

Mỗi chiều đi làm về là thấy được cảnh hoàng hôn đẹp lắm, hôm nào mới mưa là thấy được cầu vồng nữa.

Anh chị chê gì thì chê chứ không thể chê chính sách trả lương 2 cử/ tháng của MCV nha. Cái này đúng cứu rỗi mấy đứa ham ăn, chăm chốt hàng sọp pe lắm luôn.

Công ty thường lấy các góc có sẵn ở phim trường để quay, có khi là sảnh có khi là tầng dưới căn tin. Đúng là làm vậy sẽ tiết kiệm chi phí, nhưng mà bất tiện không có chỗ để ăn trưa.

Tui có thể tự tin là đi làm ở MCV xong thì chắc cái agency nào bạn cũng làm được. Vì khối lượng công việc nhiều, cuồng quay nhanh nên bạn sẽ quen với cái nhịp đó và nếu phối hợp được thì kinh nghiệm và năng lực sẽ tăng lên.

Tui có biết một người nghỉ việc một thời gian xong quay lại công ty. Tò mò không biết động lực nào mà MCVers quay lại he.

Coi vậy chứ MCV cũng nhiều người tài lắm, vừa có chuyên môn ở mảng này vừa có kỹ năng ở mảng khác.

Công ty tối ngày bắt nhân viên đi seeding ng* éo chịu được

Công ty nhiều nữ lắm luôn, dù các phòng sản xuất rất bận, làm như khùng như điền mà toàn là nữ chiến binh. Còn nam thì tập trung ở mảng công nghệ.