Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Mình có tạo 1 page để viết Confession về thaco

Khuyên thật mn đừng vô đây, cty rất keo với nhân viên, ko đặt an toàn nhân viên lên trên hết, cho dù nỗ lực làm việc thì cũng bị đối xử như vậy thôi. Tìm 1 công ty tốt mà làm! Cty vung tiền cứu ai thì ko biết, nvien mình thì bỏ phế, quá thất vọng!

Đã từng làm 6 tháng. Cty lắm báo cáo, chỉ ăn và báo cáo. Lúc nào cũng đua nhau thành tích nhưng giấu diếm cũng giỏi. Lập lờ trong mức lương, thử việc không hợp đồng lao động.

Phỏng vấn ở Bình Thạnh, làm bài viết tiếng việt dài như làm văn nó cho tận 60 phút trong phòng họp, xong con HR nó ra "giật" (mình nói là giật nhé) trên tay mình cái... Xoẹt rồi quay ngoắt bỏ đi, mình đứng như trời trồng ở ngay cầu thang thì lái nó quay ra cười thảo mai nói sẽ feedback sau. Rồi rớt đó, đừng vô đây chi mắc công.

Xe CX5 ồn như quỹ sửa đi sửa lại nhiều lần

Thaco đi dò cmt để xóa hả? Các bác sợ gì vậy? Đánh bóng bề ngoài mà bên trong mục ruỗng.

Là nhân viên lâu năm, thăng tiến từ vị trí nhân viên lên lãnh đạo cấp trung trong thời gia ngắn và sắp nghỉ việc vì cảm thấy đã đạt được những mục tiêu khi mình bước chân vào đây. Mình trước khi đi muốn có đôi lời sau, mình cũng thường chia sẽ với các bạn mình phỏng vấn hoặc nhân viên của mình. - Khi chọn một nơi làm việc thì bạn nên có những mục tiêu rõ ràng vì sao bạn lại muốn làm việc ở đó. Và ở THACO là một tập đoàn điều hành theo phong cách quản trị công nghiệp, không là một môi trường thoải mái, đãi ngộ trên mây cho các bạn. Nhưng qua thời gian làm việc ở đây mình và rất nhiều người đã được tôi luyện rất nhiều về mặt chuyên môn, thái độ và đặc biệt là tư duy (cái rất khó để có thể phát triển). Mình cảm ơn THACO rất nhiều về việc này. - Môi trường làm việc, quy trình và quy định: mỗi công ty có những cách quản lý của riêng mình, giống như luật pháp của mỗi nước vậy. Miễn là nó đúng pháp luật thì các bạn vẫn phải theo thôi. Còn ai không chấp nhận được thì nên nghỉ, đi đâu các bạn cũng nên hỏi nhân sự thật kỹ về các quy định hay môi trường rồi hãy quyết. Mình cảm thấy công ty cũng khá fair với nhân viên, ai thích nghỉ thì nghỉ, không chèo kéo, không giữ lương hay gây khó khăn gì. - Khả năng phát triển: Mình từng làm ở nhiều tập đoàn lớn ở VN thì thấy đây là môi trường dễ phát triển trong công việc nhất do sức cạnh tranh không quá cao, khối lượng công việc lớn và Công ty liên tục phát triển. Mình có đôi dòng chia sẻ như vậy với các bạn ở lại. Còn Công ty có xấu sao thì ai cũng biết rồi, nhưng quan trọng bạn có chấp nhận được hay không. Được thì hãy bỏ qua và cống hiến, không được thì nên nghỉ tìm nơi phù hợp hơn. Chứ lên đây đi bóc phốt người này, người kia lại hạ thấp chính bản thân mình. Chào thân ái các bạn nhân viên yêu quý của mình

Gửi anh Quốc Long Khánh

Viết lên là bị xóa ah mn

Làm việc ở đây nói chung 1 từ "CHÁN". Sếp thì lúc nào ra vẻ ta đây, làm khó nhân viên. Báo cáo thì nhiều như cơm bữa. Cuộc đời mình đi làm ghét nhất 2 câu mà phía cấp trên dùng với nhân viên. " LÀM ĐƯỢC LÀM KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ NGHỈ", "KHÔNG MUỐN LÀM LÚC NÀO CŨNG CÓ LÝ DO, MUỐN LÀM THÌ SẼ TÌM CÁCH" Vừa thể hiện sư vô ơn mà còn bắt chẹt nhân viên mình.