Đúng là quy trình quá phức tạp. Đời nào phỏng vấn ứng viên xong deal lương các thứ pass rồi. Xong quay ra đợi 3 tuần trình hồ sơ kêu ko ký được. Đúng anh em bạn bè review bảo ko nên vào đâu tưởng khu vực sẽ khác nhưng cũng giống nhau cả. Làm ăn chán cả hệ thống. Vote không nên vào nhé anh em, chỉ mất công chờ đợi lỡ các jobs khác. Mang tức vào người
Công ty đã xác định để quản lý hay nhân viên cũ chi nhánh đưa người quen biết vào (dù không có chuyên môn/sinh viên chưa ra trường) thiết nghĩ không nên đăng tuyển làm gì cho mất công sức ứng viên đọc. Chẳng hạn, Thaco Q2 đăng tuyển liên tục nhưng toàn từ chối ứng viên ngoài, chờ để ghế cho người quen, mất thời gian ứng viên
Nộp hồ sơ 5w mới phỏng vấn, phỏng vấn rườm rà, 1-2w mới có kết quả. Mà nộp hs nghe đâu 2-3w mới có kq nữa. Ai thất nghiệp hoặc yêu nghề lm mới đợi nổi
từng làm cho phòng dự toán công ty Đại quang minh chúng m review công ty ghì ghi rõ bộ phận gì, công ty gì vì THACO LÀ tập đoàn lớn đa ngành nghề: đầu tư xd bds, nông nghiệp, ô tô, cơ khí...... chứ k phải mỗi mảng ô tô đâu mà toàn tụi sale bán k được lên kiem chuyện
Môi trường thân thiện, mọi người khá gắn kết giúp đỡ lẫn nhau. Tuy nhiên lương thấp (6tr net thử việc @@), làm việc không có KPI, không có sự phân công công việc rõ ràng. Cũng có thể do mình làm ở bộ phận kế toán, thường thì kế toán trưởng không phải là người lãnh đạo giỏi, ở chi nhánh tỉnh lẻ thường tuyển nhân viên theo kiểu công ty tư nhân, che đậy, không gửi hồ sơ về tổng công ty, thử việc chán chê rồi cho nghỉ hoặc trả lương rất thấp chứ không có hợp đồng thử việc của tổng công ty.
Vị trí CNTT phần mềm ở thaco ổn không mọi người
Có ai ở đây làm ở Thaco Sơn Trà - Đà Nẵng ko ạ, cho xin ít review ạ
Phỏng vấn ok hết rồi, cũng đã deal lương mà chờ 2 tuần vẫn chưa gọi đi làm. Ko biết trình ký phó tổng gì lâu ghê
Mn cho mình xin review về khối văn phòng của công ty thaco agri ở quận 2 với ạ.
Thaco là nơi có những điều kiện hơn so với những môi trường khác. Một tập đoàn lớn nằm trong top đầu kinh tế đất nước. Vậy mà, Chế độ với nhân viên cụ thể là sale thì cực kì cực kì Tệ và Bạc bẽo. __---------- Nói riêng ở SR Bình Tân, mỗi chiếc xe nếu bạn làm đạt số thì trung bình hoa hồng xe là 1 xe 1trieu. Không đạt số thì sao ạ ?? Không đạt đủ số của 1 Quí, bạn sẽ đ*o đc đồng nào hết. ví dụ Quí cty giao kpi là 9xe mà bạn 8xe là bạn đ*o có đồng hoa hồng nào cả :v. Cuộc sống sẽ ổn vì bạn được công ty trả lương cơ bản là 8tr/tháng. Ai có dự định thì dấn thân vô. Và còn thêm tk Quản lí tên Quyền ( thời điểm viết review này) ko biết còn ở Btan đc bao lâu vì cách làm việc kiểu bù nhìn, áp đặt và bảo thủ, thiếu tôn trọng. 1 trong những quản lí tệ bạc dơ dáy nhất. --- Chốt lại Thaco rất tuyệt vời với những anh em đang mới ra trường muốn trải nhiệm 1 tập đoàn lớn.