Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Chuyển đổi số đang là xu hướng, có Thaco-ers nào có thông tin cùng bàn bạc không, có nhiều vấn đề cùng bàn bạc lắm đó.

Công ty vừa bóc lột, vừa coi thường nhân viên. Tiền quỹ đóng là để cho nhân viên nhưng mấy thằng ngồi trên ăn hết rồi đến khi phải chi quỹ thì làm mình làm mẩy, đe dọa lính phải bỏ tiền ra thêm. Quản lý toàn lũ ng* dốt nhưng muốn chứng tỏ. Phụ nữ trong công ty thì bị coi thường rồi dê toàn tập, đừng hòng ngẩn cao đầu được, đàn ông thì bị đi làm culi, phải nhậu đến khi ói mới được sếp ngó tới. Thằng nào biết liếm mông là cứ ngồi cao còn đứa nào giỏi là gánh hết việc. Tăng ca liên tục, lịch làm việc thay đổi ngày 3 lần nhưng ko bao giờ nới ngày rồi quát nạt, hành hung cấp dưới khi bị trễ. Báo cáo 1 tuần 900 cái. Chỉ toàn báo cáo rồi chửi giảm năng xuất làm việc. Mấy năm ko nghỉ đóng góp cho cty đến lúc chỉ xin nghỉ một ngày thì bị chửi rồi đe dọa đuổi việc.

Cho mình xin ít review về sale xe Kia Mazda tại hcm ạ. ☺️

Sắp đi phỏng vấn cho vị trí CV marketing ở Chu Lai mà đọc reviews choáng quá =)) các bác nào làm rồi cho em xin chút kinh nghiệm thực tế với ạ ;))

công ti đang chiếm dụng tiền lương của nhân viên để xoay tiền kinh doanh hay sao mà 2 tây rồi chưa có lương bà con

Tháng ngâu bán xe đã khó, giá công ty tăng mà lương nhân viên giảm, cắt hh ngân hàng , bảo hiểm,... Nói chung để làm giàu thì phải ra khỏi môi trường Thaco, còn bạn nào giàu sẵn r, chủ yếu làm cho vui , làm ko cần tiền thì Thaco là sự lựa chọn đó. Còn tham vọng, thì Thaco chỉ là nơi đào tạo cho các công ty khác sử dụng những nhân tài kiệt suất. Chúc mừng trường học Thaco , chúc mừng bác Dương đã đào tạo những nhân tài cho những công ty khác. Bạn nào mới ra trường nên vào đây làm tầm 5-6 tháng để học hỏi, sau đó đi ra ngoài hãng khác làm kiếm tiền nha.

Test chức năng chống spam :)

Nhắc đến Tha-co-di-con ơi thì ai cũng ngán đến gãy lưỡi. Mình làm ở chi nhánh ô tô nhưng cũng thấy đủ thị phi như Drama phim. Sếp thì ông nào ông nấy toàn bù nhìn, GĐ chi nhánh chả quyền gì đâu, dc cái lương 4-50 củ thoy, Nên rất là sợ mất ghế. Bắt Ae sale, dịch vụ, xưởng làm chết mẹ luôn, nhưng mà hỏi tới lương, thưởng, năng suất là đưa chị 2 chữ PC vs USA ra làm bình phong. Nói thì hay mà làm như gà quẹt mỏ vậy. Mới ra trường thì nên vào làm cho qen để sau này thấy môi trường chỗ khác tuyệt vời thế nào. Lương thì ba cọc ba đồng, Mà việc gì cũng phải làm. Lương thì thích chi bao nhiu chi, chi bao nhiu chi. Chả bk tính lương kiểu gì. Nhân sự thì thôi khỏi nói, như chó ngoan của bà Mỹ vs PC. Ăn hại thôi. Còn một cái đám gọi là PC - Văn phòng điều hành : như một rạp xiếc, ăn suốt ngày vẻ vời, đủ trò đủ kiểu. Hôm nay format này, báo cáo này, mai khác, mốt khác. Toàn những thằng làm lâu lên lão làng. Sếp PC vs cả đám chỉ bk ăn ăn và ăn hại. Còn GĐ chi nhánh là cái chức mà ta nó i vô dụng nhất trên đời. Ko quyết định dc gì hết. Giá cả, thu chi, lương bổng, thưởng này nọ…. Chỉ đọc mail suốt ngày rồi ra nói luyên thuyên như chó ngoan zậy. Họp hành vs Tổng công ty ko bao giờ dám nói lên quyền lợi nhân viên. Thôi các bạn vào làm đi sẽ thấy. Bộ máy cồng kềnh, củ kỹ, thối nát. Quy trình, giấy tờ đủ loại. Hoạt động ko hiệu quả nhưng Thaco vẫn rất TO và GIÀU.

Nghe nói công ty đang rất khó khăn hay sao mà kỳ rồi không trả lương mọi người ơi ! Không biết tháng này lương bổng thế nào nữa .

Mình chỉ muốn nói là nếu các bạn nào có ý định apply vào thaco thì các bạn nên hỏi kĩ những người đã từng làm thaco (đặc biệt là trong giai đoạn covid) để các bạn hiểu rõ về văn hóa công ty trước khi hỏi đến công việc. Nhất định phải tìm hiểu kĩ (có thể so sánh lúc hỏi HR với tìm mấy người đã từng làm ở thaco trên linkedin, chắc họ sẽ share thật tình thôi)