Môi trường đấu đá, bè phái Công việc không mang tính chuyên môn, chủ yếu là báo cáo Cần rèn luyện khả năng nịnh nọt để được đề xuất tăng lương Cơ sở vật chất ok Phù hợp với bạn nào muốn ổn định khi làm với mức lương thấp
Vừa chia tay xong, thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái. Phải nói là môi trường cực kì toxic, không khác gì cái xã hội thu nhỏ. Cực kì nhiều kẻ tiểu nhân, thật sự 1 ng muốn công hiến sẽ ko bao giờ gắn bó với cty này lâu được. Sếp thì như vua chúa, việc ít người nhiều nên xin ra nhiều thứ... Chia phe chia cánh. Đi làm mà phải mặc áo giáp ??? thoát được mừng lắm!
Ui cho em hỏi Chị Cám giờ còn làm trong team creative ko ạ? Hihi em mê Chị lắm mà nghỉ mất tiu òi.
Bộ phận kế toán giống như sọt rác của công ty. Cái j cũng kế toán, quản trị cũng kế toán, kiểm soát cũng kế toán, từ cái hành chính nhân sự hay j cũng kế toán theo dõi. Lương thì chao ôi phải nói là thấp so với khối lượng công việc.Kế toán trưởng có tâm thì không sao, nếu không thì cái j cũng đẩy cho kt viên làm, sai sót j thì đổ đầu kt viên. Sống lâu thì lên lão làng, nhiều người năng lực còn kém hơn kt viên chỉ được lươn lẹo là giỏi. Làm vài năm cho có kinh nghiệm thì được, còn lâu dài thì bye luôn và ngay.
công ty pwc có manager tên nguyễn xuân cương, ex deloitte, chuyên dê gái mấy bạn nữ pwc trong bar, bản thân mình cũng là nạn nhân bị nó dê, đã report nhiều lần lên partner nhưng bênh, đây là fb của nó face book com / xuancuong.dzancovic
Dạo này công ty đang khó khăn lắm hả mọi người . sao mà chậm có lương quá . hoang mang quá .
Showroom KIA-MAZDA Bến Tre, sếp tên Đến (***) ,không hỗ trợ được ae sale thì thôi , suốt ngày dí doanh số, nói chuyện sóc óc nhân viên . Làm sếp kiểu gì mà xém bị nhân viên đấm mấy lần thì hiểu rồi đó. Còn môi trường làm việc và chế độ Showroom của Thaco thì phải nói là như hạch. Hoa hồng của ae sale bị công ty ăn chặn tới cạn đáy, hoa hồng ngân hàng, hoa hồng bảo hiểm đều bị công ty chặn, sale k được hưởng (hoặc hưởng rất ít hoa hồng ngân hàng) , bán 1 chiếc xe khoảng 700tr thì hoa hồng 2tr, xe hơn 1 tỷ thì đc 3tr. Quá là bèo, đợt dịch vừa rồi giản cách xã hội , k cho xe đi lại nhưng sếp vẫn dí số bắt telesale chết mẹ luôn, phải tìm kiếm khách hàng và chốt số trong khi dịch người ta mua xe về đắp chiếu à ? Lương dịch thì hỗ trợ đc tháng đầu 50% mấy tháng sau thì được vài đồng, phải bán xe mới được tính lương :))) Nói chung môi trường THACO chỉ xứng đáng để sinh viên mới ra trường vào làm việc 6 tháng đến 1 năm có kinh nghiệm rồi bay đi nơi khác. Chứ còn cống hiến thì không nên vì chế độ như shit. Những người giỏi đa phần đều bay đi nơi khác
Công nhận một điều, thaco trường hải chu lai bộ phận nhân sự làm ăn đúng chất gia đình trị. Không bao giờ tuyển dụng nếu k có sự gửi gắm hay là thân quen. Đặc biệt con Hr sdt 0938908875, chuyên môn đã k có, lại xấu. Mà làm như đẹp lắm vậy. Ứng viên có trình độ cao, mà nó đánh rớt để cho người thân quen nó vô. Đậu hay rớt cũng thông báo biết luôn cho đỡ mắc công chờ đợi. Đằng này đợi đến khi người ta hỏi 5 lần 7 lượt mới nói. Đồ ăn thì ôi thôi rồi lượm ơi. Ta nói thật dở còn hơn từ dở. Sân trước sân sau của mấy sếp thôi. Nhân viên k dám nói, vì sợ trù dập và đuổi việc.
Lúc trước mình có nộp cv phỏng vấn vị trí sale bên Mazda Trường Chinh. Nhận được CV là họ thông báo lên phỏng vấn luôn khá là nhanh. Đến hôm lên phỏng vấn thì cũng có vài người khác đến phỏng vấn. Tâm lý mình vẫn bình thường thôi nhưng cho đến khi phải đợi HR quá lâu, hẹn người ta đến phỏng vấn mà tới giờ rồi vẫn bắt người ta đợi là cực kỳ thiếu chuyên nghiệp rồi. Xong rồi đến lúc phỏng vấn thì cũng không có ngồi trong phòng riêng hay gì cả mà ngồi ngay trong showroom - khu vực bàn ghế cho sale tiếp khách. Một công ty lớn mà quy trình phỏng vấn với vị trí phỏng vấn khá là lạ. Tới lượt mình phỏng vấn thì HR đặt câu hỏi rất là hời hợt. Như là em hãy giới thiệu về bản thân mình đi, em có kinh nghiệm gì về xe không, .... Xong kêu mình đi qua bàn kế bên phỏng vấn với giám đốc kinh doanh. Ông giám đốc kinh doanh cũng hỏi y chang vậy. Xong kêu mình qua kia ngồi đợi phỏng vấn với giám đốc khu vực. Tổng thời gian cho 2 vòng phỏng vấn chưa tới 5p. Mình thấy nó cứ như 1 trò đùa vậy. Xong ngồi đợi cả tiếng đồng hồ HR nói giám đốc nhân sự bận nên mai quay lại phỏng vấn tiếp. Mình không biết là chính sách lương thưởng, phúc lợi thế nào mà phỏng vấn kiểu này rất là phiền. Sang hôm sau lên phỏng vấn với giám đốc khu vực thì cuộc phỏng vấn cũng chả có gì thay đổi cũng những câu hỏi đó và gói gọn chưa tới 5p. Đặc biệt cái câu xàm nhất mà họ hỏi mình là: "Em mong muốn mức lương của mình là bao nhiêu?" Mình nói: "Em muốn lương cơ bản là 8tr." Cái HR đáp lại: "Bên anh chính sách lương cho sale chỉ 5tr5 thôi nha em." ủa vậy thôi anh hỏi tui làm chi vậy trời. Sau khi phỏng vấn xong đủ 3 vòng HR nói mình sẽ báo cho mình khi có kết quả. Mình hỏi là bao lâu sẽ có kết quả thì HR ầm ừ nói lắp ba lắp bắp là khoảng 1 2 tuần. Và cho tới giờ cũng chả thấy thông báo nào từ chỗ đó. Chung quy lại mình thấy Mazda Trường Chinh có quy trình phỏng vấn rất là tệ dù mang mác của một công ty lớn. Các vị trí giám đốc kinh doanh, giám đốc khu vực không có năng lực về nhân sự thì tốt nhất bớt rườm rà cái quy trình phỏng vấn lại để tiết kiệm thời gian cho 2 bên. Phỏng vấn kiểu hời hợt cho có thì tốt nhất đừng có phỏng vấn. Có kết quả hay không cũng không báo thì đừng có hẹn hoặc nói trước luôn là nếu không có thông báo gì trong vòng bao lâu là coi như rớt cho nó gọn. Với lại HR, theo đánh giá qua buổi phỏng vấn là còn non kiến thức về mảng nhân sự đặc biệt là tuyển dụng. Phỏng vấn là để khai thác thông tin ứng viên, những thông tin không nằm trên CV với để chứng thực thông tin xem trên CV nó có ghi xạo hay không. Còn đằng này, toàn đặt những câu hỏi mà mình chưa cần tới lượt cũng biết sẽ hỏi bao nhiêu câu, hỏi những câu gì rồi. Quá gà!!!!!!!!!
Đây là cái công ty Tệ nhất về chính sách mà tôi từng làm, càng làm càng thấy nó tệ: 1/ Giám đốc thương hiệu KIA tên L, là cái thằng chuyên đi cắt xén, ăn chặn tiền thưởng, vẽ ra chi phí để trục lợi, kể cả tổ chức đi chơi cho NV cũng là 1 cách để nó kiếm tiền. 2/ Khách hay Hợp đồng nv ký thì nó không phân xe rõ ràng, làm việc như cái chợ, RẤT là xem thường khách hàng, bỏ tiền ra mua xe như là đi xin, xong bắt NV ra chịu trận, trong khi khách của Giám Đốc thì ký 1 2 tuần là có xe, lấy xe của khách nhân viên đi bán trước. 3/ Thưởng năm hay tháng hay quí đều không rõ ràng, không có công thức tính, muốn cho bao nhiêu thì cho, như bố thí, trong khi đó những xe mà Sếp bán được tính thưởng kịch khung. 4/ Những công ty khách thì luôn trân trọng nhân viên, còn riêng Thaco Trường Hải thì dù là best seller nhưng khi ý kiến thì :" được thì làm, ko thì CÚT" theo đúng nghĩa đen.