Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Năm nay công ty có muốn tăng lương không mọi người

Mọi người cho em xin review vị trí chuyên viên Marketing tại Thaco với, đây có phải môi trường tốt không?

toi chua cho cong ru roi cmt choi

Cho mình xin rw vị trí Nhân viên vận hành CNTT ở HCM với ạ

Công tác được 5 năm, lương 8,5tr , trừ bảo hiểm ra thực lãnh chỉ được 7 triệu mấy Cuối năm đánh giá nhân sự không có năm nào dưới mức Khá Giỏi. Đã rất nhiều lần cống hiến vì công ty, còn công ty thì rất nhiều lần chơi đểu . Lãnh đạo thì thôi tệ không tả nổi Mấy ngày lễ Tết thì trực không lương. Đấy lương kinh doanh ở Thaco đấy, nói ra thì nhận được 1 câu : làm được thì làm không được thì nghĩ Nhiêu đây thôi là đủ hiểu chế độ công ty dành cho CBCNV rồi nhé

làm 1 năm cho nghỉ đc 7 ngày tết mà đéo có thưởng gì

Có bạn nào cho review về ms Hạ Long phòng marketing PC không? Nghe nói her làm marketing mà giàu lắm, mua được xe Mazda và Peugeot. Chắc được bảo kê bởi sếp bự Lý Hoàng Dũng chăng?

Ủa cho hỏi thăm con mẹ Mỹ còn làm ở thaco không? Nghe nói phe mẹ Mỹ giờ yếu thế so với phe của thái tử TH. Sắp về hưu rồi, tranh đấu làm mẹ gì cho mệt. Phận làm cu li thì hiểu thân phận mình đi, ra vẻ ta đây chủ Cty làm L*n gì cho thiên hạ cười khinh cho. Yếu kém quản lý, bè phái, trù dập. Ai không theo phe là kiếm chuyện trù dập. Thaco phải giải tán con mẹ này thì mới khá lên được.

Cha bố tổ bọn Cô Tha. Bóc lột toàn tập, bè phái, nịnh nọt, làm ăn quan liêu. Báo cáo thì nhiều, làm thì áp đặt, mị dân….lương thấp xong cắt hết, gì cũng cống hiến hết cho cty đợp

Cho em xin review về Thaco auto Hải Phòng với ạ