Theo mình đây là môi trường làm việc với mức trung bình lương ở vị trí MKT trên thị trường là khá cao, 1 người kiêm nhiệm nhiều vị trí và thay đổi sơ đồ tổ chức là chuyện thường xuyên, về chính mình cũng như vài đơn vị khác chỉ có 1 MKT đảm nhận từ hết tất cả từ Event MKT, Digital, Quản lý nhận diện, Thiết kế, Văn hóa truyền thông, đôi khi làm luôn công việc của Hành chính và Kinh Doanh, Báo cáo là đặc sản, tuy vậy nhưng nếu bạn trụ được 1 năm thì bạn sẽ thấy điều đó là rất bình thường và nếu bạn thích chôn chân lấy lương qua ngày thì đây là sự tuyệt vời, đối với các bạn đam mê sáng tạo hay là một Marketer chân chính thì mình nghĩ bạn nên chọn Agency thì tốt hơn, ở đây là hệ thống phải có quy trình quy định và bị kế toán làm khó là bình thường. Ở đâu cũng vậy, môi này bạn học được nhiều thứ và lặp lại nhiều thứ hằng kỳ, nhưng phúc lợi tốt, mà mình nghĩ thời buổi kinh tế khó khăn tìm việc đã khó, có vệc rồi thí cố mà giữ. Thanks so much
Các anh chị cho em xin review vị trí chuyên viên thu mua trong nước ở thaco với ạ. Em cảm ơn.
HR công ty này phải nói quá tệ. Thật sự là 1 trải nghiệm khủng khiếp trong cuộc đời đi làm của mình. Gọi lên không biết để phỏng vấn chuyên môn hay chê bai miệt thị ứng viên và cty cũ của ứng viên. Quy trình cực kỳ thiếu chuyên nghiệp mà tỏ thái độ trịnh thượng
Xin chào các bác, Em có nghiên cứu về Thaco thì cảm thấy Thaco là một công ty khá tốt, nhưng lên xem review của các bác thì thấy cũng có chút lo lắng. Em đã gửi CV đến HR Thaco được hơn nửa tháng nhưng vẫn chưa thấy phản hồi, thông tin vẫn đang đăng tuyển. Có bác cựu Thaco nào có kinh nghiệm phỏng vấn rồi có thể cho em biết thời gian chờ thông báo là bao lâu không ạ? Và nếu HR không ok hồ sơ hoặc mức lương offer thì có thông báo là hồ sơ mình failed không? Em cảm ơn ạ.
Chưa bao giờ gặp Công Ty nào mà HR tệ và thiếu tôn trọng ứng viên đến thế. Phỏng vấn cộc lốc, tỏ thái độ trịch thượng, chê bai ứng viên và công ty cũ. Đến cái quy trình phỏng vấn còn chưa làm tốt mà cứ nghĩ mình là Nhất
Chế độ lương thưởng giam theo quí và không trả đủ. Sếp thì luôn đè ra số, chỉ dí số. Nch là quá tệ với chế độ Thaco đang ban hành
Mình đọc review công ty khá kỹ những khi đi phỏng vấn thì thấy cũng khá oke ko giống những gì đọc đc. Mình phỏng vấn bộ phận pháp lý của Thadico, thấy HR thân thiện, nhiệt tình. Lúc phỏng vấn với trưởng phòng cũng rất nice luôn. HR đã gọi deal lương và bảo mình gửi bộ hồ sơ nhưng 4 ngày rồi k thấy liên lạc lại mà theo như mình biết nếu đã deal lương là 90% đậu rồi phải không các bác
Quá tệ, đặt biệt quản lý không có trình độ chuyên môn. Lương thưởng không theo năng lực. Chỉ ưu tiên cho con cưng của công ty, còn lại không có gốc rễ thì như một culi
Có bác nào làm back office thaco auto hà nội không? Cho mình xin chút review về văn hoá và môi trường làm việc với
Năm nay công ty có muốn tăng lương không mọi người