Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Trên đời này, cái gì cũng có thể tăng, cũng có thể thay đổi, ngoại trừ lương của THACO. Kiểu đéo gì, nhán sự làm miệt mài 3 năm không sai phạm cũng không bao giờ thấy tăng lương, thưởng thì thôi bỏ luôn đi, đừng nhắc tới nữa, tiền thưởng mà cứ như tiền cứu trợ, chỉ nghe chứ không thấy có, và quan trọng là thái độ, đi làm lãnh lương chứ có phải đi xin đâu, lương có trễ thì nói ngta biết 1 tiếng dùm, ko đâu, ko bao giờ, kiểu như bố thí, thích cho chừng nào thì cho. Giá cả ở ngoài lên vùn vụt chỉ có lương của THACO là bất biến theo thời gian, xong rồi tuyển dụng người mới vô thì lương bằng hoặc cao hơn ng cũ??? Ủa chế độ đãi ngộ nhân sự gì kỳ cục lạ lùng vậy trời???

Tui vừa xin nghỉ việc xong, cảm thấy như trút được gánh nặng ngàn cân khỏi vai vậy. Cũng cân nhắc suy nghĩ chín một tgian rồi mới qđinh là đi hay ở. Các bạn cứ hình dung, sáng sáng nghĩ tới việc vô cty chạm mặt LĐ, thấy cv là thấy chán nản và nặng nề thì sao tiếp tục nổi đây. Thì thôi đành chia tay để tìm cho m một con đng khác vậy. Good luck to all.

Mới ra Kia Selto và Sorento mà set cái giá quá ngáo. Kỳ này khó bán hàng thật rồi :((

Dạ tình hình là trưởng phòng kinh doanh chốt ký hợp đồng xe Bus với khách, thu tiền khách đó mọi người. Rồi 1 ngày đẹp trời sếp nói hợp đồng này tính lộn giá (nghe đâu lỗ vài chục triệu). Thế là sếp mời mọi người lên phòng họp rồi thông báo chia tiền phụ sếp mỗi người vài triệu để bù lại phần lỗ. Kính thưa sếp em làm tháng đâu có nhiêu lương (sếp hàng tháng ngoài lương cty trả còn được hưởng thêm phần tiền của ngân hàng, bảo hiểm bồi dưỡng riêng) mà hợp đồng này sếp làm trực tiếp từ A-Z chứ tụi em nào biết gì mà giờ phải bù phần tiền đó vậy sếp?... Hichic...

Gởi các anh em đang mỏi mòn chờ công tác phí, chờ được xoá số nợ do ứng tiền đi công tác. Bác Dương đã chốt: Chúng nó còn tự ứng tiền đi công tác được là chưa chết đâu; Thanh toán cho chúng nó là công ty chết; Thằng nào dám trả tiền công tác phí tao đuổi! Thế nhé ae. Thân ái!

Thượng tầng coi rà soát đuổi 1 vài ông giám đốc thương hiệu. Suốt ngày to còi, đi lảm nhảm với nhân viên tính thì như đàn bà. Có thời gian thì sao ngồi nghĩ chiếc lược kế hoạch đi, toàn đi đâm chọt nhân viên rồi đổ thừa lính làm ko tận tâm. Chả hiểu sao lên được giám đốc thương hiệu nhỉ ???

Phòng Đầu Tư Thaco (làm việc ở văn phòng chính ở Sala) có ổn không mọi người ơi. Em sắp phỏng vấn vòng 2 (đã pass vòng 1 với HR), nên xin chút review ạ. Cảm ơn các bác.

cho điểm lại nha, comment trước bấm nhầm :)) 1 sao thẳng tiến, né đi mọi người

Nghe bảo sếp sắp nghỉ. Riết chả biết công ty đi về đâu. Mình còn làm việc đến giờ cũng vì ảnh khuyên ở lại. Không hiểu công ty giữ nhân sự kiểu gì mà để các quản lý nghỉ hết. Chưa nói đến nhân viên quèn. Cả những người đầy đam mê, tâm huyết như sếp còn nghỉ. Hay Công ty không cần người lao động?

Nhân viên Ngọc, họ Cao- phòng truyền thông Thaco văn hoá lùn vl, ko hiểu sao đc nhận vô làm, xôi thịt cực kì, làm việc ko có kiến thức tí nào mà thái độ xấc xược. Thiếu kiến thức còn đào tạo được chứ mà thiếu thái độ thì chỉ có đầu thai mới cải thiện được. Nhân sự như vậy thì Thaco làm ăn sao nổi, nên đổi nhân sự chất lượng hơn.