Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Truong Hai Auto (Thaco)

Chuẩn bị nông nghiệp chuyển văn phòng lên Gia Lai hả mọi người ?

Ủa, nghỉ việc thì lương bị publish cho công ty khác biết à các anh/chị. Em nghỉ việc và đi phỏng vấn bên khác, lúc deal lương thì công ty kia bảo luôn: Đã làm việc với công ty bên mình và biết được lương của em (họ đưa ra được mức lương chính xác của em luôn). Shock quá, em tưởng nhân sự bên mình bảo mật về mức lương chứ ạ.huhu

Dạo gần đây đang hot trend vụ các bạn nghỉ Thaco quay về mần việc lại, từ Kia Mazda đến Peugeot BMW. Cái hồi nghỉ thì ngoảnh đít đi nhanh lắm. Tính ra Thaco vẫn còn tốt lắm nên nhiều bạn không tìm được việc khác tốt hơn & quay lại. Mình thì nghỉ được 1 khoảng thời gian rồi, may mắn tìm được một CV phù hợp, tôn trọng, công bằng....

Mấy thằng toàn vô nói xấu công ty đa số là bị đuổi hoặc năng lực hết thời . làm k bằng người ta thì bức xúc vô ỉa thôi . tui đọc mấy cái bình luận chê bai tui thấy mấy ông lớn rồi nghỉ thì nghỉ đừng vô chửi bới . sao mấy ông k nghỉ lúc mấy ông cầm hồ sơ xin việc vác mặt vô thaco kiếm miếng cơm chén gạo nuôi 1 lũ gia đình mấy ông giờ thì lật mặt như vậy . ....

Thấy nhiều review xấu quá không dám đi phỏng vấn luôn

Thật ra không bức xúc gì góp vui thôi. Chế dộ hủ bại 10 ông giám đốc hết 9 ông như cứt.. làm việc kiểu cụa quyền đi lên bằng đầu gối. Tất nhiên các anh giỏi giỏi nịnh, giỏi uống, giỏi văn nghệ, giỏi quỳ gối, giỏi..... nhưng có thể không bao gồm chuyên môn. Tôi đã làm Thaco cho tôi nhiều trải nghiệm và kinh nghiệp quý giá đối với nghề nghiệp của mình. Cảm ơn công ty nhưng không bao gồm mấy thằng giám đốc thể loại vừa nêu trên.

Định mệnh. Mình làm dưới trướng thèn linh ch* tam kì mà điên cái đầu. Miếng ăn miếng nhục đậu má mày tao đi cùng mày tao bị vạ lây. Tao nói mày nghe cuộc đời này có nhân quả lắm mày bây giờ đang phân phát mấy bộ hồ sơ cho mấy bank cho vay rồi mày hạch sách đủ thứ nào là quà, nhậu free, *** gái free rồi nhũng nhiễu đủ thứ... ta nói cho mi nghe họ và tao vì miếng cơm manh áo. Đụ má mày khi mày hết làm gđ ở đây tao là thèn đầu tiên đập thấy mẹ mày lun. Vì mày mà tao mang tiếng. Tao ước gì ngày nào đó mày lâm vào thế bí mày xem chống mắt đi linh ch*

Mình nhận xét công tâm nè: - Chính sách ở lãnh đạo cấp tổng thì OK. Nhưng năng lực của lãnh đạo phía dưới ( chi nhánh) thì cần xem lại. Có khi đọc công văn còn không hiểu tiếng Việt ghi cái gì thì làm Sếp ai nể? - Cũng chính vì “làm lâu lên lão làng”, nên mấy ông giám đốc chi nhánh cũng chả tài ba gì đâu, kiến thức lỗi thời, còn thêm bệnh thích giấu cái ngu. Nhân viên mà có năng lực thì 1 là cho làm chết mịe, 2 là dìm cho mày chết. (Mà người giỏi chẳng ai rãnh để cống hiến cho ng bất tài vô dụng) - Văn hoá làm việc chỉ xoay quanh chữ “SỢ” và dĩ nhiên là luôn áp đặt quy định này kia đủ thứ để “HÙ”. Chê cũng không đúng mà khen càng không được. Tất cả là do bạn lựa chọn, bạn cảm thấy bản tính của mình phù hợp và hứng thú với một môi trường đầy drama, mỗi năm là 8.000 cái báo cáo, thu nhập thì không biết chính xác mình đc hưởng bao nhiêu,... sống như vậy vui, thì cứ làm cho THACO, đảm bảo không khiến bạn thất vọng. Còn những người đã rời khỏi, đủ can đảm và NĂNG LỰC-BẢ N LĨNH. Tôi tin rằng hiện giờ đang ngồi nhịp giò xem review, thu nhập ÍT NHẤT cũng chục củ với khối lượng công việc cũng giống hệt ở THACO. Chưa kể là tâm lý thoải mái- sắc diện tươi tắn hồng hào. ( Trước đây còn làm ở THACO- sáng đi thì tươi rói, chiều ra khỏi chi nhánh má nhìn không ra) ?

Ai lãnh lương năng suất rồi vào đây review đi, đặc biệt mấy bạn làm xe cao cấp vào đây nào?