Ngày xưa anh CCO và các anh Sales Directors cũ vừa có tầm vừa có tâm, hiểu được các vấn đề mà đội sales đang gặp phải cũng như luôn đồng hành hỗ trợ mọi người. Từ khi các anh ấy nghỉ và CCO mới về thì ôi thôi, chỉ toàn biết bợ đít CEO, chả hiểu gì về kinh doanh. 2 bà Sales Directors cũ thì lại được dịp hoành hành như xưa, coi trời bằng vung mà CCO thì không dám nói câu nào. Đi sự kiện gặp khách hàng thì nhìn như ất ơ, về khách hàng nào cũng chê sao TopCV tuyển CCO phèn thế.
Phòng DVKH như kiểu bố đời mẹ thiên hạ ấy nhỉ, đ*o biết bà Giang làm chức đ*o gì mà việc gì cũng can thiệp rồi đi tắt đón đầu với sếp
đ*o bao giờ thấy ông CTO làm gì về công nghệ, toàn thấy mõm. Cả năm không xuất hiện được một lần.
Ê có ai biết ở TopCV, ngoài đăng tin vé xe ra, ông Tuyền làm gì ko?
Cảm ơn bạn đã biến sự không hài lòng thành những lời chỉ trích không cần thiết. Hãy tìm cách thể hiện sự không hài lòng một cách xây dựng hơn.
Làm KD nhưng cái gì cũng phải thông qua phòng vận hành dịch vụ. Muốn bán hàng cho khách hàng mà vận hành dịch vụ không cho cũng không được bán. Mệt mỏi. Quá nhiều quy định, quy tắc, salesrule thì dài đằng đẵng. Mệt mỏi khách hàng, mệt mỏi doanh số, mệt mỏi cả quy định nội bộ.
cnb làm việc ẩu, đùn đẩy, vô trách nhiệm, cụ thể nghỉ thai sản gần 5 tháng mới xử lí tiền thai sản cho nhân viên, không hướng dẫn cụ thể làm mất tiền bảo hiểm thất nghiệp của nhân viên cũ
Là người có bạn làm ở đây, đọc rì víu cũng thấy công ty này bất ổn thật sự. Nhân sự cũ mới thì lên đây chửi nhau. Nhất là từ cấp quản lý thì phải, cũng giống như mấy đứa thực tập sinh thích đổ tội cho nhau. Rồi ai cũng kêu mày làm được gì, vô dụng =_= Như vậy thì riết rồi lãnh đạo công ty này vô đây có thấy nhục không? Tôi đi làm cũng hơn chục năm rồi, khuyên mấy bạn nào nếu vào mấy công ty mà lên rì víu như thế này thì nên chạy sớm, dây vào mệt người.
1, Để biết được ai hay chửi bới trên này thì cũng đơn giản thôi, để tao thống kê cho chúng mày biết một số thứ. Trên đây các comment phần lớn là chửi bới C level vì cái vụ đi góp ý bợ đít nhưng các sếp không nghe, bị đuổi rồi tức tối. Bỏ qua đợt lay-off thì bị đuổi gần đây chỉ có 4 người, Tuấn QC, Sơn BA ngoài ra còn 2 người nữa mà tao không nói. Thế nên cũng dễ khoanh vùng, nhưng từ từ đừng nghĩ là Tuấn QC bởi vì cái tư tưởng góp ý xong là bị đuổi cũng đã được Tuấn kịp thời truyền bá cho mấy đứa thân thân hay ngồi trà đá và mấy con tester cùng đợt coi như được dẫn dắt bởi Tuấn. Ngoài ra việc chửi từ CĐS sang bên TopCV thì cũng chỉ có Tuấn và 1 vài thằng được làm cả 2 bên mới có cái view mà chửi như thế. Còn nói về đóng góp, vì sao Tuấn cứ phải đi đóng góp các kiểu. Vì bản thân đ*o có giá trị gì cả, không chứng minh được gì, bản thân thấy mình phế quá nên liên tục tìm cách góp ý cho lãnh đạo để cải tiến, nhưng mà những thứ Tuấn góp ý chẳng có giá trị mẹ gì nên là bị từ chối. Tức tôi quá Tuấn về spam cho cả đội tester và tiêm nhiễm nhiều thứ tiêu cực. Trong khi Tuấn tức tối mấy tháng liền đến giờ vẫn không nguôi, vẫn phải lên các trang review chửi thì các sếp vẫn đang ngủ ngon, đi du lịch cùng gia đình. Tôi thấy Tuấn thất bại ngay cả lúc đi làm và lúc nghỉ việc.