đ*o bao giờ thấy ông CTO làm gì về công nghệ, toàn thấy mõm. Cả năm không xuất hiện được một lần.
Chắc làm phó tổng nữa nên bận
Bạn ngẩng lên trời xem bầu trời có phải hình tròn không? Bạn không thấy không có nghĩa là họ không làm!
Người ta là cofounder đó. Người code ra những phiên bản đầu tiên của con topcv, đặt nền móng cho topcv bây giờ. Cơ mà tính hơi khinh người, chào *éo bao giờ thấy chào lại. Với chắc hơi ham hư vinh, *éo gì title đi đâu cũng phải dài cả mét. Bạn gọi là CTO là không chuẩn rồi, phải là CPTO cum Deputy CEO, cofounder TOPCV.
Level mày thấp quá k được tiếp xúc thôi, chứ tiếp xúc 1 vài lần thấy ông giỏi vãi l*n
Giói ntn vậy? Chưa tiếp xúc nhiều nên chưa biết.
Tầm của mày chắc dev quèn, tao bảo thế thôi. Lúc nào lên lead tiếp xúc nhiều khác biết
Bạn không được tiếp xúc với CTO thì đừng có phát ngôn như thế này. CTO đồng sáng lập ra TOPCV, không có CTO thì không có TOPCV đâu. Bao nhiêu vấn đề khó khăn nhất của phòng TECH đều là CTO đứng ra giải quyết đấy. Không biết gì thì im mồm đi con ếch ngồi đáy giếng ạ.
Vãi l topcv thành lập giáo phái à? CTO là chúa hay sao, mà không được nói đến?
Được nói đến nhưng cần nói nhưng nói đúng, chửi đúng
CTO giỏi vl, chúng mày biết mẹ gì. Giỏi nhất là việc chiều tao
Chạy thôi, mợ tới =))))
Thế nên team SEO của chị làm việc như bố đời
Bạn sai rồi! Phải là mẹ thiên hạ chứ =)))))
Chúng mày giỏi chửi nhau với tao không
Là một người đã từng có danh dự được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với CPTO( cum 1 vài chức danh) mình thấy sếp là một người lãnh đạo tốt, luôn biết đặt niềm tin đúng chỗ và điều phối phòng tech tuy nhiên trong đội ngũ tech head của sếp thì nhiều thành phần không có nhiều năng lực, làm việc thì qua loa, theo mình biết thì đội này bị đẩy xuống làm culi hết rồi thì phải. Chứ mọi người nghĩ thế nào mà vừa phải xử lý bao nhiêu cái drama hay chuyện nội bộ phòng tech, vừa phải gánh thằng CDS ng* học mà nhìn chung cả 2 đội vẫn hoạt động ổn định. Đương nhiên 1 người không thể nào hoàn hảo được nhưng nhìn chung đội ngũ lãnh đạo phòng tech thì có mỗi ông này gánh, gặp nhiều ông CTO khác cái gì cũng chõ mõm vào xong chửi cấp dưới kém thì nát cả TopCV rồi. Có thằng Sơn Cao là óc như thế thôi.
Bạn có nhầm lẫn giữa năng lực lãnh đạo và năng lực chuyên môn không? Mà cái phần sau như là đang tự đá vào cái "luôn biết đặt niềm tin đúng chỗ" ấy nhỉ? =))))
Tôi thấy mọi người chê CĐS quá, tôi thấy làm sản phẩm thành công không bao giờ dễ dàng, hãy hiểu cho nỗi khổ của họ.
Thì tại không có năng lực mà làm chức vụ cao nên nhiều người không thích là chuyện bình thường. Ghen ăn tức ở thôi, mà hắn gà thật làm cái sản phẩm không ngóc đầu lên được.
Em Sơn Cao ngoan vl! Chúng mày chửi ít thôi nhé
Trong cuốn The Prince (Quân Vương) tôi từng viết "The first method for estimating the intelligence of a ruler is to look at the man he has around him." tạm dịch là "Phương thức đầu tiên để đánh giá trí tuệ của người cầm quyền là quan sát những kẻ anh ta tập hợp quanh mình." Vậy nếu bạn nói đến đúng đội ngũ tech head rồi thì hãy suy ngẫm sâu thêm nhé.
Dù công ty có nhiều drama, nhưng t thấy sếp Hiếu, với sếp N.Anh vẫn 10 điểm. TopCV có ngày hôm nay chắc phải 80% là 2 sếp đó gánh
Người ta vừa là cofounder, vừa gồng gánh mấy chục ông, vừa lo trả lương cho chúng mày còn chửi được, lôi hết lãnh đạo người này người kia ra chửi, rảnh đ*o chịu dc, t chỉ thấy mấy đứa key sp trình non, như mụ srp ng* vãi mà tưởng mình khôn.
Thế chúng mày nghĩ tự nhiên Tuyền, Sơn Cao hay Vân Anh tự nhiên mọc ra ở TopCV à? Hay CTO gánh tốt quá, nên thêm đá cho thể hiện trình?