TMA Solutions

TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty TMA Solutions

Có công ty nào bá đạo như công ty này không cơ chứ, mua bảo hiểm VIB care cho nhân viên. Khi nhân viên nghỉ giữa chưng mà lỡ xài bảo hiểm thì xác định đóng 1 mớ tiên cho bảo hiểm vì lí do (chỉ mua cho người ở lại. ai đi thì ko đọc dung qui định) . Lương co bản đc 4.1250k. Lương thực lãnh 15 củ Level 6 ( Senior engineer) - Lúc nghỉ thì bị giam 1 tháng lương. - Không có ai thông báo lên lây lương cả (minh bị mấy luôn) Nào là hỏi ông Thanh, bà Thu, ba Trinh gì đó, tât cả đêu đá qua nhau cơ ma không ai trả tiên cho mình.

Qua quonie mà nhìn em Hương kia nhé cá thím, làm 3, 4 năm mà lương dứoi 15 triệu thì xác định là công nhân IT cho xí nghiệp hố xí TMA nhé, cty nhục, toàn tuyển đc mấy đứa rớt tất cả cty ở sài gòn. mới vào 7 triệu, hết 1 năm háo hức chờ sếp tăng lương, đc 7 trăm, cái con mẹ nó chứ, mình làm ở lab trần hữu trang. bik vầy nghỉ sớm cho r, có mấy offer mà cứ chờ xem review lương ntn, mình đc PA4 nhé các bạn, cty thảm hại, nhất sài gòn, Fsoft tuy te ma còn tốt hơn

Lương quá bèo bèo nhèo nhèo hơn nhiều so với mặt bằng chung bên ngoài. Vô đây chỉ có phí thời gian, thanh xuân của ae mà thôi

Thật may mắn khi mình làm đc 2 tháng thì xin nghỉ, bọn trong này toàn làm thêm ngoài mới đủ sống :))) đừng giết chết mình ở đây ae ạ

Lúc vô fresher nó trả cho 7tr vô tưởng học được gì. Toàn vô fix bug xàm. Team lead ng* học. Nghỉ mẹ đền 10tr qua FPT đc 30 củ khoẻ re. Làm TMA là giết chết tuổi trẻ

Đã từng phỏng vấn ở TMA. Cảm giác công ty ko xem trọng nhân viên (dù là tương lai hay hiện tại). Hỏi mức lương mong muống thì nói "mức lương em mong muốn khá cao" , chắc ông ấy nhìn bảo chưa ra trường mà đưa ra mức lương cao quá. (Theo mình dò la thì lương mình đưa ra khi đó là gấp đôi lương fresher công ty lúc đó). Nhưng thật sự giờ mình làm công ty khác lương cao còn hơn mức deal với công ty ngày trước khá nhiều và công ty mình đang làm việc lúc phỏng vấn deal lương các kiểu đều ko bình luận gì về ứng viên (kiểu khiếm nhã như người phỏng vấn của TMA). Các bác bên TMA còn đưa ra lời "dạy bảo" nữa chứ. Tóm lại, học tập luôn luôn là cần thiết, nhưng người ta cũng còn cần cái gì đó bỏ vào mồm để ăn. Lương dev mà không bằng công nhân tăng ca thì vào code làm gì cho mệt.. Lần sau mấy bạn HR công ty này có muốn contact chắc phải hỏi "bên bạn có trả nổi lương cho mình không? Không thì thôi stop tại đây" để tránh mất thời gian đôi bên. (lúc đó mình phải xin nghỉ phép ở công ty cũ để qua phỏng vấn).

Lân đâu tiên thây 1 công ty mua bao hiêm toàn diện như shit. Khi nghỉ công ty nêu bạn đã lỡ xai bảo hiêm thì sẽ bị trừ tiên từ đó đó trở vê.

- Đồng nghiệp hòa đồng (đa số), sếp tốt. - Giờ giấc tự do. - Phù hợp với những bạn vừa ra trường vì sẽ học được nhiều thứ mới. Hoặc những bạn muốn tìm 1 công việc ổn định lâu dài. - Tùy dự án, nhưng đa số OT không có phụ cấp. - Chế độ tăng lương theo PA hàng năm chưa thực sự đánh giá đúng, sự chênh lệch % giữa mức cao nhất và mức trung bình quá thấp nên chưa kích thích được nhân viên phấn đấu. Tùy vào dự án, nhưng đa số các dự án khi nhân viên OT sẽ không có phụ cấp.

Cho xin cái rờ víu lab 8 ở quy nhơn với 500 anh em

Lần 1 vô HR lab 6 ký tờ giấy ghi là 7tr5 , tháng 4/2018 vào ký lần nữa chính thức là 5tr (ko hề ghi khoản phụ cấp gì nữa) (làm vậy để tránh đóng bảo hiểm cho nhân viên, điếm thúi vler). Cuối tháng nhận 7 củ (wtf 500k của t đâu rồi). Xin vào làm backend, bắt làm full-stack (làm ful-stack lương backend - ok I'm fine, fuck you TMA) Senior dev hay Architect hay PM thì lương thấp hơn ngoài RẤT RẤT NHIÊU (senior dev 14tr). Chuyển project không hỏi 1 lời, toàn nói sau lưng: "OK, xxx hả, Director bên Team ko cần em nữa, em chuyển đi đi nhé" (ko 1 lời nói trước, HR gọi đến đột ngột làm shock vãi), lương sau khi nghỉ trả chậm 1 tháng. Kết luận: Công ty lớn nhưng vẫn là công ty của VN, lương thấp, luôn tìm cách trốn đóng bảo hiểm cho nhân viên, coi Dev như lao động phổ thông, 1 năm tăng lương 1 lần, tăng max là 10%. Lời khuyên: Đừng vào để rồi bị coi như rác