Khi các bạn bước chân vào đây thì các bạn xác định con mẹ nó đi là đây là hố phân công nghiệp. Sếp hành động như một con *** hút máu chỉ đích danh là ông thành hồ DC8 Director và Tâm Đỗ DC3 Director có màn vờn nhân viên như chó nói tăng lương 3 lần 7 lượt ông tâm đỗ đá cho ông thành rồi bảo a k còn quyền quản lý e nên giờ e bảo a thành tăng đến lúc chán thì ông thành lại đá đi và lại tiếp tục kịch bản người sau tăng cho e nha a hết thẩm quyển rồi. DMN cho phép e chửi nha admin ai muốn vô cty thì hãy pv DC khác nhé có những a khá là giỏi và nhiệt tình và cũng có những a như trên e nói hơi dài ae nào đọc hết thì cám ơn bội phần lương khá bèo OT thì dành dựt từng task
Vào công ty có 5 năm EXP được vào vị trí Consultant lev 7. Xong 2 tháng thử việc sếp cho lên Team Lead. Làm hơn 1 năm sếp sắp xếp cho làm Project Lead rồi Acting PM. PM mà có 29 củ. Bèo như cứt
Tui làm ở TMA khoảng năm 2015, thì năm đó tui mới ra trường kinh nghiệm khoảng 1 năm cho vị trí Graphic Designer. Lương 8tr đối với tui lúc đó là cao kinh khủng lắm. Thực sự mà nói TMA là một bộ máy cồng kềnh, mỗi ngày anh A chị B không liên quan nghỉ đẻ nghỉ ốm gì đó, cũng gởi mail cho toàn bộ các Department để làm gì không biết, spam mail vô cùng. Team tui có 4 người, mà anh sếp lớn tuổi rồi, design lỗi thời nhưng vẫn cho mình là đúng vl. Cơ sở vật chất thì tồi, vẫn xài cái màn hình lồi phần đít dài cả thước như hồi win xp đó. Tui làm được 2 tháng thì được cho là không phù hợp, cần tìm cty nhỏ và vừa sức với tui hơn. Nhưng thực ra lúc đó "nhờ" anh leader mà chẳng có design nào của tui được duyệt cả. À, thông thường design sẽ làm ba cái tờ biểu hoạt động cty, event nội bộ nhảm nhí các kiểu, mà cực kì nhà nước luôn... Rồi làm xong là cũng gởi cho toàn bộ Department xem, rồi những thành phần đéo liên quan involve vào một chút. Thêm một cái nữa tui là gái và còn là ***, nhưng mỗ i khi đi họp thì tụi trai nó giống như thiếu hơi gái và thèm khát dữ lắm nên cứ hỏi thăm rồi "để ý", mặc dù tui đã nói rõ rồi. Sau khi nghỉ thì hold lương của tui 2 tháng mới trả.
Mình được chọn internship ở đây, cảm thấy rất mừng và may mắn vì rất ít bạn năm 3 như mình được chọn. May mình từ chối
Anh/em cho mình hỏi Java 6 tháng kinh nghiệm và muốn apply vào tma có khó không? cảm ơn mọi người
Cty ngon. Lương tôi 15 củ lúc mới vào sau 2 năm lên 20 củ.
Thực tập ở TMA có lương không các anh? Phỏng vấn Intern Tester có dễ không?
Công ty có tuyển intern vị trí BA, DA, BI không các anh/chị? Nếu có thì yêu cầu cụ thể thế nào ạ? (Trình technical và Tiếng Anh bao nhiêu thì đậu pv)
Mới vô PV hỏi nhảm cứt, E bit gì về TMA Dm tao chưa vào làm bit cc gì về cty tụi mày,, bổn phận tụi mày hải tự mở miệng ra giới thiệu chứ Thằng PM nào PV tao quên rồi mà có thái độ láo chó, Tao đc offer cũng đéo làm nhé rồi cái thái độ kiểu khinh người của nó, TMA nên đào tạo lại thái độ nhân viên nhé. Ở ngoài nói chuyện láo láo kiểu đó tao dọng vô mặt cho
Cho em hỏi mọi người rằng phỏng vấn vị trí Tester bên đây có khó không ạ và gồm bao nhiêu vòng, có phỏng vấn tiếng anh không ạ, Em manual 2 năm kinh nghiệm ạ. Em cảm ơn anh chị.