TMA Solutions

TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty TMA Solutions

Công ty rất đáng để làm việc Môi trường thân thiện Mọi người trong công ty đều giỏi chuyên môn Chế độ đãi ngộ rất tốt

Tình cờ biết trang này do thằng bạn giới thiệu. Tình hình là mình đã làm ở TMA hơn 1 năm và sẽ tiếp tục. Lên đây thấy có nhiều bạn review hok tốt mình nghĩ chắc do công ty quá lớn nên có nhiều loại nhân viên khác nhau nhưng theo mình đa số anh chị làm giỏi ở công ty hok biết đến trang web này đâu.

Apply vào vị trí Fresher front-end mà vào méo có hỏi câu nào, 1 câu cũng ko, cho 1 bài toán rồi sau đó ngồi làm. Làm xong tưởng mới hỏi ai ngờ làm xong đi về, WTF ? Đã vậy hồi ban đầu khi apply bắt nộp CV cuối cùng vào phỏng vấn mà chả thấy lôi CV mình ra hỏi. WTH ? Sh*t ko bao giờ apply nữa.

Thực tập ở đây lương lậu ntn ạ?

Sao có bạn xuyên tạc tôi trên trang web này vậy? Đây là trang web gì mà lại đăng thông tin bậy bạ quá? Ai là người quản lý trang web này? Ai chịu trách nhiệm về nội dung trên đây vui lòng trả lời? TMA Tuyệt Vời DC3 Tuyệt Vời

Công ty có chế độ tốt cho nhân viên. Quản lý dễ thương Giờ giấc thoải mái. Lúc đầu chưa vào lên đọc review thì thấy nản nhưng vào rồi thì khác hoàn toàn với những review trên này. Nghe đâu mấy người review xấu cho công ty toàn là dân làm dỡ nên tăng lương ít.

Công ty tuyệt vời. Làm việc ở đây hơn 10 năm. Đuổi cũng không nghỉ nhé.

Phong van hoanh trang thi tieng Anh, interview 2 vong, HR keu gui bang cap giay to, HR alo noi PASS do. Xin nghi viec cty hien tai xong, HR alo lai bao ket qua fail, wtf

Em sắp đi interview intership Java ở TMA, các bác cho em xin ít kinh nghiệm ạ.