TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty TMA Solutions

Dev .net 1 năm exp thì deal lương khoảng 12 củ được không ae

Cho hỏi lương TMA fresher .Net là bnhiu ạ . Và nên chọn TMA hay FPT software Quận 9 để vào hoc tap ạ !. Lương ben Fsoft em nghĩ ~7mil !

Lão Hà Văn Minh ảo tưởng + trẻ trâu. Bơm vào đầu người khác ý nghĩ OT là vinh quang.

ai xài bảo hiểm y tế với VBcare rồi review giúp em với, em ko dám sài sợ đền bù khi nghỉ việc

Còn 3 tháng nữa em đi thực tập. Các anh chị đã làm ở đây cho em xin ý kiến với. Em có định hướng intern BA tại TMA. Hiện tại em đã có kiến thức về phân tích thiết kế hệ thống, TOEIC 700. Cần học hỏi thêm kiến thức gì để đủ khả năng làm BA? Lương intern như thế nào là được? Em học trái ngành thì có thể join được vào các công ty công nghệ không?

Các bác vào TMA thì xác định là học hỏi , vì ở đây dự án nhiều nhưng salary thấp ! Nhưng sau đó các bác đi ra công ty khác thì lương sẽ cao vùn vụt ! Hà cớ gì vào đây lại chửi công ty này nọ , mỗi công ty đều có văn hóa riêng mà !

Em join vô TMA vị trí automation testing thành công. Khi đi làm buổi đầu gặp ông sếp cho đi làm manual tester frontend chuyên đi soi bố cục, độ lệch các component website. Sau 2 tuần manual testing tưởng bắt đầu làm automation, ông xếp bảo team chỉ làm manual thôi. Hụt hẫng hết sức, nói lại với ông sếp thì ổng nói phải mấy năm mới làm automation được, rồi đề nghị qua team dev vì bên đó đang thiếu người. Qua dev được fix bug fronend ngày qua ngày. Cuối cùng nghỉ việc ngay trong tháng đầu thử việc. Đấy là câu chuyện về TMA của em.

Các bác cho mình xin tý thông tin về vấn đề BHYT và VBI care với. Chưa hiểu lắm chính sách nên ko dám dùng. Sợ có việc phải nghỉ giữa chừng mà đền thì khổ :v

lương consultant level 7 ,7 năm kn có tầm 20 củ. ahuhu.

Toàn bọn vô văn hóa, ăn học mà như chợ cá. À *** là chợ cá chợ chồm hổm mà. Ôi toàn mấy anh chị có trình độ thôi đó, sỡ vãi