Tui làm ở TMA khoảng năm 2015, thì năm đó tui mới ra trường kinh nghiệm khoảng 1 năm cho vị trí Graphic Designer. Lương 8tr đối với tui lúc đó là cao kinh khủng lắm. Thực sự mà nói TMA là một bộ máy cồng kềnh, mỗi ngày anh A chị B không liên quan nghỉ đẻ nghỉ ốm gì đó, cũng gởi mail cho toàn bộ các Department để làm gì không biết, spam mail vô cùng. Team tui có 4 người, mà anh sếp lớn tuổi rồi, design lỗi thời nhưng vẫn cho mình là đúng vl. Cơ sở vật chất thì tồi, vẫn xài cái màn hình lồi phần đít dài cả thước như hồi win xp đó. Tui làm được 2 tháng thì được cho là không phù hợp, cần tìm cty nhỏ và vừa sức với tui hơn. Nhưng thực ra lúc đó "nhờ" anh leader mà chẳng có design nào của tui được duyệt cả. À, thông thường design sẽ làm ba cái tờ biểu hoạt động cty, event nội bộ nhảm nhí các kiểu, mà cực kì nhà nước luôn... Rồi làm xong là cũng gởi cho toàn bộ Department xem, rồi những thành phần đéo liên quan involve vào một chút. Thêm một cái nữa tui là gái và còn là ***, nhưng mỗ i khi đi họp thì tụi trai nó giống như thiếu hơi gái và thèm khát dữ lắm nên cứ hỏi thăm rồi "để ý", mặc dù tui đã nói rõ rồi. Sau khi nghỉ thì hold lương của tui 2 tháng mới trả.