Công ty chế độ bình thường. Mỗi tội không có nổi chai xà phòng rửa tay, ăn uống cũng hạn chế, kiểu hoa quả cũng chỉ sinh nhât. Nói chung là chế độ kém. Không nên vào.
Tôi cũng mới vào TV được 4 tháng nhưng thấy ở đây thân thiện mà. từ Hr hay PM đều thoải mái. thi thoảng còn đi uống bia với PM các thứ. thưởng thì cứ đến ngày là nhận thôi. nói chung chưa có gì chê ở đây cả. à tôi đi onsite nhé các bác =)))
Một công ty kinh doanh người , chuyên làm công tác tuyển dụng nhân viên thời vụ cho ntt data
anh chị nào từng làm qua chi nhánh ở HCM rồi có thể cho em xin ít review về phòng nhân sự của cty được không ạ? đọc review mà em hoang mang quá!
Mọi người trong công ty vui vẻ, hòa đồng, dự án thì không nhiều. Anh giám đốc thì nói chuyện chán không thể tả, dùng quyền ép bạn đi onsite nếu như bạn từ chối, dù trước đó đã thương lượng rồi cũng vô dụng :)) Em còn nhớ câu nói của anh "Tuổi trẻ phải cống hiến"??? xin lỗi anh, đã tìm được 1 môi trường rất là tốt và đang cày cuốc đây ạ, cống hiến cho điều tốt chứ anh thì em xin :)) À mà ấn tượng nhất là team building đi ăn buffet Hoàng Yến(Vì toàn onsite nên cũng có thể thông cảm)
Thấy ae chửi công ty quá mà có vẻ k đúng lắm nên mình cũng xin phép đongs góp review: - Về lương thì thấp hơn mặt bằng chung thật do cty k có nhiều dự án, chủ yếu đẩy người đi onsite. Lương review năm 2 lần, mỗi lần tăng tầm 10% tuỳ năng lực. Mình làm 1,5 năm thì được tăng 2 lần - Cty có thưởng quý và thưởng cuối năm, tổng thu nhập 14 tháng - Ae thì chơi thoải mái nhưng cty k có người mạnh về kĩ thuật vì đa phần đi onsite kh thôi, phụ cấp onsite là 2m/tháng.
Bản thân mình thấy cũng tạm ổn, Môi trường không được open lắm so với những nơi trước đó mình làm việc, người cũ giao tiếp với nhau thấy thoải mái hơn các bạn mới vào, có phân ra các nhóm chơi với nhau. Lương trong hơi thấp hơn mặt bằng thì phải. Các chế độ khác oke. Công việc hồi đó mình làm không thấy bắt ép mấy. Nếu tìm một nơi ổn định lâu dài mà deal được lương hợp lý chắc ngồi đây oke đấy. Không thì vào làm một thời gian té cũng không sao
Mọi người chưa vào thì nên né né ra nhé, vào làm được 2-3 tháng bắt con nhà người ta đi đánh thuê, lúc đầu trao đổi HR hứa lên hứa xuống dự án làm tại văn phòng rồi đùng cái được giá là đưa nhân sự đi đánh thuê luôn :) Sợ đến già cái công ty này.
nghỉ cty 6 năm rồi giờ quay lại review vui cái , cty như cái qq hồi đó vô cty giới thiệu có cả ở HN, DN các kiểu tưởng ngon ăn ai ngờ vô làm bắt đi onsite chết mẹ làm IT mà nó bắt mang giày tây áo đóng thùng như mấy thằng đa cấp WTF chuyện gì xảy ra với tui . Cái chuyện vui nữa là lúc onsite có nhưng bạn ở HN vào nữa làm chung nữa và đưa cả anh PM xạo loz vào bắt ép nhân viên vkl giờ cũng méo nhớ tên là gì nữa hehe, mà nhớ lần đó cả team ở sài gòn đâu hơn 10 người là nghỉ sạch , tiền lương thì ôi chốt đầu tháng ngày 10 mới trả có khi cty khó khăn thì mấy em ráng chịu tới ngày 14-15 nhá
Đây là một công ty không có bất kỳ một chính sách phúc lợi nào hết nhé anh em. Đa số các anh em dev vào đây sẽ bị đẩy đi onsite, hết thời hạn onsite xong về lại văn phòng... chờ onsite tiếp. Nếu anh em nào không chịu nổi onsite thì cứ thế mà xin nghỉ hoặc công ty sẽ cắt giảm luôn chứ không hề sắp xếp công việc tại văn phòng như lúc đầu deal nhé Như mình vào năm nay là không một đồng tiền thưởng lễ nào trong khi lúc đầu bảo là sẽ có thưởng lễ mấy trăm nghìn gì đó, thưởng tết còn bị cắt có 0.5 tháng lương mà lại tính trên số tháng thực tế. Công ty không có định hướng rõ ràng, tiền lương trả bèo bọt, phụ cấp onsite thì được mỗi 1 triệu, cứ lúc nào cũng vớ đại nhân sự để bán đi onsite kiếm tiền. Không tin các bác cứ vào vp sẽ thấy chỉ còn lóng ngóng vài mống làm tại vp thôi, 10 người là cùng. Công ty không có chính sách khám sức khoẻ, chỉ đóng BHXH và BHYT là hết. Các ngày lễ trung thu cũng không có sự kiện gì. Nói chung làm tại công ty này anh em phải chấp nhận là mình chỉ n hận mỗi tiền lương thôi chứ đừng trông chờ gì chính sách benefit các kiểu như HR vẽ vì đéo có đâu.