Đây là một công ty không có bất kỳ một chính sách phúc lợi nào hết nhé anh em. Đa số các anh em dev vào đây sẽ bị đẩy đi onsite, hết thời hạn onsite xong về lại văn phòng... chờ onsite tiếp. Nếu anh em nào không chịu nổi onsite thì cứ thế mà xin nghỉ hoặc công ty sẽ cắt giảm luôn chứ không hề sắp xếp công việc tại văn phòng như lúc đầu deal nhé Như mình vào năm nay là không một đồng tiền thưởng lễ nào trong khi lúc đầu bảo là sẽ có thưởng lễ mấy trăm nghìn gì đó, thưởng tết còn bị cắt có 0.5 tháng lương mà lại tính trên số tháng thực tế. Công ty không có định hướng rõ ràng, tiền lương trả bèo bọt, phụ cấp onsite thì được mỗi 1 triệu, cứ lúc nào cũng vớ đại nhân sự để bán đi onsite kiếm tiền. Không tin các bác cứ vào vp sẽ thấy chỉ còn lóng ngóng vài mống làm tại vp thôi, 10 người là cùng. Công ty không có chính sách khám sức khoẻ, chỉ đóng BHXH và BHYT là hết. Các ngày lễ trung thu cũng không có sự kiện gì. Nói chung làm tại công ty này anh em phải chấp nhận là mình chỉ n hận mỗi tiền lương thôi chứ đừng trông chờ gì chính sách benefit các kiểu như HR vẽ vì đéo có đâu.