Ảo ma cà na thích giỡn mặt. 1 vị trí tụi nó post tuyển mấy tháng. Có con bé HR mời gọi mình apply hết 5 lần 7 lượt, mình suy nghĩ vài ngày thấy thử apply xem thế nào. Apply xong thì nó viewed CV xong nó ghost, mấy tuần sau nó nhắn mời gọi apply đúng cái job đó tiếp. Con cụ tụi nó rảnh thiệt :D
Hơi tò mò chút là nếu dự án ae ở đây làm xong, thì ae lại phải chờ đi phỏng vấn chỗ khách hàng mới, pass thì ae mới onsite chỗ mới phải k ae
Sếp tổng có thể rất giỏi nhưng có VẤN ĐỀ liên quan tới Đảng theo hướng không tích cực.
Tính apply mà mấy anh review sợ quá, không dám nữa
Vào xem review cũng hơi rén mà vì không có việc nên vẫn đi làm. Không thấy hợp đồng nô lệ hay cam kết gì như mấy bác ở dưới comment. Đến tháng thứ 2 rồi thấy công việc vẫn ổn, chưa thấy có vấn đề gì.
Em tính apply vào cty nhánh HCM, mn cho e xin ít review về cty với ạ. Em cám ơn mn
Vào đọc qua thì toàn nói xấu anh Tùng giám đốc Bu1-TSO. Bao năm nay a vẫn vậy ạ :))) đúng nhất bé nhìn lùn
Nhân 30 năm công ty thành lập TSO. T thay mặt ban lãnh đạo chúc công ty thành đạt, mặc dù t có hay ăn chặn tiền OT với dí việc các anh. Nhưng đó là nghĩa vụ tôi phải làm. Quyết thắng
Môi trường phù hợp cho ai nịnh nọt. chứ vào đó làm con Bò thì vào :vvvvvv