Dear every one, All your activities have been recorded. If any staff have work-related opinions, please promptly reach out to your Leader/Manager/Director for resolution. Any Anonymous actions that may bring shame.
Công ty gì mà nhìn đâu cũng Trưởng Phòng rồi Giám Đốc. Mà là những người giỏi đi thì ai nói gì, đây toàn lên bằng võ nịnh mồm. Rồi dựa vào quen hệ nâng đỡ người *êu đi lên. Rồi lộng quyền ép người này người kia phải nghỉ. Nói vạch lá tìm sâu thì tự ái chứ mấy bà phòng CS thấy khác gì tuồng chèo không? Nịnh nọt nhau, rồi bà V đâm chọt nhân viên team khác dựa vào bà D. Riết như ngáo quyền lực. Mong sếp tổng lọc lại list Leader để ND ngày càng phát triển hơn về đội ngũ nhân lực lẫn kinh tế.
Mấy nay review công ty nổi quá, tui lên một bài hỏi này thắc mắc ghê. Hồi bữa sau khi anh Dăn qua quản lý có lôi Thảo Tiên qua, ban đầu nghe thông báo là trợ lý chuyển từ Zasaly sang cái sau chập thế đ*o nào lên giám đốc lun má. Chuyên môn yếu vl xưa nghe nói làm tel ND rồi sang ZM lên Leader thôi mà bò lên Giám Đốc ghê thiệt. Ả ta qua phòng tui đâm chọt dô công việc mà ả càng đâm càng thấy đ*o hiểu luồng khách ND bây ơi bây. Hay thể hiện hay kể hay khoe ZM như này Zas như kia, so sánh ng* v* xong chị Thư về ả ta xách dép chạy lẹ về ZM như chưa từng quen biết sau khi đâm chọt team tao bấy nhầy. Đã thế còn ăn cắp skill bên t về làm cho ZM chứ. Hài thiệt, GĐ Customer Thảo Tiên
Biết nhân sự chắc cũng đọc trang này, nên chia sẻ thực lòng muốn cty tốt lên thì nên thay đổi tư duy của bộ máy nhân sự đi. Bớt nịnh bợ, nói xấu, đâm chọt, hạ bệ, Sống bằng giá trị thật, chuyên môn thật, yếu thì trau dồi thêm chứ đừng hạ ng này nịnh ng kia. Mãi yêu cty
Từ ngày Văn về Zema thấy Ngọc Dung thoi thóp, tự nhiên thấy sếp Văn đỉnh, giỏi có tầm nhìn, đỉnh nóc kịch trần luôn.
Anh CD giỏi dữ lắm luôn á! Giỏi đến nổi công ty k xứng tầm ảnh phải tiễn ảnh gấp đi hồi cuối tháng :))))) Ảnh làm việc thì siêu năng suất luôn nha. Ngoài không đóng góp được gì thì mỗi ngày ảnh đều bận rộn đi đi lại lại trong văn phòng cho người ta biết ảnh có đi làm :))) Năng suất hơn cả mấy vong trong công ty nữa. Idea anh đưa ra thì đỉnh nóc kịch trần bay phấp phới, bay đi đâu luôn á cứ ở trên méo ai thèm duyệt :))) Nói chứ a Peter Cường ơi, có tự thẩm thì review cũng phải hợp lý 1 xíu chứ :)) Bản thân a thì từ content đi lên, xong vô công ty lại lấy title Art Director. Vô công ty a chê người này người kia trong khi chuyên môn của a còn thua cả nhân viên thử việc :))) Nv thì bận chạy deadline sml mà a cứ thích làm màu trước mặt a Mùi. Như cái việc a bắt cả phòng ban đi học Digital MKT do a dạy. Mà phải chi a dạy hay hoặc có ích thì k nói, đằng này a toàn vẽ chuyện trên trời dưới đất chả liên quan méo gì đến tình hình kinh doanh của công ty, nv chả ai thèm nghe mà a vẫn đếch care, vẫn cứ luyên thuyên hết nữa ngày của người ta làm người ta phải OT để kịp deadline. Nói sơ sơ z thôi chứ để nói về sự hãm tài, vô dụng, làm màu của a Peter Cường thì phải mấy trang giấy mới hết cơ :)))
Mình apply team App 1 thág trước, CV mình nghĩ rất khó có cơ hội pass sơ vấn, mà bạn HR cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình, cũng đc thông tin nội dung cv và sếp. PV rớt, kquả mình biết trước vì nghe mô tả công việc mình choáng ngang vì mình fresher. Chỉ rất tiếc cơ hội làm việc ở đây khi nghe về phúc lợi, cơ sở vật chất, có 2ng pv mình, chị sếp thì giọng nói cuốn và cực nai-xừ trông như ng mẫu ấy, một chị lead nữa thì trông chất chất kiểu gì í. huhu, viết những dòng này mình vẫn tiếc vì k được đầu quân. Mình vẫn chưa tìm được job phù hợp, nay lướt thấy tin tuyển dụng thấy vẫn chưa tuyển đc vị trí mình apply lần trước. Hy vọng có cơ hội sau này
Dù chưa làm việc ngày nào tại ND (mình rớt phỏng vấn làm content) nhưng ấn tượng của mình rất tốt, vì có gặp anh CD phỏng vấn hôm nay. Do đến sớm 30 phút ngay lúc anh bận việc nhưng anh vẫn thu xếp đón tiếp, không bắt mình chờ. Sau vài câu hỏi, mình biết mình sẽ không pass phỏng vấn đâu vì những tiêu chí anh đòi hỏi rất cao, câu nào cũng giúp mình nhận ra hoá ra mình còn nhiều thiếu sót như vậy. Nhưng anh trấn an mình và nói không nên thất vọng, và đưa ra cho mình nhiều lời khuyên để có thể phát triển bản thân . Dù chỉ hơn 30 phút gặp mặt, nhưng anh giúp mình thấy rõ được thiếu sót trong 3 năm đi làm là gì, nên cải thiện gì để có thể hoàn thiện bản thân trong tương lai. Anh í còn cảm ơn mình đã dành thời gian trao đổi ở đây, và anh muốn khoảng thời gian này phải có giá trị và giúp được gì đó cho mình, thú thật mình chỉ biết cười từ đầu đến cuối buổi phỏng vấn vì vừa shock, buồn vì rớt chắc mà vẫn rất vui. Mình nghĩ nếu nơi có 1 người giám đốc tử tế và kiến thức như anh, chắc hẳn con người ở đây cũng sẽ làm việc rất có tâm và giỏi. Qua đây, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến anh CD đội nón vì đã cho em nhiều lời khuyên quý báu mà chưa có ai từng dành thời gian để nói cho em rõ ràng như vậy. Chúc công ty ngày càng phát triển và mong có dịp quay lại làm việc cùng với anh!
ôi trời cái bà tổng giám đốc chỉ biết chửi chửi và chửi ngoài ra không lamf gì . suốt ngày ép nhân viên làm việc chạy số trong khi mình không làm
khủng khiếp toàn mấy con ất ơ ko học hành mà quảng cáo thành chuyên gia thẩm mĩ