bà phó giám đốc k có năng lực nhưng lên được tới đó nhờ nhịn nhục nghe ông gđ sales chửi bới, phục
một nhóm ăn chia dơ bẩn đang tồn tại trong công ty này là anh giám đốc và bè lũ tay sai của ảnh, né gấp
Lần đầu tiên mình được bước chân ra khỏi Việt Nam là do ND tổ chức. Trước dịch công ty thường xuyên cho đi du lịch 5 sao trong nước và cả nước ngoài. Đó là điều mà bạn bè mình cũng phải ghen tỵ khi mình làm ở Ngọc Dung. Tiếp đó là lương cao, lương cao hơn ở ngoài gần gấp đôi.
cô thư ký của ông gđ sales phải nói siêu nịnh bợ, nịnh ổng ko biết ngượng cả mồm đọc mấy câu nịnh khen ổng mà nổi da gà. mà tự ti với năng lực của mình nên mới nịnh bằng mọi cách để trụ lại. cấu trúc phòng ban thì ôi thôi nguyên đám nịnh thần chơi với ông giám đốc phòng sales là tay chân của ổng, cỡ nào cũng bênh và thiên vị, ổng nói gà thì đố ông bà nịnh thần nào dám nói vịt thấy hèn hèn sao đó, chỉ tội những người làm được việc ko biết nịnh nhưng bị nguyên đám bè phái đó dùng tay che cả trời. cty chế độ tốt nhưng bộ máy có vấn đề, ai thân ai nịnh người đó giỏi, tiếc nhưng cũng phải dứt áo ra đi sau 9 tháng...
Đích thị là môi trường cho một đám nịnh thần đi lên bằng cái miệng chứ k phải năng lực, chị X năng lực hạn chế nhưng giỏi gọi dạ bảo vâng nên lên đc tới TP ,nhiều khi lỗi do chị mà chị đổ cho nhân viên hết hồn hồi còn làm ở đó cũng một lần bị chị phản dame hú hồn cái lol còn nguyên,,,môi trường nhìu hứa hẹn với những đứa giỏi bợ đít
Đây là một TMV lừa đảo. Bạn nào muốn sống lương thiện thì tốt nhất không nên xin vào đây làm không thì sẽ dần bị biến chất và bóc lột cho cho kiệt sức. Mình dùng dịch vụ không cái nào ra cái nào, bị lừa các bạn ạ! Trong quá trình đến đấy mình thấy TMV này làm ăn rất mờ ám, máy móc thì không phải chính hãng, nhận viên thì tay nghề không tốt. Chẳng ai làm chân mày cho khách mà phải tận 4 lần mới xong cả! Không muốn biến mình thành người xấu thì né ra các bạn ơi!
Mình đã làm ở phòng Marketing Ngọc Dung hơn 1 năm và chỉ nói sự thật 1. Áp lực công việc là đương nhiên vì những gì bạn nhận lại ở đây đều xứng đáng vậy cái xứng đang làm gì 2. Lương thưởng cực kì cao. Cao gấp đôi thậm chí gấp 3 vị trí tương đương bên ngoai 3. Bao cơm trưa và ca tối nếu ai siêng ở lại lên bếp ăn 4. Trang bị đầy đủ từ phòng ốc cho tới phòng tập gym ( nhưng mình lười quá chưa lên tập bữa nào) 5. Đi du lịch nước ngoài và resort 5 sao hàng năm và công ty chi trọn gói Tóm lại đảm bảo Ko tìm được ở đâu lương như ND trả ( trừ khi các công ty cực lớn của nước ngoài) không tin vào thử đi ( nếu bạn đậu pv :)))
Mình không biết trước gặp bà Vũ Yến không giám đốc marketing , chém gió vcl
Công ty bốc lột sức lao động của nhân viên. Đàu tư tiền thuê người nổi tiếng quảng cáo, quảng cáo khắp nơi lừa khách hàng. Nhân viên vào dạy nhồi nhét đủ thứ điên khùng zô đầu. Kiếm nhân viên đẹp, ăn mặc đẹp rồi lừa khách hàng. Nói chung là đừng vào!
Mình chả thấy gì ngoài được ăn cơm trưa chiều ngon, còn việc mình mình làm mình cũng k để ý lắm, lễ tết thưởng đầu đủ okila nha mọi người.