Nhanh thật mới đó mà đã hơn 1 năm rời khỏi cái động thiên thai này rồi mọi ng ạ, cảm thấy thật may mắn vì quyết định nghỉ việc ở đây, hiện tại đạt được mức thu nhập x5 x6 so với khi làm tại techsoft, thật là happy yêu đời
Ko biết dạo này a huy còn thủ đoạn đê hèn o ép nhân viên như trước ko nhỉ :v
Mất time đi qua tận cty pv trực tiếp. Mà pv xong ko giành nổi 5p viết thank you letter
Sếp gì toàn tự tẩy trắng, lôi hết mấy công ty IT khác vào rồi tẩy trắng cho công ty mình. Quản lí công ty mình không được thì thôi bớt đổ lỗi cho mấy công ty khác lại
Fouder có cái tôi quá cao, làm việc không chân thật luôn lươn lẹo anh em đừng để bị đánh lừa. Công ty nhỏ, muốn được làm vì đam mê, được tẩy não thì cứ apply vào kiểu nào anh cũng nhận.
các sếp hay sân si quá. Giải thích nhiều quá. Công ty xa khó đặt đồ ăn
Sao công ty này nằm ở vị trí lạ vậy ạ, hầu như tách rời mấy công ty CNTT khác luôn
Công ty chuyên lừa đảo, bòn rút sức lao động của nv
"May mắn" khi có cơ hội làm việc với Huy từ những ngày còn ở datahouse sau này cũng sang techsoft theo lời dụ dỗ của huy, từng ấy thời gian làm việc nên con người huy thế nào mình nằm lòng trong bàn tay. Huy có phốt gì từ bên datahouse và sau này sang techsoft mình biết hết đấy huy ạ, đừng có tưởng nhân viên ng* mà chèn ép. Mình chỉ muốn nhắn gửi ae là techsoft là một nơi k đáng để ae gắn bó cam kết tương lai lâu dài đâu, còn lý do vì sao thì đọc 4 trang review ở đây chắc mọi người cũng hiểu mình ko cần phải nhắc lại nữa. Chúc mọi người có 1 sự lựa chọn đúng đắn nhé!